Cháy rụi cơ sở nhựa gần chợ Bình Tây
Chiều 15/9, gần 70 Cảnh sát PCCC và 9 xe cứu hỏa của công an Q.8 và Q.6 đã có mặt tại hiện trường khi nghe tin báo cháy lớn gần chợ Bình Tây (P.2, Q.6 TP HCM).
Được biết cơ sở này chuyên sản xuất các loại áo mưa, túi xốp, ly nhựa, ống hút… Chủ cơ sở này cũng đã huy động nhân viên cứu được một số bao tải túi xốp ra ngoài khi ngọn lửa chưa bén đến.
Điều đáng nói là căn nhà lại nằm sát bên chợ, nên khi ngọn lửa bùng phát, đám cháy có nguy cơ lây lan lên 2 tầng lầu, đe dọa nhiều cơ sở xung quanh chợ Bình Tây.
Do các chất cháy chủ yếu là bao xốp, nilon nên gây khói và khí độc. Cảnh sát PCCC phải dùng bình dưỡng khí và mặt nạ mới tiếp cận được ngọn lửa. Hơn 30 phút đám cháy mới được dập tắt.
Hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng toàn bộ tài sản trong kho chứa hàng của cơ sở sản xuất nhựa Huê Chân bị thiêu rụi. Nguyên nhân ban đầu được chủ nhà xác định là do chập điện.
Nguyễn Đức
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng hội kiến Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Khuon Sudary
-
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì lễ đón Chủ tịch Quốc hội Campuchia
-
Ông Nguyễn Đức Tâm được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi


