Cháy quán bia, khách nhậu nhảy từ tầng hai thoát thân
Khoảng 19h10 ngày 6/7, một vụ cháy lớn bùng phát tại quán bia hơi trên phố Quán Sứ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Vào thời điểm trên, khu vực nấu ăn của quán bia số 86 phố Quán Sứ bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng cả hai tầng của ngôi nhà.
Thời điểm xảy ra cháy, khu vực tầng một và vỉa hè của quán chật kín khách, trên tầng hai có khoảng 15 người đang nhậu.
![]() |
| Đám cháy không gây thiệt hại về người. |
"Sau tiếng nổ, tôi thấy người từ tầng một của quán bia chạy toán loạn ra ngoài, phía trên tầng hai một số người nhảy xuống đất. Có người bị thương được đưa đi cấp cứu" - nhân chứng kể lại.
Tại hiện trường, bàn ghế và các vật dụng trong khu vực bếp, tầng một của quán bia bị cháy rụi. Nhà chức trách huy động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường. Đến 19h30, đám cháy được khống chế.
VNE/DT
-
Khởi công tổ hợp khách sạn và văn phòng cao cấp do Masterise Group phát triển tại Đông Anh (Hà Nội)
-
Hà Nội: IoT trở thành “xương sống” điều hành đô thị thông minh
-
Hà Nội: Công nghệ năng lượng vào danh mục chiến lược ưu tiên giai đoạn 2026-2035
-
Hà Nội yêu cầu bảo đảm nguồn cung xăng dầu, không để đứt gãy chuỗi cung ứng
-
Hà Nội đẩy nhanh các dự án hạ tầng lớn trong năm 2026
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

