Cháy chợ lúc rạng sáng, hàng chục kiốt bị thiêu rụi
Sáng 2/3, ông Võ Văn Trà, Chủ tịch UBND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết, sáng nay các lực lượng chức năng của huyện có mặt tại hiện trường vụ cháy kinh hoàng ở chợ Cà Nhung, xã Định Hòa để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.
Vào khoảng 1h sáng 2/3, người dân ở khu vực xung quanh chợ phát hiện ngọn lửa bốc cao dữ dội. Do sợ ngọn lửa cháy lan sang nhà dân gần chợ nên nhiều người hô hoán nhau bỏ chạy ra bên ngoài rồi điện thoại báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường chữa cháy.
![]() |
Hiện trường vụ cháy |
Do khu chợ này có các dãy kiốt liền kề nhau, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên khi xe chữa cháy đến được thì gần 30 kiốt cùng khu nhà lồng chợ Cà Nhung đã bị cháy rụi.
Ước thiệt hại ban đầu về hàng hóa của vụ cháy 2 tỉ đồng. Cả khu chợ này có khoảng 30 kiốt nhưng chủ đầu tư mới cho thuê lại gần 20 ki ốt để kinh doanh.
Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức cuộc họp khẩn để tìm cách hỗ trợ các tiểu thương bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn.
P.V
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước