Cậu cháu tương tàn, 2 người tử vong
Vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 cậu cháu tử vong xảy ra vào tối ngày 4-2 tại khu vực tổ 2, khu phố 4, phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vẫn đang được lực lượng chức năng của tỉnh Đồng Nai phong tỏa để tiến hành điều tra làm rõ.
Nạn nhân tử vong được xác định là ông Lương Thanh Bình (43 tuổi) và người cháu Lê Duy Thành (33 tuổi, cháu ông Bình).
Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên giữa Thành và người cậu thường xuyên xảy ra cự cãi. Vào 19 giờ 30 phút ngày 4-2 ông Bình đang thu xếp hàng hóa thì Thành tìm đến gây sự và xảy ra xô xát. Tại đây, cả hai cùng cầm dao lao vào đâm chém nhau cho đến khi cả hai gục trên vũng máu.
![]() |
| Hung khí tại hiện trường. |
Sau khi vụ việc xảy ra những người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng đưa ông Bình và Thành đến bệnh viện cấp cứu nhưng các nạn nhân tử vong.
Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.
Công an TP HCM
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam

