Cao tốc TP HCM - Trung Lương ùn tắc kéo dài do tai nạn liên tiếp
Cụ thể, khoảng 17h45, trên cao tốc hướng từ miền Tây đi TP HCM, tại đoạn km 29 cách cầu vượt số 4 khoảng 100 mét (thuộc ấp 4, cầu Bông, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe tải BKS: 54V5727 với xe 7 chỗ. Tai nạn không nghiêm trọng, không gây thiệt hại về người.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe tải và ô tô 7 chỗ |
![]() |
Các vụ tai nạn gây ùn tắc kéo dài hàng km trên cao tốc |
Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, cách hiện trường tại nạn trên khoảng 50 mét cũng đã xảy ra tai nạn liên hoàn giữa xe tải, xe khách và xe 4 chỗ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do có một con chó chạy lên cao tốc, các xe phanh gấp và xảy ra va chạm.
Rất may cả 2 vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng các xe hư hỏng nặng và do vụ tai nạn rơi vào thời điểm mật độ phương tiện xe lưu thông lớn nên đã gây ùn tắc kéo dài nhiều km trên đường cao tốc.
Đến hơn 18h, lực lượng chức năng đã điều xe cẩu di chuyển xe bị tai nạn ra khỏi hiện trường, các phương tiện lưu thông bình thường trở lại.
Lê Duy
| Tài xế ô tô tải mắc kẹt trong cabin sau khi đâm vào đuôi xe cẩu |
| Lật xe tải gây ùn tắc kéo dài trên cao tốc TP HCM - Trung Lương |
| Tông xe liên hoàn trên cao tốc TP HCM - Trung Lương |
-
8 ngày nghỉ Tết, cả nước xảy ra 411 vụ tai nạn giao thông
-
Ngày 28 Tết, xử phạt hơn 1.800 tài xế vi phạm nồng độ cồn
-
Cả nước xảy ra 61 vụ tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ 30/4
-
Tái diễn tình trạng phơi thóc trên mặt đường quốc lộ
-
Tập trung xử lý 5 nhóm hành vi là nguyên nhân gây tai nạn giao thông
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025