Cảnh sát giao thông đóng vai người vệ sinh môi trường
Khoảng 10h ngày 31/12/2013, Tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội) do Thiếu úy Hoàng Ngọc Khánh làm chỉ huy, đi tuần tra kiểm soát trên đường Bưởi. Phát hiện một đống phế liệu nằm giữa đường cản trở giao thông, mất mỹ quan đô thị, ngay lập tức, anh em đã báo cáo sự việc cho đơn vị vệ sinh môi trường đến giải quyết.
Để nhanh chóng giải phóng điểm ùn tắc, các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã nhờ một chiếc xe ô tô tải chở hộ số phế liệu đi nơi khác và trực tiếp xúc đống phế liệu lên xe, nhanh chóng dọn dẹp sạch đống rác, trả lại mỹ quan cho con đường.

Đống phế liệu nằm giữa đường gây cản trở giao thông.

Để nhanh chóng giải tỏa ùn tắc giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông đã nhờ một chiếc xe tải chở phế liệu đi nơi khác.

Thùng xe cao là một khó khăn đối với công việc xúc phế thải lên xe thế nhưng các chiến sĩ cảnh sát giao thông không quản ngại.

Theo Thiếu úy Hoàng Ngọc Khánh, đống phế thải này bị đối tượng xấu đổ trộm trong đêm.


Các chiến sĩ trong tổ công tác thay nhau dọn dẹp và phân luồng giao thông.
Thiên Minh
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam
