Cảnh sát Cần Thơ bắt gần 100 thanh niên đua xe trái phép trên Quốc lộ 1
Lúc 1 giờ sáng ngày 31/10, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Cần Thơ nhận được tin báo có nhóm thanh niên tụ tập, tổ chức cổ vũ và đua xe trên quốc lộ 1, tại khu vực trạm thu phí thuộc địa bàn quận Cái Răng, giáp ranh với tỉnh Hậu Giang.
![]() |
| Các phương tiện mà nhóm thanh niên sử dụng để đua xe trái phép |
Lúc này, đơn vị đã tăng cường lực lượng phối hợp với Cảnh sát Cơ động, Hình sự xác minh, vây bắt nhóm thanh niên trên.
Đến sáng cùng ngày, có 82 nam nữ thanh niên cùng 44 xe máy (nhiều chiếc được thay đổi kết cấu để chạy tốc độ cao) được đưa về trụ sở cảnh sát làm việc, lập biên bản 23 trường hợp vi phạm.
Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên này khai nhận do bạn bè rủ rê trên mạng xã hội, nhiều thanh niên từ các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang Sóc Trăng, Đồng Tháp tụ tập về Cần Thơ để đua xe. Khi di chuyển tới trạm thu phí trên thì bị lực lượng chức năng chặn bắt. Các thanh niên này thường tụ tập rủ rê nhau đua xe tại nhiều tỉnh để thử xe xem nơi nào độ xe tốt thì mọi người sẽ mang xe đến đó độ.
PV
-
Hà Nội đề xuất chi hơn 21.000 tỷ đồng mở rộng đường Láng
-
Gần 3.500 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày mùng 4 Tết
-
Tết Bính Ngọ 2026: Tai nạn giao thông giảm mạnh so với cùng kỳ
-
Hà Nội xử lý hơn 1.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
-
Năm 2026: Khởi công Vành đai 4 - Trục giao thông liên vùng lớn nhất Đông Nam Bộ
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

