Cảnh sát Cần Thơ bắt gần 100 thanh niên đua xe trái phép trên Quốc lộ 1
Lúc 1 giờ sáng ngày 31/10, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Cần Thơ nhận được tin báo có nhóm thanh niên tụ tập, tổ chức cổ vũ và đua xe trên quốc lộ 1, tại khu vực trạm thu phí thuộc địa bàn quận Cái Răng, giáp ranh với tỉnh Hậu Giang.
![]() |
| Các phương tiện mà nhóm thanh niên sử dụng để đua xe trái phép |
Lúc này, đơn vị đã tăng cường lực lượng phối hợp với Cảnh sát Cơ động, Hình sự xác minh, vây bắt nhóm thanh niên trên.
Đến sáng cùng ngày, có 82 nam nữ thanh niên cùng 44 xe máy (nhiều chiếc được thay đổi kết cấu để chạy tốc độ cao) được đưa về trụ sở cảnh sát làm việc, lập biên bản 23 trường hợp vi phạm.
Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên này khai nhận do bạn bè rủ rê trên mạng xã hội, nhiều thanh niên từ các tỉnh Vĩnh Long, Hậu Giang Sóc Trăng, Đồng Tháp tụ tập về Cần Thơ để đua xe. Khi di chuyển tới trạm thu phí trên thì bị lực lượng chức năng chặn bắt. Các thanh niên này thường tụ tập rủ rê nhau đua xe tại nhiều tỉnh để thử xe xem nơi nào độ xe tốt thì mọi người sẽ mang xe đến đó độ.
PV
-
Đặt thực tiễn làm trọng khi bàn giải pháp giảm ô nhiễm từ khí thải giao thông
-
Giảm ô nhiễm khí thải động cơ diesel: Thực trạng và giải pháp tại các thành phố lớn ở Việt Nam
-
Chuyển đổi năng lượng trong giao thông: Đến năm 2030, nhiên liệu sinh học và điện sẽ chiếm ưu thế
-
Lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo vì phát triển bền vững
-
Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ngập nửa mét: Hạn chế phương tiện qua lại
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất


