Cảnh sát biển vùng 3 bắt tàu chở 20.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc
Cụ thể, ngày 28/3, lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 làm nhiệm vụ tại khu vực biển cách Đông Nam Côn Đảo khoảng 60 hải lý. Tại đây, lực lượng chức năng kiểm tra tàu BV-96668 TS có dấu hiệu vi phạm.
![]() |
| Tàu BV-96668TS được đưa về cảng Hải đội 33 tại Côn Đảo để tiếp tục điều tra xử lý. |
Tại thời điểm kiểm tra, trên tàu có 4 thuyền viên do ông Trần Đình Sơn (SN 1971, quê ở Tân Long, Mỹ Tho, Tiền Giang) làm thuyền trưởng. Ông Sơn cho biết, tàu đang vận chuyển khoảng 20.000 lít dầu DO nhưng không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa.
Kiểm tra thông tin của các thuyền viên, lực lượng chức năng xác định, các nhân viên không có giấy tờ tùy thân, chứng chỉ chuyên môn; thuyền trưởng không xuất trình được giấy tờ tàu.
Lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và dẫn giải tàu vi phạm về Côn Đảo để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Xuân Hinh
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
-
Tổng Bí thư Tô Lâm trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương và Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương


