Cả trăm người dắt bộ xe máy ngược chiều trên vỉa hè khi thấy CSGT
Sự việc này xảy ra vào sáng 5/11 tại đường Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội). Các phương tiện được dắt bộ này chủ yếu là đi ngược chiều để sang đường.
Đoạn đường này thường xuyên xảy ra ùn tắc, đặc biệt vào giờ cao điểm. Chính vì vậy, một số người khi đang đi ngược chiều thì nhìn thấy CSGT liền xuống xe đẩy bộ qua khỏi khu vực của lực lượng chức năng. Còn một số khác khi thấy CSGT liền cho xe quay đầu để tránh bị xử phạt.
Đoạn clip cũng đã nhận được nhiều bình luận về sự việc này. Nhiều người cho rằng, việc người dân dắt bộ xe máy ngược chiều trên vỉa hè như trong đoạn clip thể hiện ý thức chấp hành luật an toàn giao thông của người dân thấp, việc dắt xe chỉ là hành động né tránh việc bị xử phạt. Cũng có người cho rằng, các CSGT trong clip nên có hành động ngăn chặn sự việc này tiếp diễn.
P.V
![]() |
![]() |
![]() |
-
Bộ Xây dựng: Triển khai quyết liệt công tác khắc phục bão số 5 và mưa lũ sau bão
-
Nghiên cứu bổ sung hình thức phạt lao động công ích với người vi phạm giao thông
-
Hà Nội phân luồng giao thông ra vào nội đô dịp Tết Nguyên đán
-
[Video] Bước tiến mới trong hệ thống pháp luật năm 2025
-
Điều chỉnh tốc độ tối đa của xe máy trên cầu Thanh Trì xuống 40 km/h
-
Avenue JSC triển khai thành công Maximo APM tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2 (VAPCO) - Dấu mốc tối ưu hiệu suất bền vững ngành năng lượng
-
Cải cách mạnh mẽ cơ chế kiểm soát tài sản, thu nhập để ngăn ngừa tham nhũng
-
UBTVQH xem xét các nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10 và công tác lập pháp
-
Triển vọng mới trong hợp tác kinh tế - thương mại giữa Việt Nam và Pakistan
-
Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể quốc gia: Ưu tiên hạ tầng, công nghệ và phát triển xanh