Bình Dương: Truy tìm kẻ chém vợ cũ nguy kịch ngay tại cửa hàng
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Hiện trường vụ án. |
Thông tin điều tra ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 18/2 tại một cửa hàng mỹ phẩm, bán vé máy bay thuộc khu phố 2, phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Thời điểm trên, một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi đi vào trong cửa hàng tìm gặp bà chủ nói chuyện. Hai người trao đổi qua lại, sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Người đàn ông đột ngột chạy ra xe ô tô của mình, lấy một con dao lao vào chém nữ nạn nhân nhiều nhát rồi nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.
Phát hiện ra sự việc, người dân xung quanh hô hoán, đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, cơ thể có nhiều vết thương.
Theo một số nhân chứng, người đàn ông trên là chồng cũ của nạn nhân, đã li hôn được một thời gian dài. Tối 18/2, người này đi ô tô đến cửa hàng gặp nạn nhân nói chuyện, sau đó cãi vã rồi gây án.
Hiện Công an thị xã Bến Cát đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh Bình Dương điều tra nguyên nhân, đồng thời tiến hành truy tìm nghi can gây án.
Lâm Anh (t/h)
-
Quảng Ngãi công bố quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, thành lập tổ chức bộ máy mới
-
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước
-
Hợp nhất Đà Nẵng và Quảng Nam: Bước ngoặt trong phát triển vùng, phát triển quốc gia
-
Tổng thuật: Công bố nghị quyết, quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, chỉ định nhân sự trên cả nước
-
Danh sách Chủ tịch UBND các tỉnh, thành mới sau sáp nhập