Bé 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man, thương tật 24%
Cha dượng ra tay đánh bé 3 tuổi dã man |
Bé Lê Hoàng Huy (3 tuổi) là nạn nhân trong vụ bị cha dượng là Võ Huyền Anh (22 tuổi, ở khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) đánh dã man chỉ vì bé quấy khóc không chịu ngủ, được Công an Phú Quốc giải cứu mới đây. Gia đình đã đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang thăm khám và điệu trị. Ngày 17/8 vừa qua, bé được xuất viện về nhà.
Theo Đại tá Lê Văn Mót, kết quả giám định thương tật của bé Lê Hoàng Huy là 24%. Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất các thủ tục để tố tụng, xử lý người cha dượng theo đúng quy định pháp luật.
![]() |
Cháu Huy bị đánh với nhiều vết tích trên toàn thân, tỷ lệ thương tật 24%. |
Trước đó, khoảng 18h ngày 11/8, bé Lê Hoàng Huy (con riêng của chị Lê Thị Ngọc Linh, vợ Võ Huyền Anh) quấy khóc vì không chịu ngủ trưa. Huyền Anh tức giận đóng cửa phòng không cho ai vào, phạt không cho bé Huy ăn cơm và ngủ.
Huyền Anh còn dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm được duỗi từ móc áo, đánh liên tiếp vào người, đầu mặt của bé Huy, gây thương tích cho cháu nhỏ.
Sau gần 11 giờ gọi cửa không được, khoảng 5h sáng 12/8, chị Lê Thị Ngọc Linh đến công an trình báo. Nhận được tin báo, công an đã đến hiện trường phá cửa vào phòng thì thấy bé Huy bị thương tích toàn thân, không mở mắt được.
Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh về hành vi "Cố ý gây thương tích".
DT
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025