-->
TP HCM

Bắt quả tang nhiều "dân chơi" phê ma túy trong quán bar

19:11 | 13/04/2019

|
Ngày 13/4, Công an quận 2, TP HCM hoàn tất hồ sơ xử lý 17 đối tượng liên quan đến việc sử dụng ma túy bên trong quán bar Oxy Beer Club.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, đoàn liên ngành gồm Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Cảnh sát hình sự - Công an quận 2 phối hợp cùng Đội kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội UBND quận 2 bất ngờ kiểm tra quán bar Oxy Beer Club.

Bên trong bar hàng chục khách nam nữ đang say sưa trong tiếng nhạc. Thấy đoàn kiểm tra, nhiều người trong bar tìm cách tháo chạy và phi tang ma túy. Đoàn kiểm tra đã chốt chặn các cửa thoát hiểm và tiến hành kiểm tra hành chính, qua đó phát hiện nhiều túi nilon chứa chất bột màu trắng trên sàn bar, dưới nệm và kẽ hở của ghế ngồi.

bat qua tang nhieu dan choi phe ma tuy trong quan bar
17 người dương tính với ma túy bị tạm giữ (Ảnh: CAND)

Hơn 60 người đã được đưa về trụ sở kiểm tra ma túy. Qua kiểm tra nhanh, 17 người (11 nam, 6 nữ) dương tính với ma túy. Nhóm người này khai nhận đã sử dụng ma túy, thuốc lắc để tăng sự kích thích, tìm cảm giác mạnh.

Ngoài ra, Công an quận 2 cũng lập biên bản xử lý quán bar với các hành vi thuê nhiều tiếp viên nữ chưa đủ tuổi thành niên (có nhiều tiếp viên sinh năm 2005), kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán...

Trong thời gian diễn ra những ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30/4, Công an quận 2 cho biết sẽ tiếp tục kiểm tra nhiều điểm kinh doanh dịch vụ có tính chất nhạy cảm trên địa bàn quận để đảm bảo an ninh trật tự.

Lâm Anh (t/h)