Bắt khẩn cấp kẻ buôn pháo nổ
![]() |
| Số pháo nổ của Lại Văn Bộ. |
Đêm 18/12, tại khu vực cầu Phù Đổng (huyện Gia Lâm, Hà Nội), PC46 phối hợp với tổ kiểm tra tuyến Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ (PA65, Công an Hà Nội) kiểm tra xe khách mang biển kiểm soát 98H-3999.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một thùng carton chứa 700 quả pháo nổ (hình lựu đạn).
Theo lời khai của những người liên quan, cảnh sát xác định số pháo trên là của Lại Văn Bộ. Ngay sau đó, đối tượng và tang vật được đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.
Bước đầu, Lại Văn Bộ khai đã lên biên giới phía Bắc mua số pháo nổ trên từ một đối tượng người Trung Quốc với giá 3 triệu đồng. Sau đó hắn vận chuyển vào Bình Phước bán lại với giá 14 triệu đồng, nhưng khi qua địa phận Hà Nội thì bị cảnh sát bắt giữ.
![]() |
| Lại Văn Bộ tại cơ quan công an. |
Cũng trong sáng 19/12, PC46 phối hợp với Đội Quản lý thị trưởng số 7 (Chi cục QLTT Hà Nội), kiểm tra 2 kho hàng trong ga Giáp Bát.
Tại đây, lực lượng liên ngành phát hiện 100 bao kiện nguyên liệu thuốc Bắc (khoảng 4 tấn) và 34 thùng đồ chơi các loại do nước ngoài sản xuất. Toàn bộ số hàng này đều không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất sứ.
Thiên Minh
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
-
Siết cơ chế bảo lãnh, bảo đảm quyền lợi cho người mua bất động sản
-
Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Làm rõ cơ chế phát triển khu đô thị lấn biển
-
UBTVQH thống nhất trình Quốc hội xem xét, biểu quyết thông qua dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi)


