Bắt 2 xe tải cùng biển số chở hàng lậu
![]() | Bắt giữ hàng nghìn máy móc nhập lậu |
![]() |
Hai xe tải mang cùng biển số chở hàng lậu |
Theo Cơ quan Công an, hai xe tải có trọng tải 3,5 tấn, do tài xế Phạm Văn Khánh (32 tuổi) và Nguyễn Hữu Sai (37 tuổi, cùng quê Quảng Ninh) điều khiển. Điều đáng nói, cả hai xe cùng chung một BKS 14C - 04485. Cơ quan chức năng xác định hai xe tải được lắp biển số giả để chở hàng nhập lậu.
Thời điểm bị bắt, hai xe tải chở nhiều bao tải, bên trong chứa quần áo, đồ gia dụng do nước ngoài sản xuất. Các lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.
Cũng trong ngày 17/9, cơ quan chức năng phát hiện thêm một xe tải có trọng tải 3,5 tấn cũng chở hàng lậu. Xe tải này do Lê Xuân Dũng (41 tuổi, quê Quảng Ninh) điều khiển.
Hiện, PC46 tiến hành tạm giữ hàng hóa, phương tiện để làm rõ, cũng như hoàn thiện hồ sơ xử lý các đối tượng trước pháp luật.
Minh Hinh
Năng lượng Mới
-
Bộ trưởng Bộ Công an: Xử lý dứt điểm nạn đua xe
-
Công an Hà Nội sẽ điều tra vụ cây sao đen chết khô trên phố Lò Đúc
-
Hà Nội: Thu giữ hơn 1.800 kg pháo, xử lý 48 đối tượng vi phạm
-
Hà Nội lập 4 tổ tuần tra đặc biệt, xử lý vi phạm giao thông Tết Giáp Thìn 2024
-
Người dân Thủ đô được trải nghiệm, thực hành PCCC với các thiết bị hiện đại
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025