Bắn chết người sau va chạm giao thông
![]() |
| Quán karaoke nơi xảy ra vụ bắn chết người tại Quán Toan, Hải Phòng |
Trước đó, vào khoảng 22h ngày 30/8, nhóm của Vũ Văn Thăng đã va chạm giao thông với nhóm của Bùi Đức Quý (SN 1985, trú tại khu Trúc Sơn, phường Quán Toan) tại khu vực quán karaoke ngã tư Quán Toan, sau đó 2 bên đã hỗn chiến bằng chai lọ, gậy và dao kiếm.
Thấy đồng bọn trong nhóm bị chém nhiều, Bùi Văn Quý chạy về nhà anh ruột là Bùi Đình Trọng (SN 1983) ra giúp một tay. Tuy nhiên, khi Trọng vừa tới hiện trường thì ngay lập tức bị nhóm đối thủ dùng súng bắn liên tiếp vào ngực và tử vong. Thấy vậy, các đối tượng gây án đã nhảy lên một chiếc ô tô tẩu thoát.
![]() |
| Hai đối tượng dùng súng bắn chết người Thăng, Quý |
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Hải Phòng đã xác định được danh tính kẻ dùng súng giết người là Phạm Văn Cường (có 1 tiền án, đang trong thời gian thử thách) và Vũ Văn Thăng. Đến 00h30’ ngày 3/9, cơ quan công an đã bắt giữ được cả 2 đối tượng trên.
Tại cơ quan điều tra, Cường và Thăng đã khai nhận hành vi của mình.
Được biết, các đối tượng có liên quan trong vụ nổ súng khiến Bùi Đình Trọng tử vong sẽ bị điều tra với hàng loạt tội danh như giết người, tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép, gây rối trật tự nơi công cộng.
Vụ việc vẫn đang được Phòng PC45 tiếp tục điều tra, mở rộng.
Tiểu Bảo
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)

