Án mạng ở Thái Nguyên: Nghi phạm là anh em với các nạn nhân
Như PetroTimes đưa tin, rạng sáng 25/9, một vụ án mạng ở Thái Nguyên xảy ra tại xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên khiến 3 người trong một gia đình tử vong.
![]() |
| Nghi phạm Nguyễn Văn Tiến. |
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường.
Theo thông tin ban đầu, sự việc khiến 3 người chết, 4 người bị thương nặng trong đó có cháu bé 5 tuổi.
Các nạn nhân tử vong được xác định là chị Trần Thị Hằng (49 tuổi), anh Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi) và Nguyễn Văn H. (13 tuổi).
Bốn nạn nhân bị thương là Nguyễn Văn Bích (51 tuổi), Vũ Văn Nguyên (38 tuổi), Nguyễn Thị Ngọt (26 tuổi) và Vũ Đức Nhân (25 tuổi). Hiện các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại một số bệnh viện ở huyện và tỉnh Thái Nguyên.
Nghi phạm gây án được xác định là Nguyễn Văn Tiến (56 tuổi), đã bị bắt giữ ngay sau đó và người này là anh em họ hàng với gia đình các nạn nhân.
Ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch UBND xã Lương Phú cho biết, vụ án mạng xảy ra khoảng 1h30 cùng ngày. Các nạn nhân đang ngủ thì bị Tiến cầm dao sang tấn công.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ vụ việc.
X.Hinh
-
[VIDEO] Khánh thành phòng giáo dục thực hành STEM tại trường THPT chuyên Thái Nguyên
-
[VIDEO] "Nghĩa tình Petrovietnam" sẻ chia cùng bà con vùng lũ Thái Nguyên
-
Cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ngập nửa mét: Hạn chế phương tiện qua lại
-
Xuyên đêm cứu hộ hàng trăm ô tô sau ngập lụt ở Thái Nguyên
-
Huy động tổng lực hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả bão lũ
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

