9x đâm trọng thương chủ nợ
Tối 10/9, tại xóm chài thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ đâm người trọng thương. Nạn nhân là bà Tiêu Thị Bình (SN 1972, thôn Phước Thiện) bị đối tượng Đinh Văn Tân (SN 1997) trú cùng thôn đâm nhiều nhát vào bả vai.

Con dao Tân dùng để gây án
Theo lời kể của người dân, khoảng 19h ngày 10/9, họ nghe tiếng la hét tại một địa điểm vắng vẻ của xóm. Mọi người vội chạy đến thì phát hiện bà Bình bị tên Tân đâm nhiều vết ở bả vai, chảy máu nhiều nên đưa đi cấp cứu. Đối tượng Tân sau khi đâm người đã đến cơ quan công an đầu thú.
Tân khai nợ bà Bình 5 triệu đồng, bà Bình đã nhiều lần đòi nhưng Tân chưa có tiền trả. Nghe bà Bình dọa sẽ báo với cha mẹ mình nên tối đó Tân đã hẹn bà Bình đến địa điểm gần nhà rồi dùng dao tấn công.
Tại hiện trường, Công an huyện Bình Sơn đã thu giữ hung khí gây án là một con dao Thái cán màu đen, còn mới nhưng đã bị cong lưỡi. Bà Bình được đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện đã qua cơn nguy kịch.

Ông Đinh Văn Tịnh, cha của Tân (bên trái) đang tường trình sự việc với cơ quan chức năng huyện Bình Sơn.
Cha của Tân cho biết, sau khi học hết lớp 9 Tân nghỉ học và ở nhà. Hơn một năm nay, Tân theo cha làm nghề đi biển. Tối 10/9, ăn cơm xong, khoảng 18h30, Tân đi ra khỏi nhà. Sau đó nghe tiếng la hét của mọi người, vợ chồng ông mới biết là Tân đã dùng dao đâm bà Bình.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
Hoàng Phương
-
Gỡ "nút thắt" cho nhà máy điện gió 50MW ở Quảng Ngãi
-
Tổng Giám đốc Lê Mạnh Cường: PETROVIETNAM tập trung nguồn lực xây dựng hệ sinh thái công nghiệp và năng lượng tại Dung Quất
-
Quảng Ngãi có Trung tâm sản xuất bồn chứa khí, cần cẩu cảng công nghệ cao mới
-
Lọc hóa dầu và gang thép góp phần khẳng định vị thế của Khu kinh tế Dung Quất
-
Giảm thuế doanh nghiệp: Thêm nguồn lực cho sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng
-
Thống nhất thiết lập cơ chế, chính sách đặc thù cho các dự án khu đô thị lấn biển
-
Xem xét đề xuất giảm 30% thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ
-
Thủ tướng: Hết niên hạn chung cư, quyền sở hữu căn hộ vẫn được bảo vệ
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
