Thứ hai 27/01/2020 06:26

5 người truy sát Quân "Xa lộ" bị bắt

13:11 | 08/11/2019

|
Cảnh sát tạm giữ hình sự ít nhất 5 người trong nhóm vây chém Quân "Xa lộ", đại ca giang hồ khu vực giáp ranh thành phố, tại quán karaoke Nice Vip.

Ngày 8/11, Công an TP HCM và quận Thủ Đức triệu tập thêm nhiều nghi can khác liên quan vụ chém chết Mai Văn Quân (tức Quân "Xa lộ", Quân "khùng", 54 tuổi).

Đám đông cầm mã tấu đuổi chém ông Quân ở tầng hầm quán karaoke. Ảnh cắt từ video.

Quân "Xa lộ" được biết đến như một đại ca giang hồ có "số má" tại quận Thủ Đức và khu vực giáp ranh với Bình Dương.

Theo điều tra ban đầu, Quân xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông trong việc mua bán nhà, hai bên hẹn nhau "nói chuyện". Khuya 4/11, ông này đến nhà hàng karaoke Nice Vip trên đường Khổng Tử (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) cùng 5 người khác để giảng hòa xích mích hai bên.

Trong lúc nhậu, ông Quân được cho là đã tát "đối thủ" khiến ông này nổi giận, kêu đàn em đến trả thù. Một lúc sau, khoảng 20 thanh niên cầm mã tấu, dao đến quán karaoke truy sát ông Quân.

Camera tại đây ghi cảnh ông Quân cầm dao chạy xuống tầng hầm, chạy ngược lên trên, nhưng bị nhiều người vây chém. Nhóm hung thủ bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo VNE

 

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
mien bac giam mua tu ngay mai

Miền Bắc giảm mưa từ ngày mai

Những cơn mưa rào và giông sẽ duy trì hết đêm nay, từ mùng 2 Tết miền Bắc chỉ còn mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ Hà Nội cao nhất 18, thấp nhất 12.