Sân bay Tân Sơn Nhất hoãn nhiều chuyến bay do mưa lớn
![]() |
| Hành khách ngồi chờ máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 26/9 |
Do lượng mưa lớn, kéo dài liên tục suốt 2 giờ nên Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xảy ra tình trạng ngập nhiều vị trí.
Theo đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, từ 16h50, tại khu vực xảy ra mưa lớn, lượng mưa đo được 104mm, tầm nhìn 600m và trần mây 300m, dưới mức tiêu chuẩn hạ cánh.
Trước thời tiết không thuận lợi cho việc cất, hạ cánh, Trung tâm Quản lý Bay miền Nam thông báo không cấm tất cả máy bay cất, hạ cánh trong thời điểm này.
Đến 17h53, các máy bay cất, hạ cánh bình thường. Như vậy, suốt 1 giờ Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tạm ngưng hoạt động cất hạ, cánh do mưa lớn, có khoảng 12 chuyến bay đến Tân Sơn Nhất phải chuyển hướng đến các sân bay khác.
Cũng theo đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, sau khi khơi thông nhiều đoạn cống xung quanh sân bay, lượng nước mưa đã thoát nhanh hơn trước, rút ngắn thời gian ngập một số điểm tại sân bay do mưa lớn.
| Mưa lớn, phố Sài Gòn thành sông | |
| TP HCM ngập nặng do mưa kết hợp triều cường |
Vũ Huy
-
Sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ hơn 151.000 lượt khách trong ngày mùng 3 Tết
-
Khẳng định tầm vóc quốc tế và vị thế giải chạy của thành phố
-
Nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại Trung Bộ và Tây Nguyên
-
Cảnh báo mưa lớn gây lũ lụt ở miền Trung, đặc biệt nguy hiểm tại Đắk Lắk
-
Quảng Ngãi: Di dời khẩn cấp 400 học sinh do sạt lở
-
Phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị Trung ương lần thứ 2 khóa XIV
-
Thủ tướng: Chủ động đáp ứng đủ nhu cầu năng lượng, xăng dầu cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng
-
Danh sách 500 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
-
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Vận hành an toàn nhà máy lọc dầu, bảo đảm cung ứng xăng dầu

