Hình ảnh GS Vũ Khiêu "thơm má" hoa hậu Kỳ Duyên gây xôn xao 1
Bức ảnh GS. Vũ Khiêu "thơm má" Hoa hậu Kỳ Duyên.
Dịp đầu năm mới Ất Mùi 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến thăm và chúc Tết giáo sư Vũ Khiêu tại nhà riêng của ông ở Hà Nội.
Giáo sư Vũ Khiêu bày tỏ sự vui mừng khi biết hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một người con của quê hương Nam Định (GS Vũ Khiêu sinh ngày 19/9/1916 tại làng Hành Thiện xã Xuân Hồng huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định).
Như một nét đẹp văn hóa ngày xuân, Giáo sư Vũ Khiêu cũng đã viết tặng câu đối cho hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên như sau: "Trí như bạch tuyết, tâm như ngọc/Vân tưởng y thường, hoa tưởng dung".
Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh giáo sư “thơm má" hoa hậu Kỳ Duyên được đăng tải đã gặp phải nhiều phản hồi trái chiều từ dư luận.
Cùng với đó thì đôi câu đối mà vị giáo sư này dành tặng cho Kỳ Duyên cũng bị đem ra mổ xẻ, nhiều ý kiến cho rằng, giáo sư đã đạo Văn.
Bạn đọc hãy cùng suy ngẫm, bày tỏ quan điểm về hình ảnh và đôi câu đối này!
PV (tổng hợp)
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước
-
Hôm nay, Quốc hội biểu quyết thông qua Luật Năng lượng nguyên tử (sửa đổi)
-
Việt Nam hoan nghênh thỏa thuận ngừng bắn cho xung đột hiện nay giữa Israel và Iran