(PetroTimes) - Giá vàng trong nước ngày 11/5 tiếp tục neo ở vùng cao sau một tuần tăng mạnh. Vàng miếng SJC, Phú Quý, PNJ và Bảo Tín Minh Châu đồng loạt giao dịch quanh mốc 164,5 - 167,5 triệu đồng/lượng, tăng 1,5 triệu đồng/lượng so với tuần trước.
(PetroTimes) - Trong tuần đầu tháng 5/2026, thị trường kim loại quý thế giới tiếp tục biến động mạnh, với sự giằng co giữa áp lực chốt lời ngắn hạn và các yếu tố hỗ trợ dài hạn như địa chính trị, lạm phát và chuyển dịch năng lượng.
(PetroTimes) - Tính đến 4h00 ngày 9/5, giá vàng trong nước tiếp tục đi ngang tại nhiều thương hiệu lớn như SJC, DOJI, Phú Quý và Bảo Tín Minh Châu. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng gần 20 USD/ounce.
(PetroTimes) - Giá vàng hôm nay (7/5) đồng loạt tăng trở lại ở cả thị trường trong nước và thế giới. Vàng miếng và vàng nhẫn tại nhiều thương hiệu lớn tăng thêm từ 1 - 1,5 triệu đồng/lượng so với sáng qua.
(PetroTimes) - Thị trường vàng trong nước ngày 6/5 ghi nhận đà lao dốc mạnh khi giá vàng miếng giảm tới 1,3 triệu đồng/lượng, xuống mức thấp nhất trong gần 4 tháng.
(PetroTimes) - Sáng 5/5, giá vàng trong nước đồng loạt tăng 300 nghìn đồng/lượng, trong khi vàng thế giới giảm gần 2% do tác động từ căng thẳng Mỹ - Iran và đồng USD mạnh lên.
(PetroTimes) - Thị trường vàng trong nước rạng sáng 4/5 ghi nhận xu hướng đi ngang tại nhiều doanh nghiệp lớn. Trong khi đó, giá vàng thế giới ổn định.
(PetroTimes) - Tuần cuối tháng 4 - đầu tháng 5/2026 không chứng kiến những cú sốc đột biến, nhưng lại làm lộ rõ cấu trúc vận động của thị trường kim loại quý.
(PetroTimes) - Thị trường vàng sáng 30/4 tiếp tục lao dốc khi cả vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm mạnh. Vàng miếng SJC mất thêm 1,5 triệu đồng/lượng, trong khi vàng nhẫn 9999 có nơi giảm tới 2 triệu đồng/lượng.
(PetroTimes) - Giá vàng bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 giảm mạnh, trong bối cảnh World Bank đưa ra dự báo kim loại quý này có thể bị điều chỉnh trong trung hạn.
(PetroTimes) - Thị trường vàng trong nước ngày 29/4 ghi nhận đà giảm mạnh ở cả vàng miếng và vàng nhẫn, đồng pha với xu hướng lao dốc của giá vàng thế giới.
(PetroTimes) - Khi làn sóng trộm cắp bộ khí thải ô tô lan rộng trên toàn cầu, một câu hỏi lớn hơn dần hiện ra: những bộ phận bị cắt trộm này sẽ đi đâu sau khi rời khỏi gầm xe?
(PetroTimes) - Giá vàng trong nước sáng 28/4 tiếp tục ổn định khi vàng miếng SJC và vàng nhẫn 9999 đồng loạt đi ngang quanh ngưỡng 168,8 triệu đồng/lượng.
(PetroTimes) - Trong vài năm gần đây, nạn trộm cắp bộ khí thải ô tô (catalytic converter) đã từ một hiện tượng nhỏ lẻ trở thành vấn nạn trên quy mô toàn cầu.