Xem bản tin World Cup được ngắm nữ MC khỏa thân

09:12 | 08/07/2014

|
(PetroTimes ) - Các người đẹp gây sốc cho khán giả với màn tụt áo khoe ngực trần trong bản tin trực tiếp về World Cup 2014. Đội tuyển Venezuela chỉ là khán giả tại World Cup 2014 nhưng bầu khí ở nước này không vì thế mà kém sôi động trong những ngày bóng lăn ở Brazil.

MC khỏa thân trên truyền hình internet ở Venezuela

Một kênh truyền hình Internet ở Venezuela đã ra mắt chương trình DLN – “Bản tin thoát y về World Cup” với những nữ MC xinh đẹp và nóng bỏng, để thu hút sự chú ý của khán giả.  Các fan nam còn được dịp mãn nhãn với màn khoe vòng một của người dẫn chương trình khi được cập nhật những thông tin nóng hổi. Sau khi ra mắt những bản tin đầu tiên, kênh phải nhận khá nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, đại đa số người trưởng thành đều ủng hộ chương trình này và số lượng lượt xem qua Internet ngày một gia tăng. Theo thông báo từ chương trình, các khán giả được xem miễn phí các bản tin trong tháng 6 nhưng sẽ phải đăng ký tài khoản và trả phí ở các tháng tiếp theo.

Sau hiệu ứng MC đài Telecinco – Sara Carbonero – tại World Cup 2010, năm nay các kênh thể thao nổi tiếng khắp thế giới đua nhau cử nữ phóng viên xinh đẹp, bốc lửa đến Brazil tác nghiệp. Các người đẹp Vanessa Huppenkothen (Mexico), Ines Sainz (Mexico), Jale Berahimi (Costa Rica), Alejandra Buitrago (Colombia) hay Jeong Ji Won (Hàn Quốc)… thu hút được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và các fan trong quá trình làm việc tại xứ sở samba. “Thoát y trực tiếp trên truyền hình” là chiêu độc mà DLN áp dụng để tạo ra sự khác biệt với các đối thủ nổi tiếng như Sky, ESPN, Telecinco, Antena 3 hay La Sexta…

 

Tú Cẩm