Xế 'sang' Porsche bị đổ mực, ném trứng

15:17 | 25/03/2016

|
Một chiếc xế sang Porsche đỗ bành trướng trước lối đi lại của một khu trung cư ở Thượng Hải, Trung Quốc đã bị cư dân tức giận đổ sơn, hắt mực, ném trứng…  trừng phạt.
xe sang porsche bi do muc nem trung

Sự việc xảy ra hôm 22/3. Theo đó, giữa chủ nhân của chiếc Porsche là một người đàn ông họ Huang và nhân viên bảo vệ của tòa nhà đã xảy ra một cuộc cãi vã.

Người bảo vệ đã yêu cầu ông Huang đóng 70 NDT tiền trông xe trong 7 ngày. Tuy nhiên người đàn ông họ Huang lại tức giận cho rằng mình là cư dân ở đây thì không việc gì phải trả số tiền “quá lớn” như vậy. 

xe sang porsche bi do muc nem trung

Huang giải thích rằng, chiếc Porsche này là chiếc xe thứ hai của ông, chưa đăng ký gửi với ban quản lý tòa nhà và mới chỉ gửi ở đây có 1 ngày vì vậy ông chỉ phải trả 10 NDT.

Huang nói với phóng viên rằng, trong lúc tranh cãi, người nhân viên bảo vệ đó đã sỉ nhục ông. Để trả thù Huang đã đỗ chiếc Porsche chặn trước lối ra vào tòa nhà.

xe sang porsche bi do muc nem trung
xe sang porsche bi do muc nem trung

Tuy nhiên, Huang đã không nghĩ rằng hành động của mình lại khiến những người hàng xóm tức giận đến vậy. Họ đã dùng sơn, mực, trứng, mỳ tôm… để đổ lên chiếc Porsche “xấu số”.

Chiếc xế “sang” sau đó trông thật thảm hại. Cảnh sát đã phải di chuyển nó đi chỗ khác.

Hy vọng, đây sẽ là bài học nhớ đời cho người đàn ông này.

Diệu Linh

Shanghaiist