Vứt ô tô BMW mới cứng bố mẹ tặng xuống sông

15:33 | 14/08/2019

|
Tưởng rằng sẽ được bố mẹ tặng một chiếc ô tô thể thao hiệu Jaguar trong ngày sinh nhật, nhưng cuối cùng chỉ nhận được một chiếc BMW, chàng thanh niên Ấn Độ tức giận đến nỗi vứt món quà mới cứng xuống sông.    

Danh tính nam thanh niên không được nhắc đến, nhưng một số nguồn tin Ấn độ cho biết, người này sống ở thành phố Yamuna Nagar, bang Haryana.

Những chiếc xe sang như Jaguar, Audi, BMW hay Mercedes-Benz rất phổ biến ở Haryana, do các địa chủ mua bằng tiền bồi thường của chính phủ khi lấy đất sử dụng cho các dự án cơ sở hạ tầng.

con trai vut o to bmw moi cung bo me tang xuong song

Những chiếc xe này thường không được sử dụng ngay sau khi mua, do chi phí bảo trì quá cao, tuy nhiên trong trường hợp này đơn giản là do chủ nhân không thích thương hiệu của nó.

Nghe có vẻ khó tin, nhưng khi thấy chiếc BMW màu trắng thay vì một chiếc Jaguar mong đợi, chàng thanh niên đã đẩy chiếc xe mới cứng xuống sông để thể hiện sự tức giận của mình.

Do mưa lớn, nước sông chảy xiết nên chiếc xe bị cuốn đi khá xa trước khi mắc kẹt ở một gò cỏ.

Đoạn video quay cảnh một số người bạn của chàng thanh niên cố gắng "cứu" chiếc BMW màu trắng bằng chiếc bè bơm hơi đã lan truyền trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Tờ CarToq đưa tin, nam thanh niên bất bãn đã bị cảnh sát hỏi thăm vì những biểu hiện tiêu cực của mình, nhưng không rõ liệu có cáo buộc nào được đưa ra hay không.

Theo BBC, chiếc xe BMW trên được bán với giá khoảng 3,5 triệu rupee (49.000 USD), trong khi một chiếc Jaguar có giá khoảng 4-5 triệu rupee (56.000 - 70.000 USD), đây là lý do chiếc BMW mới cứng bị vứt bỏ.

D.Q (Theo ODC)

con trai vut o to bmw moi cung bo me tang xuong song

Nam cầu thủ bóng rổ bị cấm thi đấu vì sự cố… mang thai

Cầu thủ bóng rổ người Mỹ Donell “D.J.” Cooper đã bị cấm thi đấu trong 2 năm sau khi kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy anh đang mang thai.