Vợ thuê quảng cáo cỡ lớn để bôi nhọ gã chồng ngoại tình

16:05 | 25/09/2015

|
Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, một người phụ nữ tại Anh đã lên kế hoạch để trả thù gã chồng bội bạc theo cách "chẳng giống ai". 

Đó là câu chuyện của cặp vợ chồng Paul và Lisa ở thành phố Sheffield (Anh).

Lisa đã phát hiện việc chồng mình ngoại tình cách đây vài tuần và cô đã lên kế hoạch để nói lời chia tay với chồng theo một cách thật đặc biệt. 

vo thue quang cao co lon de boi nho ga chong ngoai tinh
Tấm biển quảng cáo đặc biệt được người vợ gửi đã gã chồng phụ bạc

Người phụ nữ bị chồng phản bội này đã thuê một bảng quảng cáo cỡ lớn trên đường cao tốc đông đúc ở thành phố để tố giác và nói lời chia tay với người chồng ngoại tình của mình.

Tấm biển quảng cáo có nội dung: “Gửi đến người chồng lừa dối của tôi, Paul. Các người xứng đáng có được nhau. Khi anh trở về nhà, tôi sẽ không có mặt ở đó. Tận hưởng chuyến lái xe đi làm. Lisa”.

Tấm biển quảng cáo đặc biệt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người qua đường và nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Mark Catterall, đại diện của Kong Media, một công ty quảng cáo sở hữu tấm biển quảng cáo này cho biết: Cô Lisa đã bỏ ra hàng trăm bảng Anh để đặt tấm quảng cáo rộng 5.76m, cao 2.88m và còn nhấn mạnh rằng cô muốn treo nó vào giờ cao điểm. Đây sẽ là thời điểm mà tất cả mọi người, trong đó có chồng cô, sẽ nhìn thấy bức quảng cáo này vì anh ta cũng đi làm vào thời gian đó.

Dù ban đầu khá bất ngờ nhưng ông Catterall đã quyết định chấp nhận làm tấm biển cho cô gái trong khoảng thời gian là 3 tiếng từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Thậm chí ông còn đánh giá cao sự sáng tạo của cô gái này.

Catterall cho rằng, việc này sẽ lan ra rất nhiều nơi và đó là một cách "chuyên nghiệp" để tống ai đó là khỏi cuộc đời. Tất nhiên, ông cũng không hề khuyến khích những chuyện như vậy xảy ra, ông muốn làm những nội dung quảng cáo tốt đẹp, lời cầu hôn có thể là một lời gợi ý hay ho.

Rất có thể những cặp vợ chồng cùng tên khác sẽ phải vất vả để trả lời những câu hỏi từ người thân và bạn bè sau khi tấm biển quảng cáo đặc biệt đã “gây sốt” trên Internet.

D.Q

Tổng hợp