Vợ đòi ly dị vì chồng quá… lãng mạn

10:28 | 26/08/2019

|
Một người phụ nữ mới đây đã đệ đơn ly dị chồng tại tòa án Shariah ở Fujairah (một trong Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - UAE), vì cảm thấy bị nghẹt thở bởi tình cảm lãng mạn của anh chồng.    

Người chồng bị cáo buộc không chịu tranh cãi với vợ trong suốt một năm kết hôn, thậm chí còn tranh làm việc nhà với vợ. Người vợ mô tả cuộc sống hôn nhân giống như “địa ngục”.

“Anh ấy chẳng bao giờ la mắng hay làm tôi thất vọng. Tôi bị ngộp thở bởi thứ tình yêu quá lớn. Anh ấy thậm chí còn tranh cả dọn dẹp nhà cửa”, người phụ nữ nói với tòa án.

vo doi ly di vi chong qua lang man

“Tôi chờ đợi một ngày cãi vã, nhưng điều này dường như là không thể với người chồng lãng mạn của tôi, người luôn tha thứ và làm cho tôi tràn ngập trong những món quà. Tôi cần những cuộc tranh luận thực sự, không phải cuộc sống “vâng lời” phiền phức này”, người vợ nói thêm.

Có mặt tại phiên tòa, người chồng nói rằng mình không làm gì sai, mục tiêu của anh là trở thành một người chồng hoàn hảo. Thật không may, chính sự muốn làm hài lòng vợ thái quá của anh đã khiến cho cô vợ muốn ly hôn.

Người chồng thừa nhận rằng luôn cố gắng để làm hài lòng vợ. Anh kể, có lần khi vợ phàn nàn về cân nặng của anh thì anh đã ngay lập tức ăn kiêng và tập thể dục. Anh thậm chí còn bị gãy xương do tập quá sức. Người chồng đề nghị tòa án khuyên vợ suy nghĩ lại.

May mắn cho anh chồng, tòa án đã hoãn vụ việc để hai bên có cơ hội hòa giải.

D.Q (Theo ODC)

vo doi ly di vi chong qua lang man

Du khách đối diện án phạt 6 năm tù vì trộm cát ở bãi biển

Một cặp vợ chồng người Pháp có nguy cơ phải ngồi tù 6 năm sau khi bị bắt gặp lấy trộm 40 kg cát ở hòn đảo nổi tiếng Sardegna của Ý.