Thứ tư 21/11/2018 03:22

Vietsovpetro tuyển chọn sinh viên giỏi đi đào tạo đại học ở Liên bang Nga

15:07 | 28/06/2018

|
Năm học 2018-2019, theo kế hoạch, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) sẽ tuyển chọn 10 sinh viên giỏi đi học ở Liên bang Nga bằng chi phí của Vietsovpetro.  

Để đáp ứng chính sách tuyển chọn sinh viên (SV) giỏi đi đào tạo đại học ở nước ngoài nhằm xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, củng cố đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật, kinh tế, quản lí có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ giỏi để phục vụ lâu dài cho Vietsovpetro, năm học 2018-2019, Vietsovpetro sẽ tuyển chọn một số SV đi học ở Liên bang Nga.

vietsovpetro tuyen chon sinh vien gioi di dao tao dai hoc o lien bang nga
Giàn khai thác về đêm

Những SV khối Khoa học tự nhiên (khối A và A1) có thành tích cao trong học tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và có nguyện vọng đi học ở Liên bang Nga đều có nộp hồ sơ xét tuyển chương trình này của Vietsovpetro.

SV được Vietsovpetro tuyển chọn đi học ở Liên bang Nga được tài trợ toàn bộ học phí, chi phí ăn, ở trong quá trình học tập, và sau khi tốt nghiệp về nước sẽ làm việc cho Vietsovpetro theo ngành nghề được đào tạo.

vietsovpetro tuyen chon sinh vien gioi di dao tao dai hoc o lien bang nga
Trụ sở chính Liên doanh Việt - Nga ở 105 Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu

Các ngành học dự kiến: Địa Vật lý giếng khoan, Thiết bị và công nghệ hàn, Kỹ thuật cơ khí, Tự động hóa, Điện, An toàn công nghiệp, Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính…

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2018.

Thông tin chi tiết về thông báo tuyển sinh SV đi học ĐH ở Liên bang Nga và các biểu mẫu hồ sơ tuyển sinh xem tại trang website của Vietsovpetro.

Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) được thành lập 1981 trên cơ sở Hiệp định liên chính phủ giữa Việt Nam và Liên Xô cũ, và nay là Liên bang Nga, có trụ sở tại 105 Lê Lợi, phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu.

Với chức năng nhiệm vụ chính là tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam và ở nước ngoài, cũng như thực hiện các dịch vụ kỹ thuật dầu khí cho các tổ chức kinh tế trong nước và quốc tế, thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, khảo sát, thiết kế các công trình dầu khí…

Trên 30 năm xây dựng và phát triển, Vietsovpetro đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, thương hiệu “Vietsovpetro” đã được khẳng định không chỉ trong nước mà còn cả trong khu vực châu Á, cũng như trên thế giới.

T. Thanh

Loading...
Share on Google+