Thứ năm 20/09/2018 05:15

VietinBank tham gia kết nối doanh nghiệp toàn cầu

09:46 | 18/02/2017

|
Vừa qua, VietinBank cùng nhiều khách hàng đã tham dự sự kiện “Kết nối kinh doanh toàn cầu” được tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản. Đây là sự kiện thường niên do đối tác chiến lược của VietinBank là Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd. (BTMU) tổ chức.
vietinbank tham gia ket noi doanh nghiep toan cau
Khách hàng của VietinBank gặp gỡ trao đổi với DN Nhật Bản

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 4.000 doanh nghiệp (DN) Nhật Bản và nhiều doanh nghiệp tại các quốc gia khác trên thế giới. Các hoạt động chính của sự kiện gồm có: Gặp gỡ kết nối kinh doanh, thuyết trình chuyên sâu và gian hàng triển lãm.

Tại sự kiện này, BTMU đã triển khai được khoảng 10.000 phiên gặp gỡ giữa các DN nội địa đến từ Nhật Bản và gần 90 phiên họp quốc tế giữa các DN Nhật Bản và DN nước ngoài đến từ Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam hoạt động đa dạng tại nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề.

Trong lần thứ năm tham dự Chương trình, VietinBank đồng hành cùng 5 khách hàng chiến lược là Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu Miền Tây, Công ty Cổ phần Việt Vương, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Song Phương và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thanh Loan đã gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác với 21 doanh nghiệp Nhật Bản thông qua 32 cuộc họp. Đây là tiền đề để tiến tới những cam kết hợp tác sau này.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, VietinBank đã đặt gian hàng tại “Khu vực quốc tế” (Global Zone), cùng khu vực với các quầy trưng bày của các tổ chức tài chính khác trên thế giới như Union Bank (Mỹ), Krungsri Bank (Thái Lan) để quảng bá hình ảnh VietinBank tới cộng đồng DN Nhật Bản và quốc tế.

Gian hàng đã thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của các công ty, tổ chức tham dự sự kiện đến để tìm hiểu về môi trường và cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ đa dạng mà VietinBank đang cung cấp.

Tiếp nối thành công của các sự kiện trước đó, VietinBank sẽ phối hợp với BTMU theo sát tiến độ và kết quả làm việc với đối tác Nhật Bản của các khách hàng nhằm hỗ trợ khi cần thiết và cụ thể hóa các cuộc gặp thành những giao dịch thành công giữa các bên.

Sơn Tùng

Share on Google+