Thứ tư 22/01/2020 03:46

Việt Nam sẽ có ngày hội xe mô-tô phân khối lớn

07:00 | 03/06/2013

|
Dự kiến trong hai ngày 27 và 28/7/2013, Ngày hội xe phân khối lớn 2013 (Vietnam Motorcycle Festival 2013) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Tp Hồ Chí Minh với quy mô khoảng 1.200 xe đến từ các CLB xe mô-tô trên cả nước.

Sau hàng loạt những vụ bắt giữ liên quan đến việc sử dụng xe phân khối lớn nhập lậu như trong vụ việc đưa đón Nick Vujicic, hay số xe vi phạm tạm giữ tại Phú Thọ năm trước… Vietnam Motorcycle Festival 2013 được xem như một cơ hội ra mắt chính thức của họ - một cách danh ngôn chính thuận, trước những dấu hỏi của về nguồn gốc hợp pháp của những mẫu xe mô-tô thể thao phân khối lớn tại Việt Nam.

Theo ban tổ chức, sẽ có hơn 1.200 chiếc mô-tô phân khối lớn thuộc nhiều thương hiệu đang được ưa chuộng trên thế giới như BMW, Ducati, Harley-Davidson, Benelli, Kawasaki, KTM, Pulsar, Triumph, Victory... góp mặt trong sự kiện này.

Ban tổ chức cũng cho biết, ngoài việc đây là lần đầu tiên có một ngày gặp mặt thực sự của các mẫu xe motor thể thao trên cả nước, một số cuộc thi trong nằm trong khuôn khổ ngày hội này, bao gồm cuộc thi Xe đẹp của năm (Custom Bike Show Awards), Thử thách cùng xe (Challenge Bike Game), Xe độ của năm (Motorcycle Ideas Challenge)… cũng sẽ được tổ chức nhằm mang lại những niềm hứng khởi với những người bạn ồn ào - uống xăng.

Ngoài ra Ngày hội xe phân khối lớn sẽ có sự góp mặt của các tay chơi ở các nước khác như các tay đua biểu diễn mô tô mạo hiểm đến từ Ấn Độ (nhóm Ghost Rider), Thái Lan (nhóm Thaistunter), Malaysia... cùng sự có mặt của nhóm drift uy tín nhất Việt Nam hiện nay - D1 Workshop.

Một số hình ảnh các hoạt động sẽ diễn ra trong khuôn khổ Vietnam Motorcycle Festival 2013:

Như Phúc
 

 Như Phúc

Như Phúc

Như Phúc

Theo Như Phúc - Dân trí