Thứ bảy 22/09/2018 18:57

Vào tù vì sạc iPhone trên tàu điện ngầm

16:04 | 14/07/2015

|
 (PetroTimes) - Ngày 10/7 vừa qua, khi đang đi du lịch từ Hackney Wick đến Camden Road, một người đàn ông 45 tuổi đến từ Hull, East Yorks (Anh) đã bị bắt giữ vì cắm chiếc iPhone của mình vào ổ cắm điện trên tàu.
Phải bồi thường 2,2 tỉ đồng vì… bẻ gãy tay búp bê Phải bồi thường 2,2 tỉ đồng vì… bẻ gãy tay búp bê

 

Biên bản bắt giữ người đàn ông sài điện "chùa" trên tàu.

Theo quy định của các nhà ga ở London, các ổ điện trên tàu chỉ nhằm phục vụ máy hút bụi và các thiết bị lau dọn chứ không phục vụ hành khách. Phía trên mỗi ổ điện đều có thông báo rõ ràng về việc này. Do đó, người đàn ông sài điện "chùa" này đã bị cảnh sát bắt giữ về tội trộm cắp điện trên tàu.

Theo lời cảnh sát thì khi nhắc tới ổ cắm, người đàn ông nói trên bỗng trở nên rất hung hăng. Lúc đầu, họ không có chủ định còng tay người này mà chỉ yêu cầu anh ta không được sử dụng ổ cắm nữa, tuy nhiên người này đã phản ứng lại rất dữ dội.

Chính vì thế, trong biên bản ghi phạt của cảnh sát, ngoài tội trộm cắp điện, người này còn bị cáo buộc thêm tội chống đối lại cảnh sát.

Trước khi bị bắt vì tội sạc pin "chùa", người đàn ông ngày từng bị mời về đồn về hành vi khiếm nhã trước mặt một cảnh sát công cộng.

D.Q

Theo Tổng hợp

Share on Google+