Tử vi tuần mới 26/10 - 1/11: Tuổi Dần tương lai mơ hồ, tuổi Tỵ hung cát đan xen

10:45 | 25/10/2020

|
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 26/10 đến 1/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp hung cát đan xen. Sao chủ về di chuyển mang lại cơ hội tốt đi kèm với những khó khăn trước mắt bản mệnh phải vượt qua. Quan trọng là con giáp này luôn giữ được tinh thần, nhất định không được bỏ cuộc cho dù có phạm sai lầm.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 nói rằng, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển tốt đẹp. Khả năng tư duy, sáng tạo của con giáp này sẽ được phát huy tối đa. Điều này khiến những ý tưởng độc đáo của bản mệnh lúc nào cũng tuôn trào, đến nỗi bản thân cũng không bắt kịp chúng. Hãy tận dụng thật tốt điều này.

Đầu tuần là thời điểm khá may mắn của con giáp này về phương diện tài lộc thế nhưng sẽ có những rắc rối xuất hiện vào giữa tuần khiến bản mệnh rơi vào tình huống khó xử. May mắn là tuổi Tý đủ tỉnh táo nên mọi việc sẽ qua đi và để lại khoảng thời gian cuối tuần tươi sáng hơn.

Trong tuần mới này tuổi Tý có thể vẫy vùng và thể hiện bản thân theo cách mà mình muốn. Con giáp này hãy tập trung vào những chia sẻ thật lòng và tìm cách kết nối với mọi người qua chính con người của mình. Bằng cách đó, bản mệnh sẽ dễ dàng thuyết phục được những người xung quanh.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng lại không có đủ can đảm. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy những ngày đầu tuần mới tuổi Sửu có một số khó khăn, trở ngại khiến đôi lần muốn bỏ cuộc. Nhưng may mắn vào giữa tuần bản mệnh sức sáng tạo không ngừng để phát huy tốt vận trình sự nghiệp của bản thân. Công sức được ghi nhận nên khá hào hứng làm việc.

Trong tuần mới, bản mệnh có nhã ý muốn giúp đỡ người khác của con giáp này cũng sẽ gặp nhiều trục trặc. Bản mệnh cần phải chắc chắn rằng liệu người ta có cần đến sự hỗ trợ của mình không đã. Chính vì vậy, hãy lùi lại và tự khắc thời gian sẽ cân bằng lại mọi thứ.

tu-vi-12-con-giap

Đường tình duyên của tuổi Sửu không được suôn sẻ. Để chuyện tình cảm bớt sóng gió thì con giáp này không nên thể hiện tính cách bộc trực của mình ra ngoài. Những tranh cãi có thể nảy sinh dù những gì bản mệnh góp ý không mang tính công kích tới đối phương.

Vận trình sức khỏe trong tuần tương đối ổn định và tuần mới này cũng đem lại nhiều cơ hội để biến những ý tưởng trên giấy của con giáp này thành hiện thực. Hãy nghiên cứu kỹ càng và hỏi han những người có kinh nghiệm, bản mệnh sẽ đến gần hơn với mục tiêu trước mắt.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 26/10 đến 1/11/2020, tuổi Dần cảm thấy bản thân đang dần mất đi cảm quan về một bức tranh lớn hơn trên vận trình tìm kiếm công danh. Nếu con giáp này đang cảm thấy hơi mơ hồ về đường đi nước bước của mình, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Tuần này của tuổi Dần không ngừng lên bổng xuống trầm nhất là lúc đối mặt với khó khăn vào giữa tuần khiến con giáp này cảm thấy mọi trở ngại, chông gai như đang đổ dồn lên mình vậy. Thay vì trách mắng hay đổ lỗi cho ai thì bản mệnh nên bình tĩnh để nhìn nhận lại tình hình một cách sáng suốt.

Về phương diện tình cảm, vỏ bọc tự vệ cứng rắn đang ngăn cản bản mệnh đến với những mối tình lãng mạn. Hãy thử mở lòng mình ra và đón nhận chúng. Trong khi đó, người đang yêu nếu đang lo sợ điều gì thì nên thẳng thắn nói với một nửa của mình để nhận được sự cảm thông và thấu hiểu cần thiết.

Tình hình sức khỏe trong tuần ảnh hưởng nhiều vào cách con giáp này suy nghĩ, nếu tâm trạng thoải mái thì thể trạng mới tốt. Vì thế mà bản mệnh chỉ nên cho phép mình buồn một chút thôi, đừng để nỗi buồn khiến mình bị bệnh nặng thêm. Hãy nhớ rằng, có sức khỏe thì mới mới có thể làm mọi việc tốt nhất được.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 chỉ ra rằng, về phương diện sự nghiệp, các công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội của tuổi Mão sẽ gặp nhiều trục trặc. Cũng bởi bản mệnh đang bị thao túng bởi một người không đáng tin cậy. Để đối phó, đừng nên hé lộ bất cứ thông tin cá nhân nào ở những nơi quá đông đúc và tìm đến người thực sự ủng hộ mình.

Tuy nhiên, những ngày đầu tuần của bản mệnh dù sao cũng có kết quả như mong muốn trong công việc. Nhưng về cuối tuần, con giáp này vẫn phải cẩn thận để mọi việc có thể tốt hơn. Đặc biệt là khi di chuyển và tham gia giao thông không được lơ là hay chủ quan.

Đường tình duyên của tuổi Mão có chút bất đồng trong một số vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. Nếu con giáp này cứ cứng đầu và thích đối chọi thì sẽ khiến cả hai cảm thấy tổn thương. Hãy mềm mỏng hơn một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết sớm thôi.

Tình trạng sức khỏe không có gì đáng lo nhưng lịch trình sinh hoạt của bản mệnh đang bị xáo trộn nên thân thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Lời khuyên dành cho tuổi Mão là hãy cố gắng đi ngủ sớm, tránh làm việc muộn hay thức quá khuya kẻo kiệt sức.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, những ngày đầu tuần là thời gian khó khăn đối với tuổi Thìn nhưng khả năng sáng tạo sẽ được phát huy đáng kể vào giữa tuần. Khả năng tư duy và sự linh hoạt sẽ giúp bản mệnh hoàn toàn nổi trội hơn rất nhiều so với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh của mình.

Có thể nhịp sống vội vàng gần đây đang đẩy con giáp này vào nhiều tình thế bất lợi. Trong công việc, tuổi Thìn phí sức quá nhiều vào những kế hoạch của mình và dần mất phương hướng. Vì vậy, thay vì cứng đầu đối mặt với khó khăn một cách vô nghĩa, hãy tập trung vào những hành động có thể thay đổi cục diện hiện tại.

Bên cạnh đó, con giáp này nên chú tâm hơn vào việc giúp đỡ người khác. Có như thế mọi khó khăn, trở ngại của bản mệnh ở thời điểm hiện tại mới được hóa giải. Bởi không phải ai cũng có đủ năng lực và ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Trong tình cảm, tâm trạng của tuổi Thìn thất thường vì những suy nghĩ trong đầu. Con giáp này không thể làm rõ tình cảm của mình đối với một người nào đó. Đôi lúc, bản mệnh bị bối rối vì dường như cả hai đang đi quá giới hạn. Nhưng những cảm xúc này cũng sẽ chóng đến rồi chóng đi.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 26/10 đến 1/11/2020, vận trình công danh sự nghiệp hung cát đan xen. Sao chủ về di chuyển mang lại cơ hội tốt đi kèm với những khó khăn trước mắt bản mệnh phải vượt qua. Quan trọng là con giáp này luôn giữ được tinh thần, nhất định không được bỏ cuộc cho dù có phạm sai lầm.

Tuần mới vô cùng thuận lợi nhất là vào cuối tuần cho con giáp này niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân của mình. Những buổi gặp gỡ, ăn uống, tiệc tùng cùng nhau cũng mang lại cho bản mệnh giây phút được giải tỏa tinh thần và một số bài học đáng quý.

tu-vi-12-con-giap-1

Tuy vậy tâm trạng của của tuổi Tỵ lên xuống bất ngờ tuần này, chủ yếu là do cảm xúc của những người xung quanh tác động mà nên. Bản mệnh cũng có nguy cơ đánh mất sự uy tín của bản thân. Do đó, chớ nên đem câu chuyện của người khác đi bàn tán, ngay cả với bạn bè thân thiết của mình.

Bên cạnh đó tuổi Tỵ đừng quá chờ đợi điều gì thay đổi ngoạn mục trong chuyện tình cảm. Nếu con giáp này vừa trải qua cú sốc tinh thần thì đừng vội lao vào vòng tay ai đó, vì bản mệnh đang cần dành thời gian để chữa lành những vết thương của chính bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 nói rằng, tuổi Ngọ chớ nên theo đuổi sự hoàn hảo vì đó là lý do mọi người tìm đến bản mệnh với một ý tưởng nào đó có vẻ phi logic khiến con giáp này dễ trở nên khó chịu. Tuy nhiên, hãy cố gắng nói ra ý kiến cá nhân của mình một cách có thiện chí, nhất là đối với các mối quan hệ kinh doanh.

Trong tuần này cho dù bản mệnh cố gắng có những suy nghĩ tích cực bao nhiêu nhưng cũng sẽ không thể xua tan bầu trời u ám trong tâm trí. Chính vì thế bản mệnh hãy dũng cảm đối diện với thực tế và chấp nhận rằng mọi việc không thể lúc nào cũng theo đúng ý mình.

Chỉ với một tâm thế thoải mái và tỉnh táo con giáp này mới có thể tìm ra đáp án đúng đắn cho mình. Vận trình tài lộc cũng có được sự trợ lực của tài tinh vào giữa tuần giúp bản mệnh bớt căng thẳng hơn, nhất là khi có tiền bạc trong tay nên tuổi Ngọ cho phép chiều chuộng bản thân một chút.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Ngọ càng cố biện minh càng khiến tình cảm của mình không đi đến đâu. Nếu con giáp này còn tiếp tay cho đối phương với suy nghĩ sẽ cố gắng thấu hiểu cho những hành vi đó thì hãy dừng lại, nói chuyện thẳng thắn giữa hai bên và chỉ giữ lại những mối quan hệ lành mạnh cho mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, vào thời điểm đầu tuần tuổi Mùi trải qua không ít cảm xúc tiêu cực và chúng còn đeo bám vận trình tài lộc cho tới cuối tuần. Thế nhưng đó cũng là cơ hội bản mệnh tìm lại xem mình có để xảy ra sai sót ở đâu không, đừng cố tình lờ đi nếu không sẽ lại tiếp tục lặp lại lỗi lầm.

Đường tình duyên của tuổi Mùi gặp chút buồn phiền. Dường như một người nào đó mà con giáp này tin tưởng sẽ làm thất vọng khi tiết lộ bí mật. Tất nhiên, sự việc lần này sẽ giúp bản mệnh trở nên khôn ngoan hơn khi chia sẻ các câu chuyện mang tính riêng tư của mình.

Trong mọi tình huống, để tránh xung đột xảy ra khiến đôi bên cùng tổn thương thì con giáp này cần chú ý đến từng câu chữ của mình. Mỗi lời nói tuổi Mùi thốt ra chứa đựng nhiều sức nặng hơn bản thân vẫn tưởng. Vì thế nên hãy chỉ dùng chúng để gây ấn tượng với đúng đối tượng.

Tuần này, các mối quan hệ của con giáp này sẽ càng trở nên khăng khít. Lý do là vì tuổi Mùi chỉ muốn đầu tư thời gian với những người bạn thân thiết, dù chỉ là một buổi hẹn ăn trưa hoặc cafe đơn giản. Cuối tuần, bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn để khôi phục lại sự thanh thản cho đầu óc.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần mới từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 hứa hẹn đem đến cho tuổi Thân cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống đang bị xáo trộn. Về phương diện sự nghiệp, dù là trong hay ngoài giờ làm việc, hãy đánh giá và ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước, kế hoạch hợp lý sẽ giúp hiệu suất tăng lên.

Tuần này sẽ mang lại một số tin vui cho tuổi Thân. Sự nhanh nhẹn, tài trí giúp con giáp này khẳng định được tài năng và vị trí của mình, nhưng xem ra bản mệnh vẫn đòi hỏi bản thân cao hơn và muốn đạt kết quả tốt hơn nữa và không vội vàng hài lòng với những gì mình đã có ở hiện tại.

Những ngày đầu tuần của con giáp này đầy rẫy những rắc rối, phiền muộn nhưng vào giữa tuần bản mệnh sẽ tập trung vào công việc và quên hết những điều tiêu cực, nhờ đó mà vận trình cuối tuần khá như ý. Mọi chuyện cũng dần đi vào quỹ đạo ổn định.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực và nhiều điều đáng để hy vọng. Con giáp này hãy quan tâm đến các mối quan hệ mà bản thân thuộc về bên nhận nhiều hơn là cho đi. Sự hào phóng của bản mệnh đối với những người này sẽ mở đường cho sự hợp tác đầy hứa hẹn.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy, từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 tuổi Dậu đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Con giáp này biết cách thể hiện mặt tốt nhất của bản thân trong công việc. Sự năng động và tinh thần dám nghĩ dám làm của bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Con đường tiến thân trong tương lai vô cùng rộng mở.

Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Đối với những tuổi Dậu còn độc thân, sự quyến rũ của bản mệnh được lan tỏa một cách tự nhiên, khiến đối phương không thể rời mắt. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng trở nên khăng khít hơn và đạt những bước ngoặt quan trọng.

tu-vi-12-con-giap-2

Thế nhưng có thể thấy tuần này, khối lượng công việc đến khá dồn dập sẽ khiến con giáp này không còn nhiều thời gian cho nửa kia cũng như đời sống lãng mạn của mình. Nhất là vào ngày đầu tuần là lúc bản mệnh nhất định không được chủ quan hay xao nhãng trong từng việc nhỏ.

Tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để con giáp này mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Hãy cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc. Về phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bản mệnh nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tránh làm việc quá khuya mà tổn hại đến thân thể.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/10 đến 1/11/2020 chỉ ra rằng, nguồn năng lượng của tuổi Tuất là có giới hạn, do đó, thay vì sử dụng hết những gì đang có để chăm sóc người khác, con giáp này hãy quan tâm hơn đến bản thân mình. Dường như bản mệnh đang kiệt sức, vì một người nào đó mình luôn kề cận giúp đỡ trở nên không thể chấp nhận được.

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là không có nhiều biến động. Con giáp này có thể lấy lại tinh thần vào giữa tuần, tránh xa những muộn phiền kéo đến vào đầu tuần. Lúc này tuổi Tuất nên tập trung vào công việc sẽ tốt hơn là để bản thân phân tâm vì những chuyện không đâu.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được như ý vì sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến con giáp này gặp rắc rối. Không mấy ai sẽ để lộ con người thật của họ nên tuổi Tuất đừng vội tin vào những lời xu nịnh ngon ngọt đó. Không có thước đo nào tốt hơn thời gian, hãy kiên nhẫn quan sát động thái của những người xung quanh trước.

Sao chủ đào hoa xuất hiện nhưng lại mang tới cho các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng nhiều nghi ngờ hoặc rắc rối vì nửa kia của mình quá nhiều người theo đuổi. Thực ra khi tình cảm giữa bản mệnh và đối phương hiện tại không đủ lớn thì việc niềm tin bị lung lay cũng là điều dễ hiểu.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 26/10 đến 1/11/2020, đời sống xã hội của tuổi Hợi có nhiều màu sắc tươi sáng. Các mối quan hệ đối tác làm ăn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo từ hai phía và đem về các ý tưởng mới lạ. Bản mệnh cần quyết đoán hơn, đừng mãi do dự bởi có nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt nên hãy nắm thật chắc.

Tài tinh xuất hiện vào ngày đầu tuần mang lại cho tuổi Hợi niềm tin về chuyện tiền bạc. Thế nhưng tình hình không kéo dài được lâu đâu vì những khó khăn tiềm ẩn cũng xuất hiện theo sau. Trong đầu tư làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm.

Tuần mới này dự báo không tốt cho chuyện tình cảm của tuổi Hợi, tốt hơn hết là nên tránh những lời hứa suông đi, có người đang giả vờ muốn lấy lòng con giáp này có ý đồ xấu. Bên cạnh đó, một vài thành viên trong gia đình có thể can thiệp vào những dự định cá nhân, không ủng hộ kế hoạch của bản mệnh.

Bù lại sức khỏe của con giáp này trong tuần rất tốt, người ốm dậy sẽ hồi phục rất nhanh. Nếu bản mệnh ăn uống điều độ, có chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao thì kết quả nhận lại rất đáng mong đợi. Tinh thần cũng trở nên hào hứng, phấn chấn hơn nhiều.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ