Thứ năm 23/01/2020 00:40

Tử vi thứ Bảy ngày 6/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

12:20 | 05/07/2019

|
Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với những niềm vui; Cự Giải tỏ ra rất tinh tế và nhạy cảm; Xử Nữ đang có cơ hội thăng tiến khá tốt trong sự nghiệp…

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc của mình. Tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng với nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến cho mọi người cảm thấy ngưỡng mộ.

Tâm thế sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới, bạn chẳng hề ê ngại bất cứ điều gì. Mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng, chuyện gì khó khăn cũng sẽ vượt qua. Khả năng ứng biến của bạn vô cùng linh hoạt và nhạy bén, đó cũng chính là ưu điểm mà cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn hảo, chòm sao này cũng vậy. Hôm nay bạn có thể sẽ phải trả giá cho sai lầm bởi việc không suy nghĩ thấu đáo mà hành động liều lĩnh, để tuột mất cơ hội kiếm tiền của mình vào tay người khác vô cùng tiếc nuối.

Con số may mắn: 2, 23

Màu sắc may mắn: cam, xanh nước biển

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với những niềm vui. Bạn thích cuộc sống hạnh phúc hiện tại mình đang có. Nhờ vào tình yêu mà bạn trở thành một con người nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, bạn không để cho mọi người cảm nhận thấy sự gai góc trong mình nữa. Tình yêu ngày hôm nay cũng rất êm đẹp.

Thi thoảng cũng có chút giận hờn, nhưng chòm sao này không để cho mọi chuyện đi quá xa. Bạn giữ cho mình sự bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết những vấn đề giữa hai người mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm thắm thiết, mối quan hệ vẫn có được sự bền vững vốn có.

tu vi thu bay ngay 672019 cua 12 cung hoang dao

Nhờ tầm nhìn xa trông rộng và quản lý tốt mà cung hoàng đạo này không gặp phải vấn đề về tiền bạc nào. Bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho những việc trọng đại sau này. Bởi bạn đã bắt đầu nghĩ đến chuyện tương lai cho tình yêu của mình.

Con số may mắn: 19, 55

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, đỏ

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên đối diện với sự thật. Cho dù điều đó có đau đớn đến đâu thì đau một lần rồi thôi còn hơn bạn tránh né và gặp lại nó từ lần này tới lần khác.

Dường như bạn đang bị lợi dụng, khi mà bao nhiêu việc khó việc khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc ghi công nhận thưởng thì chẳng có mặt của chòm sao này. Thật khó khi từ chối những lời đề nghị của mọi người, song khi cần thì vẫn cần phải học cách từ chối.

Sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay không được tốt lắm, có lẽ phần nhiều là do tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay bị lấp đầy bởi những suy nghĩ tiêu cực. Không nên như thế một chút nào, không thể vì lỗi của người khác mà làm hại đến mình được.

Con số may mắn: 6, 35

Màu sắc may mắn: xanh lam, xanh lá cây

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tỏ ra rất tinh tế và nhạy cảm. Bạn quan tâm tới tính thẩm mỹ, toàn vẹn của mọi việc, coi đó là cơ sở đánh giá mức độ quan trọng của sự việc.

Tuổi trẻ chẳng mấy trôi đi, vì thế, bạn đừng ngại thử những việc mới lạ, những gì bạn chưa từng biết tới. Nếu không dám thử cuộc sống của bạn sẽ vẫn luôn là gam màu mờ nhạt, kém hấp dẫn.

Sự thân thiện cũng sẽ mang lại cơ duyên gặp gỡ người trong mộng cho Giải Giả độc thân. Đừng ngại ngần mà hãy cứ thể hiện bản thân như đúng con người của bạn.

Con số may mắn: 12, 38

Màu sắc may mắn: đen, cam

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc hôm nay không làm khó được bạn, chòm sao này có thể một mình làm hết mà không gặp phải trở ngại gì. Hôm nay bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc bàn luận liên quan đến chính trị nhé, đặc biệt là những người làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Tháo vát và quyết đoán, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn. Tuy nhiên cung hoàng đạo nên tiết chế bớt sự kiêu ngạo và cái tôi của mình đi. Mặc dù bạn làm việc một mình rất ổn nhưng khi cần thì chúng ta vẫn phải phối hợp làm việc với người khác.

tu vi thu bay ngay 672019 cua 12 cung hoang dao

Trong tình yêu, bạn cần phải dũng cảm hơn nữa. Nhiều người bạn tìm đến chòm sao này để xin lời khuyên về những vấn đề họ gặp phải trong chuyện tình cảm nhưng tới khi bản thân đối mặt với rắc rối, mâu thuẫn thì bạn lại chẳng thể nào khiến người ấy cảm thấy thoải mái và giải quyết êm đẹp được.

Con số may mắn: 5, 47

Màu sắc may mắn: xanh lam, xanh lá

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có cơ hội thăng tiến khá tốt trong sự nghiệp của mình. Điều này bạn đã chờ đợi từ rất lâu rồi, đúng là công sức bỏ ra không hề uổng phí chút nào. Hãy nắm bắt ngày để không để tuột mất vào tay người khác nhé.

Bạn khá tỉ mỉ, chu đáo dù công việc đơn giản hay phức tạp. Có trách nhiệm với việc mình làm là điều bạn luôn nhắc nhở bản thân, thế nên cấp trên đều an tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn và chẳng lo là sẽ phải chậm chễ hay thất hẹn với đối tác bao giờ. Kết quả công việc cũng rất tốt.

Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư của mình và chẳng còn đủ thời gian để mà quan tâm chăm sóc gia đình cũng như người yêu của mình nữa. Vẫn biết việc kiếm tiền là quan trọng nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống và tình cảm của bạn quá nhiều.

Con số may mắn: 3, 18

Màu sắc may mắn: xám, xanh nước biển

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang lo lắng, bồn chồn vì điều gì đó, điều này khiến bạn tâm trí của bạn bị mờ đi, đó là lý do tầm nhìn của bạn cũng không được tốt như trước đây.

Không nên quá quan trọng hoá một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

Do tính chất công việc luôn phải ngồi một chỗ và làm việc với máy tính thường xuyên nên bạn thường xuyên bị đau lưng, cột sống. Bạn nên bắt đầu bằng những bài tập nhỏ để cơ thể được hoạt động nhẹ nhàng.

Con số may mắn: 16, 24

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, nâu

8. Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.

Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng, không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức.

tu vi thu bay ngay 672019 cua 12 cung hoang dao

Bạn đã từng lâm vào tình cảnh: 1 tuần nữa mới đến kỳ lương nhưng số tiền còn lại không đủ cho các bữa ăn thường ngày? Nếu điều đó xảy ra với bạn, đó là một tin xấu. Bạn nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

Con số may mắn: 35, 6

Màu sắc may mắn: xám, nâu

9. Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn đã lên kế hoạch cẩn thận, chuẩn bị chu đáo cho mọi chuyện. Bởi vậy mà chòm sao này cũng chẳng dễ bị hù dọa vì các vấn đề phát sinh bất ngờ đâu.

Bạn nên cố gắng duy trì sự bình tĩnh và suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực, nếu không vấn đề thì chưa được giải quyết mà chính mình đã trở nên suy sụp rồi. Cung hoàng đạo này có cách trấn an bản thân rất hay mà ai cũng muốn học hỏi từ bạn đó.

Chuyện tình cảm của bạn cũng rất êm đẹp. Người ấy thích ở bên cạnh bạn cũng chính bởi vì bạn luôn suy nghĩ lạc quan chứ không để những điều tiêu cực hay u ám khiến mình gục ngã. Tình yêu khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn, tận hưởng những giây phút vui vẻ và ngọt ngào bên người ấy.

Con số may mắn: 16, 32

Màu sắc may mắn: xanh lá, cam

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không cần phải lo lắng gì vào ngày hôm nay. Công việc có gặp phải chút trục trặc thì cũng giải quyết xong xuôi. Nhờ sự nhanh nhẹn tháo vát của bạn, mà mọi chuyện đều được xử lý lần lượt một cách ổn thỏa.

Chẳng cần phải có ai phụ giúp mà bạn cũng có thể làm tốt việc của mình. Cuối tuần rồi, bạn chỉ muốn hoàn thành công việc của mình nhanh nhanh chóng chóng để còn dành thời gian vui chơi giải trí các thể loại nữa chứ, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả.

Chuyện tình yêu vẫn là điều mà cung hoàng đạo này mong mỏi, cuối cùng thì tình yêu rồi cũng sẽ đến vào ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn phải ngạc nhiên vì hóa ra người ấy đã ở bên cạnh và có tình cảm với mình lâu đến thế mà bản thân không hề nhận ra.

Con số may mắn: 5, 81

Màu sắc may mắn: đen, hồng

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tinh thần của Bảo Bình hôm nay rất tốt, bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Nếu được giao nhiệm vụ liên quan bạn sẽ dốc hết sức mình để thực hiện.

Nhân vô thập toàn, vì thế, bạn bao dung, độ lượng, biết cách bỏ qua sai lầm của người khác. Tha thứ cho người khác, không phải vì họ xứng đáng được thứ tha mà bởi vì làm thế bạn luôn thấy tâm hồn mình được thanh thản.

tu vi thu bay ngay 672019 cua 12 cung hoang dao

Thái độ tốt sẽ làm cho mọi người có nhiều sức khỏe tâm thần dồi dào, tâm trạng vui vẻ, đầu óc thư giãn. Vì thế, bạn nên cố gắng duy trì lối sống lạc quan nhất có thể, nhờ đó, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn mỗi ngày.

Con số may mắn: 12, 56

Màu sắc may mắn: xanh lam, đỏ

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đón nhận một sự bất ngờ nho nhỏ có liên quan tới công việc, rất có thể là được cất nhắc tới vị trí phù hợp với năng lực cũng như sở thích chẳng hạn. Chuẩn bị tâm thái thật tốt, bình tĩnh và rạng rỡ, vận may sẽ mỉm cười với bạn.

Hôm nay, Song Nhi cảm thấy mình có một mong muốn mãnh liệt là được tham gia vào một hoạt động mạo hiểm nào đó.Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không tốt lắm đâu nên đừng ham hố vận động mạnh.

Mọi người thường nói: “Thứ 7 máu chảy về tim”, do đó, hãy tự tay chuẩn bị bữa tối cho cả nhà bởi lâu lắm rồi bạn chưa làm điều này thì phải. Gia đình bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Con số may mắn: 34, 8

Màu sắc may mắn: cam, xanh nước biển

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

3 cung hoàng đạo có tình yêu hạnh phúc mỹ mãn trong năm 2019
12 cung hoàng đạo hợp màu gì?

loading...