Chủ nhật 23/02/2020 16:49

Tử vi ngày 9/9/2019: Tuổi Sửu cần biết tiến lui, tuổi Ngọ tinh việc khờ tình

12:10 | 08/09/2019

|
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, ngày mới 9/9/2019 hôm nay tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như đơn giản nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn bản mệnh sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 9/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, ngày Kỷ Dậu hôm nay tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu tốt đẹp. Mọi người cho rằng con giáp này may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Vận may tài lộc cũng đến với con giáp này khi người tuổi Tý nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều có thu nhập tăng tiến. Hãy cố gắng giữ phong độ và phát huy để nâng cao tài chính cho mình.

Thời điểm này thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa nhiều nhiệm vụ hơn, bản mệnh cũng cần nỗ lực làm việc hơn. Người tuổi Tý sẽ có thêm trách nhiệm phải gánh vác. Vì thế con giáp này cần phải cẩn thận xem xét từng vấn đề, chớ nên vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

tu vi ngay 992019 tuoi suu can biet tien lui tuoi ngo tinh viec kho tinh

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, ngày mới 9/9/2019 hôm nay người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như đơn giản không có gì nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn bản mệnh sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Ngay lúc này, nôn nóng và cố chấp sẽ khiến tuổi Sửu gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh, tốt nhất là không quyết định việc gì quan trọng thời điểm này. Tất nhiên trong lúc chuyện tiền bạc đang rối ren thì đây là điểm dừng chân khá tốt, giúp con giáp này nhìn lại và rút ra bài học cho mình.

Những bước ngoặt cuộc đời sẽ quyết định thành công hay không và chúng ta phải quyết định làm sao để không mắc sai lầm, đây không chỉ là tài năng mà còn là bản lĩnh của mỗi người. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế bản mệnh đừng vội buông xuôi. Công việc nhìn chung khá suôn sẻ và con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi thứ Hai ngày 9/9/2019 của 12 con giáp dự báo vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay tăng tiến vượt trội nhờ quý nhân bên cạnh trợ mệnh. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

Tuy nhiên, tuổi Dần không nên nóng nảy mà làm hỏng việc. Đó chỉ là một chút thử thách thôi, khi bước qua rồi thì người tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm bởi khả năng còn có thể làm tốt hơn thế. Đừng cứ ở mãi trong cái vỏ bọc an toàn và chờ người khác chỉ đường. Hãy tự tin và chủ động vận trình của mình với tất cả kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức sẵn có, chắc chắn tuổi Dần sẽ làm được.

Vận trình tài lộc có chiều hướng sa sút do bản mệnh đang sa đà vào những thứ không thiết thực. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn. Tốt nhất khi có tiền hãy trích ra một khoản phòng thân trước khi chi tiêu phù phiếm.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai hôm nay tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn sẽ tìm đến trong tương lai.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt bản mệnh hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời và điều quan trọng là người tuổi Mão luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng. Cơ hội thăng tiến đến gần, con giáp này có tài năng và mọi người đều công nhận điều này.

Tuy nhiên vận đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và đối phương. Tuổi Mão có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Người có đôi nên vạch rõ ranh giới của mình trong mối quan hệ với những người khác phái. Đừng để đối phương hiểu lầm, càng không cho những người xung quanh đồn thổi sai sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

tu vi ngay 992019 tuoi suu can biet tien lui tuoi ngo tinh viec kho tinh

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo công việc của người tuổi Thìn vẫn diễn ra thuận lợi, nhưng con giáp này có thể vướng phải rắc rối vì chính tính cách cố chấp và bảo thủ của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả.

Con giáp này nên biết kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một nhóm thì chúng ta cần phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu và lợi ích chung và không để cho bất cứ điều gì ảnh hưởng tiêu cực đến tập thể. Kế hoạch cũng sẽ không được tiến thành thuận lợi.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn khởi sắc hơn, con giáp này và đối phương có những bước tiến triển mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những khía cạnh khác của cuộc sống. Có lẽ hai người đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới 9/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng để những nỗi sợ cản trở mình đến với thành công, đây là thời điểm để hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Hơn thế nữa với nhiệt huyết và năng lực hiện tại cùng với tinh thần trách nhiệm, bản mệnh sẽ có vị trí quan trọng.

Thế nhưng tuổi Tỵ chớ vội hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng cũ, trên cơ sở không có điều gì hoàn hảo thì con giáp này luôn có thể làm tốt hơn nữa. Nếu mệt mỏi vì phải đuổi theo quá nhiều mục tiêu bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, đó là việc cần thiết.

Đường tình duyên thắm sắc, người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh đừng vội hoài nghi, bởi khi tình yêu chân thành tới thì chẳng có gì là không có thể. Tình yêu thăng hoa rực rỡ với tốc độ quá nhanh khiến cho chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng khi không thể ngờ được mình có thể đắm chìm trong bể tình nhanh đến thế.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 9/9/2019 đoán định, tuổi Ngọ có được thành công như hiện tại phần lớn là nhờ cát tinh đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên e dè. Đây là cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định chung, bản mệnh cần chuẩn bị kỹ càng hơn vì kết quả ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Con giáp này nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình tổng hòa thành sức mạnh tập thể không ai địch nổi mà thôi. Tuổi Ngọ thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vị trí lợi thế sẵn có, vì vậy hãy tự tin lên.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này lại kém phần suôn sẻ. Ngũ hành tương xung, tình cảm đôi lứa bị cản trở bởi những mối quan hệ không mong đợi. Bản mệnh tinh tường trong công việc nhưng có phần ngây ngô trong chuyện tình cảm nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt mà gây ra hiểu lầm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

tu vi ngay 992019 tuoi suu can biet tien lui tuoi ngo tinh viec kho tinh

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới 9/9/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mùi hôm nay không có nhiều trở ngại trong vận trình sự nghiệp của mình, ngoài việc tâm trạng không vui khi liên quan trực tiếp đến các mối quan hệ xã hội. Con giáp này sẽ tìm được công sự mạnh mẽ, nhưng đồng thời có nguy cơ gặp rắc rối vì bị người khác ganh ghét, đố kị mà hung tinh đưa tới.

Khó thể nói mối quan hệ nào đó tốt là có thể đi theo bản mệnh tới tận cuối đời vì cần thời gian để biết lòng người như thế nào. Vì thế, hãy đừng vội đánh giá ai cả, nếu là trong khả năng thì hãy cứ giúp người, ngoài khả năng thì cứ thẳng thắn từ chối. Người tuổi Mùi có nhiều lựa chọn, nhưng phải chọn sao cho chính xác là áp lực lớn khiến bản mệnh lo lắng.

Vận đào hoa ảm đạm, các cặp đôi không có đủ thời gian dành cho nhau. Nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống cuốn con giáp này và đối phương ngày càng cách xa nhau, tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt dần. Có lẽ bản mệnh cần phải hâm nóng mối quan hệ của hai người bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, chớ nên để tình trạng này kéo dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở ở phía trước. Nếu ở môi trường có không gian phát triển tốt thì bản mệnh còn có thể đột phá nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên ngày thứ hai này ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, xung đột giữa các cặp đôi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tình cảm đi xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày khoảng cách giữa hai người lại càng xa hơn.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng để điều đó lại khiến vấn đề trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để đối bên hiểu nhau hơn, chớ nên làm bản thân tự đạp đổ những gì mình đang có. Tuổi Thân cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống để lắng nghe đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai hôm nay tuổi Dậu có bí quyết để giành được phần thắng về mình trong công việc. Tuổi Dậu là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình, không ngại khó ngại khổ để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên trong ngày Dậu Dậu tự hình, tiền tài dồn về một lúc quá nhiều cũng có thể gây ra nguy hiểm cho bản mệnh. Con giáp này cần giữ kín về nguồn thu nhập, chớ để lộ ra kẻo động tới những kẻ xấu bụng. Bên cạnh đó, tình hình sức khỏe của tuổi Dậu có phần sa sút. Thời tiết chuyển mùa dễ mắc các bệnh về hô hấp hay cảm cúm, cần phải chú ý chăm sóc mình.

Đường tình duyên của tuổi Dậu không được như ý. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều, chủ động tiến tới nhưng người áy vẫn không hề suy chuyển. Cuối cùng bản mệnh nhận ra rằng trong mối quan hệ này chính mình là người đơn phương. Có thể đối phương chưa đủ thích, mà tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên hãy chấp nhận sự thật và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

tu vi ngay 992019 tuoi suu can biet tien lui tuoi ngo tinh viec kho tinh

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 9/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng công việc của tuổi Tuất hôm nay không gặp may mắn như thế khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy, khiến con giáp này dần dần thất bại.

Tuổi Tuất đối mặt với cục diện tương hại nên dễ phải chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, gia đình. Bản mệnh sống hết mình với người khác nhưng chưa chắc vì thế mà họ sẽ đối tốt lại với mình. Con giáp này cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, chứ đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mọi thứ xung quanh đều màu hồng.

Những quyết định trong chuyện tình cảm riêng tư vô cùng quan trọng bởi bản mệnh không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, tuổi Hợi có thể thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Cát tinh ở bên tạo ra cơ hội cho con giáp này thể hiện năng lực của mình, nổi trội hơn hẳn giữa đám đông. Hơn thế nữa vận may còn đến trong các vấn đề tiền bạc, bản mệnh có thể đứng trước cơ hội đầu tư lý tưởng trong thời gian này.

Vận trình tài lộc cho dù tốt tới đâu thì cũng không cho phép bản thân mình được chi tiêu quá thoải mái, hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập của người tuổi Hợi sẽ còn vượt trội hơn nhiều. Làm việc gì cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thoát.

Đường tình duyên vượng sắc, dường như con giáp này có quá nhiều niềm vui. Người độc thân sẽ cảm nhận được tình yêu đang ở rất gần mình, chỉ cần bản mệnh mở lòng mình là có thể có được tình yêu. Vợ chồng dần tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ hai người. Dù vẫn còn khúc mắc nhưng ít nhất với tình yêu bền chặt thì có thể vượt qua những giông bão đang đợi chờ phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

tu vi ngay 992019 tuoi suu can biet tien lui tuoi ngo tinh viec kho tinhTử vi thứ Hai ngày 9/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

loading...