Tử vi ngày 7/8/2020: Tuổi Mão rước họa vào thân, tuổi Mùi cơ hội thăng tiến

14:45 | 06/08/2020

|
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Sáu 7/8/2020, tuổi Mùi được cát tinh mang đến những thông tin tốt lành trong công việc. Nhất là với người đang tìm việc làm mới hoặc đang mong chờ cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Tý không nên quá phụ thuộc vào những lời khuyên của người khác. Sẽ tốt hơn nếu con giáp này lắng nghe tiếng lòng của mình trong thời gian này, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản mệnh trong bất kỳ tình huống nào.

Con giáp này không nên tham gia vào các công việc nhóm hay dự án chung. Cấp trên hay đối tác, đồng nghiệp đang có dấu hiệu không thành thật với tuổi Tý và rất có thể thành quả mình tạo được sẽ nhanh chóng bị họ chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Bản mệnh cũng được nhắc nhở tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kĩ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ, cho nên con giáp này chỉ cần tập trung và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất thì không có việc gì không thể giải quyết. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải phân biệt những vấn đề cần ưu tiên để tránh lãng phí thời gian.

tu vi ngay 782020 tuoi mao ruoc hoa vao than tuoi mui co hoi thang tien

Tuổi Sửu có thể sẽ gặp thất bại trong chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Con giáp này cần kiên nhẫn mới có thể giải quyết được vấn đề chứ đừng nóng vội. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế bản mệnh chớ nên vội buông xuôi.

Trong ngày Sửu Ngọ tương hại, vận trình tình duyên của tuổi Sửu có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhỏ khi đối phương có một vài quan điểm sống khác với bản mệnh. Bản mệnh có thể chọn cách thẳng thắn chia sẻ hoặc cách từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 7/8/2020 Hỏa Mộc tương sinh, tuổi Dần có xu hướng suy nghĩ nhiều hơn về số phận, đồng thời đưa ra những quyết định quan trọng trong đời sống tình cảm hoặc tập trung vào các vấn đề liên quan đến tiền bạc nhằm tiết kiệm một khoản cho các kế hoạch trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần khá hài hòa. Tam Hợp cũng là ngày mà những người độc thân muốn bày tỏ cảm xúc của mình, đặc biệt là nữ mệnh. Tuy nhiên, hãy xem xét thái độ của đối phương trước để cân nhắc xem việc mình nói ra có mang lại kết quả như ý không.

Nhưng ngày mới hứa hẹn con giáp này sẽ trải qua một ngày vô cùng đáng nhớ, với vô vàn những điều ngẫu nhiên thú vị, hoặc một sự bày tỏ cảm xúc nào đó đầy bất ngờ. Giống như thể một chương mới trong đời sống của bản mệnh bắt đầu vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo ngày thứ Sáu 7/8/2020 này, tuổi Mão trở nên nóng nảy với mọi thứ xung quanh mình. Con giáp này có thể tự rước họa vào thân vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Mọi thứ vốn dĩ đang tiến triển rất ổn định và thuận lợi thế nhưng chỉ vì một vài phút bốc đồng mà mọi thứ lại trở về vạch xuất phát.

Tình trạng lo lắng, hoang mang thường xuyên xuất hiện làm bản mệnh không thể tập trung vào bất kỳ điều gì. Điều đầu tiên tuổi Mão cần làm chính là không suy nghĩ tới những điều tiêu cực và cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho những người khác.

Ngày Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên điều chỉnh sớm những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Việc trốn tránh và chờ đợi căng thẳng sẽ từ từ chìm xuống chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn cả. Bản mệnh cần phải lý trí hơn chứ đừng để cảm xúc chi phối mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 7/8/2020 hôm nay, tuổi Thìn trở nên mất tập trung trong công việc. Con giáp này cần để tâm nhiều hơn vào kết quả chung của cả nhóm thay vì chỉ tập trung làm nốt nhiệm vụ của mình. Dường như bản mệnh quên mất rằng, đôi khi sức mạnh của tập thể mang lại thành quả vô cùng lớn.

Con giáp này cũng nên kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một tập thể thì tuổi Thìn cần phải phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Cần dẹp bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu chung và không để ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể.

Vận tình tình cảm trong ngày vô cùng khởi sắc, bản mệnh và đối phương có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai người đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Tỵ được quý nhân mang đến nhiều cơ hội có thêm thu nhập và giải quyết những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này cần phải cẩn thận trong từng lời phòng họa miệng. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời.

tu vi ngay 782020 tuoi mao ruoc hoa vao than tuoi mui co hoi thang tien

Vận trình sự nghiệp của con giáp này gặp được người giúp đỡ, chỉ dẫn cho mình đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã đạt được thành tựu đáng kể. Bên cạnh đó, việc xác lập những mục tiêu quan trọng sẽ định hướng cho tuổi Tỵ biết dành thời gian vào việc gì quan trọng nhất.

Tuy nhiên con giáp này đừng quá trông đợi vào người khác, có thể lúc này có người trợ giúp nhưng nếu khi không có ai giúp thì phải cần đến thực lực của chính mình. Cuộc sống là của riêng mỗi người và bản mệnh phải chịu trách nhiệm với nó. Tự mình hãy luôn cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 7/8/2020 hôm nay đường tài lộc của tuổi Ngọ dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này cũng có thể nhận một khoản tiền bất ngờ, đó có thể là tiền thưởng hay được cho. Đừng vội vàng nghĩ đến việc chi tiêu gì quá sớm, bản mệnh nên bắt đầu tìm kiếm nhiều cách khác nhau để tăng thêm thu nhập.

Ngày mới con giáp này có xu hướng trở nên hiếu thắng hơn, thậm chỉ có thể tiêu số tiền lớn chỉ vì bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Nếu tuổi Ngọ không kiểm soát hành động theo cảm xúc nhất thời của mình sẽ dễ rước họa vào thân. Bản mệnh cũng có thể gặp một vài rắc rối trong công việc.

Sự thành công được tung hô quá mức và điều đó khiến tuổi Ngọ dần xa rời thực tế, ngủ quên trên chiến thắng và tự mãn về khả năng của mình. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm sau này. Bản mệnh hãy cảnh giác trước những lời nịnh nọt bởi đằng sau có thể ẩn chứa vụ lợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Sáu 7/8/2020 này, tuổi Mùi được cát tinh mang đến những thông tin tốt lành trong công việc. Nhất là với người đang tìm việc làm mới hoặc đang mong chờ cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu chủ quan và lười biếng, bản mệnh sẽ đánh mất cơ hội hiếm có khó tìm này.

Cơ hội này thực ra do chính con giáp này tìm ra nhưng hãy biết cách tận dụng khi nó đến với mình. Nếu không đủ kiến thức thì tuổi Mùi nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người đi trước, người có kinh nghiệm chứ không nên mạo hiểm mà nhận lại hậu quả tồi tệ.

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi luôn muốn có được sự hài hòa đối với các mối quan hệ xung quanh. Người độc thân đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác vì không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn. Con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Thân trở nên tự tin hơn bao giờ hết khi có quý nhân soi đường chỉ lối cho bản thân tiến bước. Tuy nhiên, trước khi cầu viện nhờ tới sự giúp đỡ của ai đó, con giáp này nên tự mình tìm hiểu vấn đề bởi chỉ có bản thân mới hiểu rõ vấn đề mình đang đối mặt.

Khi đó thì mọi người chỉ cần tác động để thúc đẩy bản mệnh hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn mà thôi. Tuy nhiên chuyện tình cảm không vui vẻ cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi. Tình cảm trùng xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày xa cách hơn.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng để vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Tuổi Thân phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải, luôn giữ sự bình tĩnh và từ tốn để cả hai hiểu nhau hơn mà không gây cảm giác khó chịu cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Dậu trở nên tươi vui hơn, lạc quan hơn về con đường mình đã chọn. Vận trình công danh sự nghiệp mang lại niềm vui. Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành công việc.

tu vi ngay 782020 tuoi mao ruoc hoa vao than tuoi mui co hoi thang tien

Tuy nhiên tuổi Dậu vốn tự lập nên ít khi mong cầu sự hỗ trợ đến từ ai đó, con giáp này thích tự mình tìm tòi, xử lý để bản thân có thể yên tâm hơn thay vì phụ thuộc vào người khác. Sự chủ động khiến cho bản mệnh ngày càng tự tin và vững vàng hơn.

Tuy nhiên, đường tình duyên không được như ý dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều. Có thể đối phương chưa đủ tình cảm nên không đáp lại tình cảm của bản mệnh. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, bản mệnh hãy biết chấp nhận sự thật và kiểm soát mình tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Tuất nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là gượng ép bản thân. Dù không có dấu hiệu sa sút về mặt sức khỏe nhưng con giáp này đang quá mải mê công việc khiến thời gian riêng tư vốn đã ít nay còn eo hẹp hơn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, tuổi Tuất có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã giúp con giáp này chinh phục được đối phương, nhưng bản mệnh có thể lại chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi con giáp này không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế bản mệnh nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng ngày thứ Sáu 7/8/2020 này, tuổi Hợi phải đối mặt nhiều trở ngại trong việc giao tiếp và kết nối với mọi người xung quanh. Sự quan tâm đến bạn bè không phải là điều nên làm trong lúc này. Những mâu thuẫn sẽ xảy ra nếu bản mệnh can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng của họ.

Để tránh không phạm sai lầm, tuổi Hợi nên lập kế hoạch cho công việc quan trọng. Con giáp này sẽ cảm thấy hài lòng khi mỗi ngày nhìn vào những có thể nhiệm vụ đã hoàn thành của mình. Hãy tận dụng những thế mạnh của bản thân để bù đắp cho những thiếu sót.

Vận trình tình cảm bị hung tinh tác động, nếu không tìm ra cách giải quyết thì mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương tan vỡ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Đôi khi con giáp này quá đề cao cái tôi cá nhân mà quên đi rằng trong tình yêu cần phải nhường nhịn và thấu hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình