Tử vi ngày 7/7/2020: Tuổi Mão vận may tài lộc, tuổi Mùi quý nhân xuất hiện

14:45 | 06/07/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/7/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi khi quý nhân xuất hiện, hứa hẹn mở ra những cơ hội thăng tiến tốt đẹp sắp tới.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 7/7/2020, tuổi Tý gặp tam hội phù trợ nên sẽ có một ngày rất suôn sẻ, thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể gặp quý nhân giúp khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua.

Con giáp này cũng có thể hoàn thành thuận lợi công việc được giao, nhờ thế nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và lời khen ngợi của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn tuổi Tý sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai.

Vận tài lộc trong ngày khá tốt, người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản lời lãi đáng kể vào ngày hôm nay. Những quyết định đầu tư trước đó là hoàn toàn đúng đắn và con giáp này đang được hưởng lợi từ những việc này.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 7/7/2020 tuổi Sửu có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của mình trong công việc. Bản mệnh không sợ hãi hay ngần ngại trước khó khăn, thử thách vì cho rằng đó chính là cơ hội để mình rèn luyện bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm.

tu vi ngay 772020 tuoi mao van may tai loc tuoi mui quy nhan xuat hien

Nhờ thế mà mọi trở ngại con giáp này đều nhanh chóng vượt qua. Hôm nay tuổi Sửu sẽ có một ngày khá yên bình. May mắn ghé thăm giúp con giáp này làm những điều mình muốn, theo đuổi tình yêu lý tưởng mình mong ước có được mà không phải bận tâm đến quá nhiều chuyện xung quanh.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa kia của mình. Công việc thuận lợi khiến cho tinh thần của con giáp này vô cùng vui vẻ và phấn chấn, tận hưởng những giây phút ấm áp bên cạnh đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/7/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày khá tốt đẹp. Con giáp này cũng thoái mái, thảnh thơi phần nào, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định, bản mệnh nên tập trung làm tốt công việc chính của mình để đảm bảo nguồn thuluôn được duy trì như hiện tại.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Dần gặp phải cục diện tương phá, vì thế mà vận trình tình cảm nảy sinh nhiều rắc rối. Nửa kia có những quan điểm trái ngược với con giáp này, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai.

Mâu thuẫn càng ngày càng lớn, khi đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho đôi bên sẵn sàng bùng nổ cảm xúc. Tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm nếu không muốn tình trạng này ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 7/7/2020, tuổi Mão có một ngày vô cùng may mắn. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá nhiều. Những vấn đề khúc mắc trước đó nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Bản mệnh cũng giành được nhiều vận may tài lộc về tay. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải vất vả hơn một chút vì ngoài công việc chính còn kiêm thêm cả nghề phụ thêm ngoài giờ, song tiền bạc thu về vô cùng xứng đáng với công sức mà tuổi Mão đã bỏ ra.

Ngũ hành tương sinh cho thấy mối quan hệ tình cảm gia đình của tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và đối phương luôn chia sẻ, tâm sự với nhau mọi chuyện, cho dù đó chỉ là vấn đề nhỏ thôi hay là những quyết định có ý nghĩa lớn lao. Chính điều này là sợi dây gắn kết khiến cho đôi bên luôn thấu hiểu và thêm gắn bó với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 7/7/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vô cùng tươi sáng. Con giáp này gặt hái được không ít thành công, đánh đổi mồ hôi và nước mắt để có được điều tốt đẹp như bây giờ và cảm thấy tự hào với những gì bản thân đã làm.

Tuy nhiên công việc quá bận rộn khiến cho tuổi Thìn đôi khi thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc gia đình, không đủ thời gian lo lắng nhiều đến nửa kia của mình. Tình cảm đôi bên cũng vì thế mà nảy sinh khoảng cách. Không còn những phút giây tâm sự và chia sẻ, mối quan hệ dần trở nên phai nhạt.

Người độc thân khó có được cơ hội để cải thiện tình trạng của mình, việc tìm kiếm một nửa cho mình cũng trở nên gian nan hơn. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này phải chủ động hơn nữa để nắm bắt tình yêu, đừng mãi chờ đợi đối phương đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/7/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ thuận lợi, con giáp này sẽ gặt hái những thành quả bản thân đang mong đợi. Những thành công đó đến từ chính sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

tu vi ngay 772020 tuoi mao van may tai loc tuoi mui quy nhan xuat hien

Tuy nhiên trong ngày thứ Ba này, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện thị phi không đáng có. Những lời đồn đoán thất thiệt đến tai nửa kia của con giáp này, khiến cho mối quan hệ của hai người phải đứng trước thử thách khá lớn khi hiểu lầm chồng chất, hoài nghi xuất hiện.

Không được đối phương hiểu và thông cảm, tin tưởng vào những lời giải thích, tình yêu của tuổi Tỵ đã cho thấy những vết rạn nứt khá lớn. Nếu không thực sự yêu thương và bảo vệ thì có thể hai người sẽ khó tránh khỏi đổ vỡ trong mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 7/7/2020 hôm nay, tuổi Ngọ được nhắc nhở điềm báo họa tiểu nhân có thể sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh có thể gặp phải nhiều trở ngại và cạm bẫy do kẻ xấu bày ra nhằm khiến cho con giáp này không thể hoàn thành công việc đúng như dự định đã đề ra.

Tuổi Ngọ sẽ phải khá vất vả khi không có ai giúp đỡ, tự lực cánh sinh. Bản mệnh cũng cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn khi xử lý vấn đề bất ngờ. Chớ nên đổ lỗi cho người khác mà hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết để hạn chế mức thiệt hại xuống càng nhiều càng tốt.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba này cũng lận đận, trắc trở khi mà sau bao nhiêu chờ đợi và hy vọng, đối phương vẫn chẳng hồi đáp tình cảm. Cứ ngỡ đã chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại bị dập tắt hy vọng một cách phũ phàng, con giáp này không khỏi tổn thương, đau lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/7/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi khi quý nhân xuất hiện, giúp cho con giáp này tìm ra những phương án giải quyết vấn đề hiệu quả, hứa hẹn mở ra những cơ hội thăng tiến tốt đẹp sắp tới.

Trong cái rủi lại có cái may, công việc nảy sinh vấn đề thì con giáp này lại có những ý tưởng độc đáo và xử lý ổn thỏa và triệt để những vấn đề đó, mang tới cơ hội cho bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân mình, cũng như được mọi người nhìn nhận.

Đặc biệt hôm nay vận trình tình cảm tuổi Mùi vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, cát khí tràn ngập, may mắn ghé thăm. Người độc thân sẽ sớm có cơ hội để tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, cảm xúc vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 7/7/2020, tuổi Thân bắt đầu với những rắc rối chưa xử lý xong do kẻ tiểu nhân mang tới. Ngoài việc phải giải quyết hậu quả một phần do sự chủ quan của bản thân, con giáp này còn phải đối mặt với sự chỉ trích từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Nhưng đừng để chúng khiến bản mệnh phải sợ hãi, bối rối hay đưa ra các quyết định không đúng đắn. Mặc cho ai nói gì và chê bai thì tuổi Thân hãy cứ bỏ ngoài tai, chớ nên để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến mình mà dễ dàng nản lòng, chùn bước.

Bù lại ngày mới vận tình duyên tốt đẹp, con giáp này và đối phương trở nên hài hòa, tâm đầu ý hợp. Chuyện tình cảm suôn sẻ cũng giúp bản mệnh có thêm nhiều kỷ niệm đẹp bên cạnh nửa kia. Hơn thế nữa, đối phương cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho tuổi Thân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp,thứ Ba ngày 7/7/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh chủ động trong công việc của mình, hơn thế nữa con giáp này cũng khá quyết đoán trong những trường hợp cần thiết để bảo vệ lợi ích cá nhân.

tu vi ngay 772020 tuoi mao van may tai loc tuoi mui quy nhan xuat hien

Thế nhưng đường tình duyên của tuổi Dậu lại không được suôn sẻ. Bản mệnh đặt ra nhiều tiêu chuẩn đối với nửa kia của mình, nhưng hiện thực vẫn không như là mơ, con giáp này tìm hoài tìm mãi vẫn không thấy ai phù hợp với những điều quá phù phiếm đó.

Tình yêu là xuất phát cảm xúc của mỗi con người, vì vậy đừng để lí trí chi phối quá nhiều. Bản mệnh chẳng thể nào tìm được người hoàn hảo, mà nếu như thực sự có tìm thấy ai đó, có dám khẳng định rằng đối phương sẽ yêu thương nếu như con giáp này vẫn còn rất nhiều khiếm khuyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 7/7/2020, tuổi Tuất sớm tìm ra cho mình con đường đi riêng. Con giáp này nhận thấy những cơ hội phát triển mới trong công việc, dám thách thức bản thân ở những lĩnh vực mới và nhận được những thành quả cũng không phải là tồi.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi. Bản mệnh cần có không gian riêng nhưng điều đó có thể sẽ trở nên rắc rối khi đối phương luôn muốn được ở bên cạnh, chăm lo cho con giáp này. Dường như hai người không có được sự hòa hợp cần thiết.

Mâu thuẫn nảy sinh từ những vấn đề nhỏ nhặt nhưng nếu không được giải quyết nhanh chóng thì cũng dễ gây ra những hậu quả khó lường. Áp lực dồn nén trong thời gian dài, nếu bùng nổ thì cũng khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và đối phương chịu nhiều ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 7/7/2020 là một ngày không được may mắn với tuổi Hợi. Bản mệnh khó có thể đạt được mục tiêu của mình trong công việc, gặp phải nhiều trở ngại bởi những quyết định bốc đồng, xốc nổi của bản thân mà ra, sai sót là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Do ảnh hưởng xấu của cục diện tự hình, trong ngày mới này tuổi Hợi tính tình bất ổn, buồn vui thất thường. Chỉ một chuyện nhỏ cũng có thể khiến cho con giáp này buồn bã, ủ rũ cả ngày, kể cả đối phương có cố gắng đến đâu cũng chẳng thể khiến bản mệnh vui vẻ được.

Người độc thân nếu còn giữ suy nghĩ tiêu cực thì khó lòng tìm được người cùng chung tay vun đắp hạnh phúc với mình. Nền tảng tình yêu bền vững và tốt đẹp dựa trên những niềm vui, sự tin tưởng mới có thể khiến nó trở nên mạnh mẽ để chống chọi với những sóng gió của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình