Thứ hai 22/07/2019 04:57

Tử vi ngày 6/2/2019: Tuổi Thân chân thành, tuổi Dậu bận rộn

13:00 | 05/02/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2019, tuổi Sửu lại có vận trình tiếp tục tốt đẹp và không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính.

Tuổi Tí

Tuổi Tí có vận trình đầu xuân năm mới khá thuận lợi. Nếu như ngày đầu năm khởi đầu không được như ý thì đến mùng 2 Tết tuổi Tí đã bắt đầu có vận trình tốt hơn, hài lòng hơn và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm.

Nhờ có Chính Ấn soi đường nên bạn có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và giao kết bạn bè nhờ có vận trình Tí – Thìn tam hợp nên không có những biến cố mà không khí vui vẻ hơn.

Đối với tình duyên vận trình này cũng giúp cho bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ người ấy. Cơ hội dành cho người độc thân kiếm tìm một nửa yêu thương của mình sẽ mở rộng. Nhưng về mặt sức khỏe bởi ngày ngày hôm nay điềm họa về thể chất luôn cận kề.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi hàng ngày cho thấy những con giáp tuổi Sửu lại có vận trình tiếp tục tốt đẹp và không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính. Bạn có được may mắn và tiền đi nó lại về cho nên khá thoải mái. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm để bạn tính đến kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác tốt hơn nên việc chi tiêu thêm một chút cũng không có ảnh hưởng gì.

tu vi ngay 622019 tuoi than chan thanh tuoi dau ban ron

Thời điểm này bạn cũng có thể ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều hơn bởi không chỉ có kế hoạch vui chơi mà sẽ cần có thêm những cử chỉ quan tâm, yêu thương có phần phô trương một chút nhưng lại có thể khiến cho người ấy cảm thấy tự hào.

Có điều ngày hôm nay vấn đề dạ dày của bạn có thể sẽ bùng phát nên tốt nhất hãy điều chỉnh nhịp độ sinh hoạt một cách khoa học, đặc biệt là vấn đề ăn uống của mình, tránh để tết nhất mà mệt mỏi mất vui.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ không có thực sự thoải mái cho lắm vì có nhiều điều tiếng khiến bạn khó chịu. Sự chân thành và công sức gây dựng mối quan hệ gia đình thân tộc đôi khi không được xem trọng mà nó lại dễ trở thành sự hiểu lầm và trách móc vô căn cứ. Nhưng thôi năm mới nói chuyện mới, chuyện vui, chuyện cũ nhắc lại thì tốt nhất bạn không nên tiếp hay giải thích.

Ngày Dần – Tuất tam hợp cho nên tiến hiệu về tình cảm riêng rất tốt. Những hiểu lầm hay xung đột ngầm hôm trước có thể được giải tỏa nhanh chóng bằng một chút sự chiều chuộng hay quan tâm của bạn thôi. Với những ai đang tìm kiếm một người yêu thương thì hôm nay không phải là không có hi vọng.

Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè, cho nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão hôm nay lại có một số lo lắng về tài chính, bạn có họa Kiếp Tài đe dọa. Vì thế nên tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết chế việc chi tiêu một chút thì mọi việc sẽ ổn và bạn cũng không phải hối tiếc về những quyết định của mình. Hôm nay bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc vui chơi.

Mão – Tuất lục hợp cho nên tình cảm khá tốt, bạn có một ngày đối nhân xử thế vô cùng tuyệt vời, được nhiều người đánh giá thông minh, biết lễ nghĩa. Một phần do tuổi Mão đã gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên tạo không khí hòa đồng hơn.

Một ngày con giáp tuổi Mão có thể chỉ cần sử biết dừng đúng lúc, chơi đúng chỗ thì bạn vẫn có được ngày đầu xuân như ý.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút rắc rối về vấn đề tình cảm do họa Tuất – Thìn lục xung vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh ngày tết rất vui. Sự chủ động dự liệu các phương án với mối quan hệ tình cảm hiện tài sẽ giúp bạn tránh bị làm khó.

tu vi ngay 622019 tuoi than chan thanh tuoi dau ban ron

Đối với người độc thân nên cố gắng tập trung trong việc trau chuốt lại hình ảnh của bản thân thay vì bạn quá sa đà vào việc tạo ra tình huống làm quen một cách sến sẩm. Vận trình hôm nay còn đường tình yêu của bạn sẽ không thực hoàn hảo đâu.

Về công việc không có điều bạn tâm và bạn cũng có thể bố trí công việc nhà hợp lý nên không có cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian. Kế hoạch chính là điểm mấu chốt giúp bạn kiểm soát tốt tình hình và có những ngày tết ý nghĩa, thoải mái nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Tị

Tuổi Tị có được cục diện tốt, thanh nhàn, vui vẻ và dễ có được những cuộc trò chuyện vui vẻ thậm chí là có thêm nhiều cơ hội giúp công danh thăng tiến bằng những lời hứa hẹn khả thi.

Hôm nay mọi chuyện đi được theo đúng quỹ đạo vào mong muốn của tuổi Tị và tất nhiên sẽ cần phải có một chút tỉnh táo của bạn nữa. Vì thế vui thôi đừng quá chén mà mất vui bỏ lỡ đi các cơ hội tốt của mình.

Tình cảm của bạn cũng khá ổn và đặc biệt nếu muốn may mắn hãy xuất hành hướng Đông Bắc, Đông Nam tránh Tây Nam.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Nhật vận tuổi Ngọ có một số điều chưa được hài lòng. Có vẻ như những ngày lễ tết vận mệnh của tuổi Ngọ vẫn chưa thể đạt được trạng thái hài lòng. Cảm xúc là vấn đề đối với bạn trong cách tiếp xúc và dễ sự không hài lòng của bạn biểu hiện ra mặt, cẩn thận không mọi cố gắng của bạn lại đổ sông, đổ bể.

May mắn là tình cảm ngày Tuất – Ngọ tam hợp nên bạn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ người ấy giúp bạn cảm thấy bớt cảm giác bực bội và khó chịu đối với những người có tâm lý không tốt.

Hôm nay bạn có thể thảnh thơi hơn nên dành thời gian đó để quan tâm đến bản thân mình một chút đặc biệt là vấn đề ăn uống tránh việc sử dụng các thực phẩm khó tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang có những sự hưng phấn nhờ vận tài chính tốt và còn đường tình cảm cũng có nhiều điều vui vẻ. Bạn hoàn toàn có thể nắm chắc được các khoản chi tiêu và khả năng may mắn về tiền bạc đến bất ngờ.

tu vi ngay 622019 tuoi than chan thanh tuoi dau ban ron

Trong quan hệ bạn bè đừng ngại tham gia các cuộc vui nơi đó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệp, giải trí và thú vị.

Còn về chuyện tình cảm hôm nay không được tốt do Mùi – Tuất tương hại cho nên những người độc thân đừng quá trông chờ sự đáp lại tình cảm của ai đó mà nên chủ động cải thiện hình ảnh của mình một cách tự nhiên nhất. Các cặp đôi đừng vui quá mà khiến đối phương cảm thấy mình đang bị đùa giỡn.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thân

Nhật vận của con giáp tuổi Thân ngày mùng 2 tết cần thận trọng trước những lời mời mọc, lôi kéo. Họa Thiên Quan có thể khiến bạn vui chơi quên mất việc giữ hình ảnh của bàn thân. Bạn có thể là người thật thà và chân thành nhưng đôi khi lại trở thành đối tượng để mọi người đùa giỡn mà sự thiếu kiềm chế có thể gây ra những tác động xấu.

Người tuổi Thân dù không khá giả nhưng cũng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều nên có thể chi tiêu rủng rỉnh một chút để có được hình ảnh tốt nhất.

May mắn do cục diện ngày Thổ sinh Kim nên không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có một ngày tình cảm nảy nở, có được điểm tựa vững chắc từ gia đình của mình. Vì thế cho nên bạn có thể tin tưởng vào một năm mới an khang.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dậu có thể sẽ có một chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm về công việc. Một số biến cố nhỏ khiến cho bạn phải giải quyết và nó cũng khiến cho bạn bực mình. Thực ra, đây là vấn đề ngoài mong muốn nên bạn hãy giữ trạng thái bình tĩnh một chút sẽ giải quyết nhanh thôi.

Hôm nay vận may tài lộc không nhiều nhưng có dấu hiệu giúp bạn tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Vì thế bận rộn và có phần bị ảnh hưởng bởi kế hoạch nghỉ ngơi thì bạn cũng có được sự đền đáp.

Tình cảm là điều khiến cho bạn hài lòng hôm nay khi nhận được sự ủng hộ, san sẻ của mọi người dù bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Đây quả đúng là niềm tự hào của bạn khi công sức để xây dựng nền tảng tình cảm đã thấy được tác dụng trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có vận may về tiền bạc có thể chưa cầm tay nhưng những tin tức này có thể khiến cho bạn vui vẻ vô cùng trong ngày mới của mình. Tuy nhiên, điều này cũng dễ khiến cho bạn có tâm lý tiêu tiền không tiếc tay, thiếu tính toán.

tu vi ngay 622019 tuoi than chan thanh tuoi dau ban ron

Chuyện tình cảm có một chút vấn đề và cần đến sự thay đổi của bạn. Khi mà quan hệ tình cảm đang tốt đẹp nhưng sự tự tin đôi khi lại tạo ra sự ngạo mạn và gây phản cảm. Với những người độc thân thì thể hiện của bạn có thể sẽ được đánh giá rất kỹ. Đặc biệt lưu ý một chút tới vấn đề đi lại, dễ có họa đi đường xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Hợi

Khả năng ngày mới của tuổi Hợi sẽ bận rộn hơn bởi kế hoạch tụ tập của bạn. Tuy nhiên vì bản thân có được sự chủ động, hào hứng và không khí vui vẻ nên bạn quên đi mệt mỏi.

Hôm nay, bạn có thể thỏa sức vui chơi nhưng nhớ sẽ không chỉ có một cuộc vui nên hãy giữ sức khỏe và đừng quên lôi kéo nửa yêu thương của mình tham gia. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tự hào của mình về người ấy cũng như muốn có một mối quan hệ chín chắn.

Thời điểm này là lúc bạn có thể dành thời gian cho các mối quan hệ của mình không phải đắn đo và suy nghĩ, mọi công việc và tiền bạc nên tạm gác lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 622019 tuoi than chan thanh tuoi dau ban ron 3 con giáp may mắn gặp năm tam hợp 2019, phát tài, thịnh vượng sung túc
tu vi ngay 622019 tuoi than chan thanh tuoi dau ban ron Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Cuối năm tăng trưởng đều, sự nghiệp có bước ngoặt

An Chi