Tử vi ngày 5/9/2020: Tuổi Thìn may mắn mọi việc, tuổi Thân tiểu nhân gây hại

14:40 | 04/09/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 5/9/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông, thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng gặp may mắn. Người đang cầu danh, thăng chức thì càng có lợi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 5/9/2020, tuổi Tý được cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm theo kế hoạch, nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có người giúp đỡ. Người này có thể là người lạ hoặc người quen, nhưng là ai cũng không quan trọng vì quan trọng nhất là kết quả công việc được hoàn thành tốt đẹp.

Cục diện tam hội che chở nên vận trình tình cảm của bản mệnh rất thuận lợi. Tuổi Tý và nửa kia tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng con giáp này hiểu rằng để có được hạnh phúc hiện tại bản thân đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình yêu của mình.

May mắn trong ngày không ít nên bản mệnh muốn thử vận may ở những trò đỏ đen. Tuy nhiên việc này chỉ gây lãng phí tiền bạc mà không mang lại kết quả gì, tuổi Tý nên từ bỏ thói quen này và chỉ tập trung tiền vào những hoạt động đầu tư lành mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 5/9/2020, nếu gặp phải bất cứ trở ngại gì trong công việc tuổi Sửu cũng đều giải quyết nhanh gọn mà không phải nhờ người khác giúp sức. Các vấn đề phát sinh đều thuộc sở trường nên không khiến con giáp này phải lo lắng.

tu-vi-ngay-592020-tuoi-thin-may-man-moi-viec-tuoi-than-tieu-nhan-gay-hai

Nhiều người cho rằng tuổi Sửu suy nghĩ thiếu thực tế nhưng những suy nghĩ vẩn vơ đó lại giúp tâm trí bản mệnh bay bổng. Nhờ vậy mà khi giải quyết các vấn đề phức tạp con giáp này đã linh hoạt hơn và mang lại kết quả tốt đẹp, đặc biệt là những người làm về lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo cao.

Trong phương diện tình cảm, sau những sóng gió, tuổi Sửu được bù đắp hạnh phúc trọn vẹn. Con giáp này biết nhẫn nhịn, tôn trọng và không bao giờ đem chuyện ly hôn ra thử thách đối phương. Hai người luôn ý thức rằng phải vượt qua giai đoạn khó khăn mới kéo vợ chồng lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 5/9/2020, vận trình tài lộc của tuổi Dần vượng sắc. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu con giáp này kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ tình huống nào xảy ra.

Ngày mới hôm nay, tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Hợi tương xung nên đường tình duyên không được êm đẹp, gia đạo bất an, xuất hiện rạn nứt. Có lẽ con giáp này đã đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia của mình, thế nhưng hôn nhân chỉ bền vững khi đôi bên cùng cố gắng hòa hợp với mọi sự thay đổi.

Đáng lẽ các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau, nhưng vì tranh cãi nên mỗi người mỗi ngả, nên tình cảm dần trở nên nguội lạnh. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tìm cách giải quyết, hóa giải những bất đồng còn đang tồn đọng thì sợ rằng mâu thuẫn càng ngày càng nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 5/9/2020, tuổi Mão gặp cục diện tam hợp nên mọi việc tiến hành trong ngày đều rất thuận lợi. Tuy nhiên đừng ôm đồm quá nhiều việc một lúc bởi hiệu quả sẽ không cao. Và cũng đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình, nên lập kế hoạch cụ thể cho từng nhiệm vụ.

Vận trình tài lộc trong ngày khởi sắc, thậm chí tuổi Mão còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc được trả nợ. Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng, bản mệnh nên nghĩ đến việc phát triển kỹ năng bản thân.

Có thể con giáp này giỏi nhưng không có nghĩa là tài năng xuất sắc hơn bất cứ ai. Đừng vội tỏ ra kiêu căng hay tự mãn, hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, bất kể đối phương là ai. Hãy nhớ, những người có giá trị nhất là người đối xử tử tế với tất cả mọi người dù họ ở vị trí nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 5/9/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông, thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng gặp may mắn. Người đang cầu danh, thăng chức thì càng có lợi. Nhưng bên cạnh quyền lực thì tình cảm và các mối quan hệ cũng quan trọng không kém, đừng bỏ qua những điều ý nghĩa xung quanh mình.

Về phương diện tình cảm, người còn độc thân hay đã lập gia đình vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Khi đó bản mệnh sẽ thấy hạnh phúc hơn, có sự nghiệp riêng, có đam mê thì cũng sẽ giảm áp lực và gánh nặng cho người bạn đời đồng hành của mình từ nhiều vấn đề.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt, thói quen vừa ăn vừa sử dụng điện thoại sẽ khiến con giáp này sẽ không biết mình ăn gì, nạp vào những gì, cũng chẳng biết ngon hay dở. Điều này ảnh hưởng đến việc tiêu hóa vì nó không kích thích được vị giác, tốt nhất nên cất điện thoại trước khi ăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 5/9/2020, tuổi Tỵ nếu đang nắm giữ chức quyền sẽ có một ngày suôn sẻ. Con giáp này nhận được sự ngưỡng mộ, nể trọng từ mọi người về sự chính trực của mình. Nhưng cũng có lúc không thực sự linh hoạt xử lý vấn đề nên có thể làm tổn thương đến cấp dưới.

tu-vi-ngay-592020-tuoi-thin-may-man-moi-viec-tuoi-than-tieu-nhan-gay-hai-1

Tử vi ngày mới cho rằng không nên tiêu tốn thời gian vào những trò vô bổ trên mạng xã hội nhưng nếu biết tận dụng sức mạnh của nó để tạo nên hình ảnh và uy tín của mình thì quả thực rất hữu ích. Bản mệnh hãy sử dụng phương tiện truyền thông như một cách để quảng bá cho bản thân và điều này có thể giúp cho sự nghiệp.

Tuy nhiên trong ngày Tỵ Hợi lục xung, tài ăn nói của tuổi Tỵ có thể biến thành con dao hai lưỡi khiến bản mệnh dễ gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Con giáp này cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, cẩn thận lời ăn tiếng nói để không trở thành điểm yếu cho đối phương qua mặt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 5/9/2020, tuổi Ngọ mất đi cơ hội để thể hiện năng lực của mình khi kẻ tiểu nhân không ngừng đơm đặt, khiến cấp trên nghi ngờ. Con giáp này sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn nữa. Có thể bản mệnh sẽ thấy nản lòng, nhưng đừng vội bỏ cuộc bởi sẽ còn nhiều cơ hội nối tiếp.

Trong ngày ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, vận trình tình duyên của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp. Những vấn đề nhỏ nhặt hằng ngày lại là ngòi nổ khiến cho cuộc hôn nhân của tuổi Ngọ và nửa kia đứng trên bờ vực tan vỡ. Có những lúc bản mệnh thấy chán nản và muốn gục ngã sau những tổn thương.

Bù lại vận trình tài lộc trong ngày khá dồi dào. Con giáp này nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số, được người khác cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan chứ đừng vội vung tay mua sắm, vui chơi quá đà.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 5/9/2020, tuổi Mùi đang theo đuổi công việc thiên về sáng tạo hoặc kinh doanh sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Dường như con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào, thậm chí còn nảy sinh được nhiều ý tưởng độc đáo khiến ai cũng bất ngờ.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, các mối quan hệ của tuổi Mùi từ bạn bè, người thân, người yêu, vợ chồng đều rất hài hòa. Song để có được điều này bản mệnh đã dành không ít thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp mà mình đang có.

Con giáp này nên hoàn thành mọi công việc ngay ở công ty, chớ nên đêm về nhà làm việc quá khuya, vì thói quen thức muộn này sẽ gây ra nhiều hệ quả tiêu cực. Một trong số đó là bản mệnh sẽ ăn đêm nhiều hơn và dẫn đến nguy cơ tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, vận trình ngày thứ Bảy 5/9/2020 của tuổi Thân gặp nhiều rắc rối, không như ý vì liên tục mâu thuẫn với hết người này đến người khác. Bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng của mình bởi sự nóng giận chỉ khiến sự việc bị đẩy đi quá xa mà không có cơ hội để xoay chuyển nữa.

Lại thêm Thân Hợi tương hại nên con giáp này vô cùng đau đầu vì kẻ tiểu nhân gây hại, thêu dệt những câu chuyện không có thật nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh. Điều này có thể gây ra sóng gió trong chuyện tình cảm. Chính vì thế con giáp này cần phải tỉnh táo và bình tĩnh để giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất.

Áp lực công việc, học tập khiến con giáp này luôn trong tình trạng căng thẳng, kém tập trung và suy giảm trí nhớ. Bản mệnh nên điều chỉnh lối sống của mình nếu có hiện tượng nhớ trước quên sau, cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực công việc để luôn trong trạng thái tỉnh táo nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 5/9/2020, tuổi Dậu có thể đón nhận những bất ngờ có chiều hướng tiêu cực trong cuộc sống của mình. Có người muốn làm xấu hình ảnh của con giáp này mà người đó lại rất có thể thân thiết, gần gũi. Dù tình huống khó xử nhưng bản mệnh nên tránh gặp gỡ, tiếp xúc với kiểu người này thì hơn.

tu-vi-ngay-592020-tuoi-thin-may-man-moi-viec-tuoi-than-tieu-nhan-gay-hai-2

Tuổi Dậu cũng nên quản lý túi tiền của mình thật chặt chẽ trong ngày hôm nay vì có điềm báo bị mất hoặc trộm cướp. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng có kẻ tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị nên đã bày mưu tính kế, tìm cách hãm hại. Tuy nhiên bản mệnh được mọi người giúp đỡ nên tránh được việc mất mát quá nhiều.

Vận trình tình cảm kém sắc, mặc dù mong muốn đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình nhưng con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Người độc thân có nhiều vấn đề ngăn cản tiến tới mối quan hệ mới. Dù biết cuộc sống cô đơn nhiều nỗi buồn nhưng cũng không phải vì thế mà chọn bừa bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 5/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất rất suôn sẻ, làm gì cũng trôi chảy nhưng có thể người khác lại cho rằng con giáp này đang ít việc nên cố tình giao thêm. Nếu không thể cáng đáng nổi thì đừng vội nhận lời vì ôm quá nhiều việc sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Về phương diện tình cảm, dù bản mệnh và đối phương xảy ra bất đồng gì cũng đừng im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Không ai là không từng phạm phải sai lầm cả, quan trọng là đôi bên biết ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải. Trốn tránh sẽ chỉ khiến mọi việc chuyển biến tồi tệ hơn thôi.

Tuổi Tuất không nên quá tin vào một ai đó hoặc nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà tiêu tốn tiền bạc của mình. Bởi suy cho cùng thì con giáp này mới là người bỏ tiền đầu tư, nếu thua lỗ thì cũng là tự mình gánh chịu, nên cần nghiên cứu và tìm hiểu thông tin, đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 5/9/2020, tâm trạng tuổi Hợi không được vui vẻ thoải mái, dường như bản mệnh suy nghĩ quá nhiều dẫn đến tâm lý bất an. Nếu không thể suy nghĩ tích cực thì tốt nhất đừng nên nghĩ gì, đừng than trách rồi so sánh vì nó cũng chẳng thể làm con giáp này khá lên được đâu.

Vận xui vẫn còn đeo bám tuổi Hợi, thậm chí bị mất việc, đoạt quyền…, nguyên nhân cũng bởi tính nóng vội, hiếu thắng của bản mệnh đã nói ra những lời không hay ảnh hưởng đến cách đánh giá của mọi người về mình. Hãy điềm tĩnh, kiệm lời một chút trong một số tình huống thì mọi việc sẽ êm xuôi.

Cục diện tự hình ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của tuổi Hợi. Con giáp này tự ti không dám bày tỏ tình cảm thực sự của mình, chỉ biết thu mình lại. Tuy nhiên, trốn tránh không phải cách giải quyết hay nhất. Có thể trong phút nhất thời bản mệnh thấy mình nhẹ nhõm nhưng đâu thể nào cứ trốn tránh mãi được.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình