Tử vi ngày 4/8/2022: Tuổi Dần thành quả xứng đáng, tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu

14:30 | 03/08/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Đây là bước đệm cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Tý hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Thậm chí bản mệnh còn có thể triển khai những công việc quen thuộc theo hướng đi mới, đạt được hiệu suất và chất lượng cao hơn hẳn, khiến mọi người khâm phục.

Tuổi Tý hiểu rằng thử thách xuất hiện cũng chính là thời điểm để mình phát huy thế mạnh, vì vậy, dù có phải giải quyết công việc khó đi nữa, bản mệnh cũng không có ý định trốn tránh. Bên cạnh đó, bản mệnh biết rằng xung quanh mình luôn có những đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ.

Tuy nhiên gia đình con giáp này đang tồn tại một vài khúc mắc. Hai bên cần phải thẳng thắn trò chuyện, trao đổi với nhau, không nên giữ mọi chuyện trong lòng hoặc cố tình lờ vấn đề đi, khiến mâu thuẫn càng ngày càng thêm sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 4/8/2022: Tuổi Dần thành quả xứng đáng, tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu làm lãnh đạo dễ gặp phải chuyện đau đầu, phải giải quyết nhiều rắc rối do cấp dưới gây nên. Hãy bình tĩnh xử lý và có thái độ công tâm, thưởng phạt rõ ràng, chớ nên hành xử theo cảm xúc nóng giận nhất thời.

Người làm nhân viên cũng có thể sẽ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp. Bản mệnh được khuyên không nên vào hùa với bất cứ ai để hại người khác hoặc kiếm lợi cho bản thân, bởi nếu làm việc làm sai trái, bản mệnh sẽ phải chịu hậu quả thích đáng.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Đừng quá bận rộn với công việc mà lờ đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, đổ mọi trách nhiệm trong việc nhà lên đầu đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bản mệnh bất cứ công việc gì, đây là bước đệm cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

Thậm chí, con giáp này có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc tuổi Dần cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Tuổi Dần hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Mão và con cái đang ngày càng trở nên căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, không biết nghe lời, nhưng chính bản mệnh cũng nên xem lại bản thân mình.

Bên cạnh đó, tuổi Mão và nửa kia cũng có thể tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Nếu cứ một mực giữ suy nghĩ của mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì vấn đề sẽ chẳng thể nào được giải quyết. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống và biết nhường nhịn nhiều hơn.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm na con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu làm hại. Song dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì bản mệnh cũng cần tự nhắc nhở mình chớ mất bình tĩnh, hành xử nông nổi.

Đặc biệt, đừng để những lời nói trong cơn nóng giận của mình trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân lợi dụng, đẩy bản thân vướng vào những rắc rối lớn hơn. Tốt nhất con giáp này hãy cẩn trọng từng hành xử của mình.

Người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với người khác giới. Tuổi Thìn chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy sợ hãi mình sẽ tiếp tục phải chịu tổn thương, nên chọn cách làm ngơ với cả những người thực sự quan tâm tới mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 4/8/2022: Tuổi Dần thành quả xứng đáng, tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày làm việc thuận lợi. Con giáp này tìm được cơ hội thể hiện khả năng và bản lĩnh, đặc biệt là trong những công việc khó, mở đường cho sự nghiệp tương lai phát triển.

Tuổi Tỵ nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người bởi đức tính khoan dung, độ lượng và không ham danh lợi. Nếu đang đứng ở cương vị lãnh đạo, chắc chắn bản mệnh sẽ được nhân viên tin tưởng và tôn trọng, tương lai dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Con giáp này cũng có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau. Khi gặp phải bế tắc, bản mệnh có thể chia sẻ với nửa kia để nhẹ lòng hơn, cũng như cùng đối phương chung sức vượt qua sóng gió.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vốn tài giỏi và nhanh trí nhưng lại không thể giữ được sự điềm tĩnh. Thậm chí, sự nóng nảy khiến bản mệnh sẵn sàng tranh cãi hoặc gây gổ với người khác để bảo vệ ý kiến của bản thân.

Đây cũng là lý do khiến con giáp này dễ dàng mất kiên nhẫn nếu phải giải quyết những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần cho mình, không thể làm việc theo cảm hứng rồi lại bỏ dở công việc giữa chừng, khiến người khác phải khắc phục hậu quả.

Tuổi Ngọ luôn dành sự quan tâm và tôn trọng đến những thành viên lớn tuổi trong gia đình mình nên cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ. Hôm nay, những người họ hàng lớn tuổi có thể chính là quý nhân giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội đáng quý, hãy tự tin nắm bắt cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi cần phải chú ý chớ nên quá mức tự tin, vì như vậy sẽ dễ rơi vào trạng thái chủ quan, vướng vào rắc rối lúc nào chẳng hay. Lắng nghe lời khuyên của người khác còn giúp bản mệnh tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích.

Trong giao tiếp, con giáp này cũng cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thiện chí với mình. Kể cả là người có quyền cao chức trọng cũng không nên nạt nộ cấp dưới, khiến đối phương tổn thương lòng tự trọng.

Ngoài ra hôm nay tuổi Mùi chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bản mệnh đã là chính xác. Đôi khi, con giáp này cần thay đổi góc độ quan sát vấn để tìm ra hướng giải quyết công việc đơn giản hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Thân nên kiềm chế cái tính hiếu thắng của mình, nếu không muốn hành động này gây ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai. Hãy nhún nhường hơn trong giao tiếp chứ đừng lúc nào cũng muốn mình là người chiến thắng.

Bù lại về mặt tình cảm, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Những ai còn độc thân có thể nhân cơ hội này để tìm ra người đồng điệu với bản thân.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác ham vui nhất thời khiến những người trong gia đình phải chịu tổn thương, còn chính bản thân mình lại mang tai tiếng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ dàng khẳng định được khả năng và nhận được sự thán phục của mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết phong phú. Bản mệnh hoàn toàn có thể khẳng định được vị thế, giữ một chức vụ cao trong tập thể.

Có điều con giáp này cũng không nên quá hiếu thắng trong mọi vấn đề. Trước khi giải quyết việc gì, nên suy tính trước sau kĩ càng, đánh giá đúng năng lực bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt, có như vậy mới không đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu chính xác.

Vận trình tình cảm phát triển tốt đẹp và ổn định. Con giáp này và nửa kia ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này, chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày 4/8/2022: Tuổi Dần thành quả xứng đáng, tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực của mọi người vì cách diễn đạt không khéo léo. Dù là người có chức có quyền đi chăng nữa mà cách thức truyền đạt không thuyết phục thì cũng không thể khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng ngại ngần che giấu những điều mà mình chưa biết rõ kẻo bản mệnh sẽ dần thụt lùi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Nam để gặp Tài thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 4/8/2022 hôm nay báo hiệu những điều tốt lành trong sự nghiệp với tuổi Hợi. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, đồng thời nắm bắt được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Nhờ có sự chăm chỉ, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mà tuổi Hợi sẽ gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ vươn tới những vị trí cao hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên hôm nay, tình cảm của bản mệnh và nửa kia không được yên bình. Đừng vội tin theo những lời đồn thổi, hãy lắng nghe đối phương giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời phán xét nào. Có thể tất cả những gì bản mệnh nghĩ là đúng lại chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình