Tử vi ngày 3/12/2019: Tuổi Mão đem tiền dâng người, tuổi Hợi được đánh giá cao

12:05 | 02/12/2019

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 3/12/2019 vận trình tài lộc của tuổi Mão lâm nguy, tuy bản mệnh cũng có những cơ hội kiếm tiền nhưng họa hao tài luôn rình rập. Có thể con giáp này sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi đặt lòng tin sai chỗ, đem tiền của mồ hôi công sức của mình dâng cho người khác.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay ngày Giáp Tuất, tuổi Tý tạo được bước tiến đáng kể trong vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của bản thân, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể.

Thậm chí tuổi Tý còn hy sinh cả thời gian cá nhân để tập trung và dồn sức cho công việc, nhờ vậy nên cấp trên cũng đánh giá cao về tinh thần tích cực của con giáp này. Thời điểm cuối năm công việc bận rộn nhưng không khiến cho con giáp này mệt mỏi, ngược lại bản mệnh còn cố gắng, nỗ lực hơn gấp nhiều lần.

Ngũ hành tương xung khiến tuổi Tý trong ngày thứ Ba này gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ khá phức tạp, rối ren khiến con giáp này vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có dù tình yêu vẫn đang rất nồng thắm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 3/12/2019 của 12 con giáp cho biết, hôm nay Sửu Tuất hình hại đặc quyền nên có nhiều rắc rối xảy ra với tuổi Sửu. Con giáp này tự đặt ra những mục tiêu cho mình và luôn cố gắng để đạt được điều đó. Song bản mệnh hãy thận trọng bởi chỉ cần chủ quan, xao lãng một chút thôi có thể mắc phải sai lầm.

tu vi ngay 3122019 tuoi mao dem tien dang nguoi tuoi hoi duoc danh gia cao

Tuổi Sửu dần xa rời mục tiêu, có những lời nói và hành động gây tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác. Mặc dù con giáp này không cố tình nhưng điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Bầu không khí làm việc có phần căng thẳng, gượng gạo.

Tuy gặp rắc rối trong các mối quan hệ ở nơi công sở nhưng may mắn là thu nhập của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này vẫn giữ ổn định, thậm chí đang có xu hướng tăng nhẹ. Con giáp này cũng là người có đầu óc kinh doanh và dự định sẽ dùng nguồn thu này để bắt tay khởi nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay tuổi Dần nhờ cục diện Dần Tuất tam hợp nên đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ. Con giáp này tìm được một nửa yêu thương và niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Tận sâu trong trái tim của bản mệnh luôn có ngọn lửa không ngừng sưởi ấm trong ngày đông giá lạnh này.

Đối phương luôn dành cho tuổi Dần một thứ tình cảm thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần bỏng cháy. Đôi khi bản mệnh cũng không thể tin nổi rằng hạnh phúc lại đến với mình nhanh như vậy, đáp lại bạn cũng muốn dành tặng cho đối phương tất cả những gì mình có.

Tuy nhiên trong ngày thứ Ba này tuổi Dần nên điều chỉnh cảm xúc bản thân, tránh sa đà vào chuyện riêng. Nhìn chung công việc của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc riêng tư, bản mệnh hãy coi trọng lợi ích tập thể thay vì lúc nào cũng chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mão lâm nguy, tuy bản mệnh cũng có những cơ hội kiếm tiền nhưng họa hao tài luôn rình rập. Có thể con giáp này sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi đặt lòng tin sai chỗ, đem tiền của mồ hôi công sức của mình dâng cho người khác.

Bù lại, Mão Tuất nhị hợp báo hiệu sẽ có những tín hiệu đáng mừng trong vận trình tình cảm của tuổi Mão. Vợ chồng gắn bó khăng khít, cả hai luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. Bản mệnh là người rất quan tâm tới gia đình, vì thế hãy để cho nửa kia thấy rằng mình có một trái tim ấm áp và biết chăm lo cho tổ ấm.

Với những người còn độc thân nên nhân cơ hội này để ngỏ lời với người mình thích. Hãy mạnh dạn bày tỏ chứ đừng để đối phương yêu người khác rồi mới hối hận. Không phải lúc nào cũng thuận lợi như vậy đâu, vì thế tuổi Mão nên chủ động để có được hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay tuổi Thìn gặp ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với con giáp này. Nhất là phương diện tình cảm của tuổi Thìn, gia đạo bất an, các thành viên trong nhà nảy sinh nhiều mâu thuẫn, không đoàn kết, hài hòa với nhau khiến bản mệnh mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

May mắn là vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay thứ Ba 3/12/2019 vẫn có điểm sáng bất ngờ. Người làm công ăn lương có thu nhập tốt, tăng lên trông thấy, mặc dù là nghề tay trái thôi nhưng cũng giúp con giáp này khá nhiều trong việc chi trả cho các khoản phát sinh trong tháng.

Bên cạnh đó những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng giành được nhiều vận may tiền bạc. Chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa lưu thông, tuổi Thìn có thể xem xét đến việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc chuyển hướng làm ăn để tận dụng vận hưng thịnh này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo, tuổi Tỵ không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền trong ngày thứ Ba 3/12/2019 hôm nay. Nhờ cát tinh nâng đỡ nên những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn ổn định, đủ ăn chứ không dư dả nhiều.

tu vi ngay 3122019 tuoi mao dem tien dang nguoi tuoi hoi duoc danh gia cao

Nếu tuổi Tỵ theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài. Trong ngày thứ Ba này bản mệnh gặp được đối tác làm ăn uy tín, có tiếng trên thị trường, nhờ vậy mà cứ thế từ từ tiến những bước vững chắc, nền tảng để phát triển kinh doanh tốt hơn. Các kế hoạch đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn cho con giáp này.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên sẽ có nhiều xáo động trong vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Lúc nào trông con giáp này cũng buồn bã u sầu, tự trách bản thân không đủ quan tâm, thấu hiểu cho đối phương vào lúc khó khăn, tự thấy mình không xứng với tình cảm mà họ dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay đường tài lộc của tuổi Ngọ khá sáng nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến. Nhìn chung tuổi Ngọ không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba này vẫn gặp phải những vấn đề rắc rối nhất định. Đôi khi tuổi Ngọ không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân con giáp này cũng không thể kiểm soát hết được. Trong tình huống này tuổi Ngọ cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo mới giải quyết ổn thỏa được.

Trong ngày mới này, tuổi Ngọ hãy tự tạo cho mình hứng thú hơn nữa trong công việc chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên tuổi Ngọ phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Ba ngày 3/12/2019 nói rằng, vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc bốc đồng bản mệnh có thể nói ra những điều không hay khiến cả đôi bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau.

Đôi khi tuổi Mùi còn thiếu suy nghĩ, hay nóng giận dù bản thân không thực sự suy nghĩ như vậy nhưng vì trong lúc bực bội vẫn buông ra những lời khiến cho mối quan hệ rơi vào khoảng lặng, thậm chí còn có nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ. Bản mệnh đừng nghĩ rằng đối phương thông cảm cho mình một lần là lần sau vẫn tiếp diễn.

Bù lại đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba 3/12/2019 này có dấu hiệu tăng tiến. Các nguồn thu ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu, không phải lo lắng quá nhiều. Càng về thời điểm cuối năm càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nên bản mệnh không lo rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ Ba 3/12/2019 có cơ hội tăng tiến. Nhiều cơ may tài lộc đến nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối cùng với khả năng nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ nên bản mệnh có được những gì mình muốn. Song con giáp này cần lưu ý đến vấn đề chi tiêu, nên lên kế hoạch mua sắm, chớ nên hoang phí.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày hôm nay lại có nguy cơ rạn nứt vì bị tiểu nhân ghen tức luôn tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Con giáp này lại nhẹ dạ cả tin, không mảy may nghi ngờ những điều đó có thể xảy ra với mình nên khá bị động trước các tình huống.

Đứng trước những thử thách này, nếu tuổi Thân mất bình tĩnh và thiếu sáng suốt, phán đoán sai lầm thì rất có thể sẽ đánh mất hạnh phúc của mình. Tình duyên của con giáp này vốn đã mỏng manh mà nay lại chịu sóng gió thì sao có thể gánh đỡ nổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 3/12/2019 của 12 con giáp nói cho biết, đường sự nghiệp của tuổi Dậu có cát tinh soi chiếu, điềm báo tốt lành. Con giáp này luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc đang làm, không ngại khó, ngại khổ để hoàn thành mọi thử thách, đồng thời đặt ra mục tiêu mới để cố gắng phấn đấu hơn nữa.

tu vi ngay 3122019 tuoi mao dem tien dang nguoi tuoi hoi duoc danh gia cao

Trong ngày mới này tuổi Dậu hãy cố gắng phát huy năng lực của mình vì thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội để bản mệnh đề xuất ý kiến thăng chức, tăng lương cho mình. Đừng mắc phải bất cứ những sai lầm nào trong thời điểm quan trọng này để về sau không phải hối hận hay nuối tiếc.

Tuy nhiên hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Dậu có điềm báo chuyện chẳng lành. Con giáp này có thể gặp rắc rối trong tình cảm. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và đối phương liên tiếp xảy ra khiến cho tình cảm vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay tuổi Tuất được quý nhân soi đường chỉ lối nên nhanh chóng tìm được cơ hội gia tăng nguồn thu. Một điều cũng phải kể tới là con giáp này biết cách phát huy năng lực bản thân, tận dụng mọi thời cơ có sẵn để tạo ra vận may tài lộc cho mình, nhờ thế mà tiền bạc ào ào đổ về túi.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, dù có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng tuổi Tuất đã được giải quyết ổn thỏa, lợi nhuận thu về khá lớn. Lúc này bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh để tiền bạc thất thoát vì sự tiêu xài hoang phí, không hợp lý.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của tuổi Tuất trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày con giáp này càng cảm thấy đối phương như sinh ra là để dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 3/12/2019 hôm nay công việc của tuổi Hợi sẽ có những thành công nhất định. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại như thế nào đi chăng nữa thì con giáp này cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí, nản lòng. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao.

Khó khăn càng giúp cho tuổi Hợi thêm vững vàng, có cơ hội phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề. Nhìn chung con giáp này không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều, năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho bản mệnh cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Ngũ hành tương xung phần nào khiến cho vận trình ngày thứ 3 của tuổi Hợi không trọn vẹn khi chuyện tình cảm của bản mệnh không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thực lòng muốn cùng mình chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình