Tử vi ngày 30/11/2020: Tuổi Sửu đường trải hoa hồng, tuổi Thìn xuống dốc trầm trọng

14:40 | 29/11/2020

|
Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/11/2020, tuổi Sửu được tài tinh che chở, đường tài lộc muôn phần vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc biệt, người làm kinh doanh dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/11/2020, cục diện Tý Sửu nhị hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Tý. Với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận giúp con giáp này luôn hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc. Người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bản mệnh không quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, thực sự dùng tình cảm để giành lấy tình cảm. Tuy nhiên, báo hiệu họa tiểu nhân sắp tới. Tuổi Tý nên thận trọng khi kết giao với tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi trong ngày hôm nay.

Không phải điều gì nhìn bên ngoài cũng giống như trong suy nghĩ của chúng ta. Nhưng dù có phát hiện ra kẻ tiểu nhân hãm hại mình thì con giáp này cũng cần phải bình tĩnh và biết cân nhắc trước sau kĩ càng. Giờ chưa phải là lúc để bản mệnh lật bài ngửa ra đâu, hãy chờ đợi tới thời cơ thích hợp, lúc đó tất sẽ được hưởng lợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/11/2020, tuổi Sửu được tài tinh che chở, đường tài lộc muôn phần vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc biệt, người làm kinh doanh dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

tu-vi-ngay-672020-tuoi-suu-phai-biet-luong-suc-tuoi-hoi-gat-hai-thanh-qua-2

Bản mệnh có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những cố gắng, nỗ lực của mình. Dù đứng trước khó khăn thử thách thế nào, tuổi Sửu cũng không vì thế mà sờn lòng nhụt chí. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, hài hòa. Tuổi Sửu luôn cố gắng trấn tĩnh bản thân, nhìn sâu vào vấn đề để tìm cách giải quyết ngay khi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Do đó, đối phương dù có giận dỗi đến đâu cũng nhanh chóng mềm lòng vì sự tinh tế, khéo léo của con giáp này. Tuy nhiên, Thổ vượng báo hiệu về những vấn đề sức khỏe có thể xảy ra. Bản mệnh cần phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, chớ tham công tiếc việc mà bỏ bữa, dễ gặp bệnh về tiêu hóa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/11/2020, tất cả những việc tuổi Dần làm đều nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên cũng như ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Do đó, con giáp này rất có khả năng thăng tiến hoặc có những bước tiến triển rất quan trọng trong ngày.

Hỷ thần ở hướng Nam, nếu hôm nay có việc cần ra ngoài, bản mệnh hãy nhớ điều này, may mắn sẽ luôn ở bên, giúp tuổi Dần gặp gỡ đối tác suôn sẻ, ký kết được những hợp đồng có giá trị cho công ty.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý, Thổ Mộc tương xung, đối phương không đủ tin tưởng vào tình cảm mà bản mệnh dành cho. Con giáp này nên dành chút thời gian tìm hiểu xem có phải đang làm gì đó khiến cho đối phương thiếu cảm giác an toàn không.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 30/11/2020, tuổi Mão đang được cát tinh soi chiếu nên dễ dàng hóa giải những khó khăn, trở ngại trước mắt. Con giáp này khéo léo lợi dụng ưu thế mình đang có để mở vòng vây, vươn lên tạo sự đột phá, khiến đối thủ không khỏi bất ngờ.

Dù khó khăn trắc trở với một tâm thế lạc quan nhất, bản mệnh cũng không để sự tiêu cực ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của mình. Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở lận đận, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc khiến cho cặp đôi không ngừng tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt không đáng.

Dù sau đó tuổi Mão và nửa kia đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng tổn thương là không thể che giấu được. Tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi có thể mang họa đến với bản mệnh. Con giáp này hãy tin tưởng vào nửa kia của mình, đừng vội nghe lời người ngoài mà về nhà châm lửa đốt nhà mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/11/2020, vận trình của tuổi Thìn xuống dốc trầm trọng. Sự nghiệp không được như ý khi bản mệnh thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vì thế dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản cũng không giải quyết ổn thỏa.

Nếu bản mệnh không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này. Con đường tiến thân ngày càng gập ghềnh, khó khăn hơn.Ngoài ra, Thìn Sửu tương phá, điềm báo có tiểu nhân phá hoại, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm.

Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa vốn bên nhau nay phải chia lìa. Tuổi Thìn cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để chúng làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, làm bản thân mình gục ngã.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 30/11/2020, cục diện Tỵ Sửu bán hợp mang đến cho tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự như ý. Công việc của con giáp này đang tiến triển rất tốt, vì thế, hãy sắp xếp thời gian để cân bằng cuộc sống của mình.

tu-vi-ngay-2172020-tuoi-mui-tai-loc-doi-dao-tuoi-dau-thi-phi-rinh-rap-2

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ giúp các cặp đôi đang yêu có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu. Dù bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ.

Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của con giáp này. Tuy nhiên hôm nay họa phá tài sẽ ảnh hưởng nhiều lên túi tiền tuổi Tỵ. Tài thần nằm ở hướng chính Đông, bản mệnh xuất hành theo hướng này sẽ có được may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 30/11/2020, tuổi Ngọ khá quyết đoán trong công việc, có chính kiến, cũng nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa. Bản mệnh biết mình cần gì, muốn gì, tự đặt ra mục tiêu cho mình và đạt được những thành công vang dội.

Điều này giúp con giáp này hào hứng, sẵn sàng phác thảo những kế hoạch tiếp theo để không uổng phí tài năng. Tuy nhiên, cục diện Sửu Ngọ tương hại lại khiến tuổi Ngọ hôm nay dễ nổi nóng, tâm tính thay đổi thất thường, ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương.

Cũng vì thế mà đôi bên không thể hiểu nổi suy nghĩ của đối phương. Con giáp này cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho đối phương phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/11/2020, tuổi Mùi sẽ đón nhiều tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh thì càng có khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ đến nhiều người ngưỡng mộ. Con giáp này có thể sẽ phải đi công tác xa nhà để giải quyết công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng bởi mọi chuyện đều sẽ diễn ra thuận lợi. Tuổi Mùi sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Nhưng trong chuyện tình cảm, cục diện Sửu Mùi tương xung ngáng trở, khiến con giáp này phải đối mặt với những vết rạn nứt.

Bản mệnh không dám nhận sai, khiến cho đối phương bực tức, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng. Nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì con giáp này cần nhiều chân thành hơn. Còn nếu đã không muốn thì khiên cưỡng bên nhau chỉ chuốc thêm phiền não cho đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/11/2020, có thể tuổi Thân sẽ nhận được một khoản sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè để chi tiêu cho nhu cầu cấp thiết của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng lên học cách tự lập, tự lo liệu cho cuộc sống của mình chứ không thể phụ thuộc mãi vào sự trợ giúp của người khác.

Bù lại Thổ sinh xuất cho Kim mang đến một ngày vượng nhân duyên cho tuổi Thân. Người còn cô đơn, lẻ bóng sẽ có cơ hội để gặp gỡ thêm với người khác phái qua những buổi tiệc sum vầy cùng bạn bè hoặc mai mối của người thân. Nếu cảm thấy tương hợp trong tính cách, đôi bên có thể tính tới chuyện đi xa hơn.

Đôi khi, chúng ta đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn về việc lựa chọn bạn đời, nâng lên đặt xuống nhiều lần thành ra lại bỏ qua những người thật sự quan tâm và yêu thương mình. Hãy thử đơn giản hóa mọi thứ và lắng nghe trái tim mách bảo, bản mệnh có thể tìm thấy người mình mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/11/2020, tài tinh độ mệnh góp phần tô điểm thêm sắc màu rực rỡ cho tuổi Dậu trong ngày hôm nay khi tin vui về tài lộc liên tiếp kéo đến. Rất có thể, bản mệnh sẽ trúng số độc đắc hoặc nhận được những khoản tiền thưởng, món quà bất ngờ…

tu-vi-ngay-872020-tuoi-ty-mu-quang-tin-nguoi-tuoi-ty-gia-tang-thu-nhap-2Dậu Sửu bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Dậu cũng toàn là tin vui khi mà đôi lứa đã không còn bất cứ hoài nghi nào về tình cảm đôi bên và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể. Các cặp vợ chồng dần tìm thấy tiếng nói chung khi giải quyết những vấn đề lớn của gia đình.

Vợ chồng đồng tâm đồng lòng, sức mạnh có được tất biến những điều không thể thành có thể. Về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Dậu biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hãy tin vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công không còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 30/11/2020, tuổi Tuất gặp phải cục diện Sửu Tuất tương hình, cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại, khiến cho bản mệnh phải trả cái giá khá đắt. Tiền bạc trong túi không cánh mà bay, những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc càng ngày càng tiêu hao.

Hung tinh ngáng trở tô thêm bức tranh ảm đạm cho tuổi Tuất trong chuyện tình cảm. Nửa kia bỗng trở lên lạnh nhạt, xa cách khiến bản mệnh không khỏi chạnh lòng. Con giáp này cố gắng tìm hiểu nguyên do những câu trả lời chỉ là những cái lắc đầu vô định. Tâm trạng cũng vì thế mà xuống dốc.

Có lẽ đối phương có những chuyện khó nói và cần một khoảng thời gian để tĩnh tâm lại. Bản mệnh hãy cố gắng thấu hiểu, bao dung với đối phương. Và cũng hãy tập cách suy nghĩ lạc quan, tập trung phát triển bản thân, để dù chuyện gì xảy ra cũng có thể dễ dàng chấp nhận.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/11/2020, cục diện Hợi Sửu Tương hội giúp đường tình duyên của tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn. Con giáp này nếu còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình, cùng tận hưởng tình yêu ngọt ngào, thi vị.

Người đã yên bề gia thất tuy có đời sống tình cảm hạnh phúc nhưng có thể vẫn cần sự đề phòng, cảnh giác để bảo vệ những gì mình đang có. Hôm nay tốt nhất không nên tiếp xúc với tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi, biết đâu những lời chọc gậy bánh xe từ những người này sẽ khiến vợ chồng bất hòa.

Ngoài ra, trong ngày ngũ hành Thủy Thổ tương khắc, con giáp này nên dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như cơ thể của bản mệnh đang uể oải, thiếu sức sống. Tuổi Hợi nên tập luyện thể dục điều độ và khẩn trương bồi dưỡng cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình