Tử vi ngày 28/2/2021: Tuổi Mão đối mặt thách thức, tuổi Hợi tin vui bất ngờ

14:46 | 27/02/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/2/2021 tam hợp nhập cục mang đến cho tuổi Hợi nhiều tin vui bất ngờ. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Bản mệnh cố công cố sức làm việc không ngưng nghỉ vì biết rằng có những việc chỉ có thể dựa vào chính sức mình, không thể nào cứ đẩy cho người khác làm thay được.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 28/2/2021, cục diện Mùi Tý tương hại gây ra không ít rủi ro và tai ương cho tuổi Tý. Dù đã cố gắng thận trọng hết mức có thể song con giáp này vẫn không thể tránh khỏi bị những lời gièm pha, cản trở của tiểu nhân khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

Trong ngày mới này, vận trình tình cảm của bản mệnh cũng không được êm ả. Hai người có thể tranh cãi vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Những chuyện thị phi vây quanh khiến cho tuổi Tý mệt mỏi khi phải giải thích hết lần này đến lần khác, tình cảm cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng phần nào.

Ngũ hành Thủy khắc Thổ, tình hình sức khỏe của con giáp này không khả quan lắm. Lúc này, bản mệnh cần nhất là sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi thư giãn, tích cực rèn luyện và chăm lo cho bản thân thật cẩn thận. Có như vậy thì cơ thể mới nhanh chóng nạp lại năng lượng và ở trạng thái tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/2/2021 Mùi Sửu tương xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi Sửu, đặc biệt là trong vận trình tình cảm. Cục diện này là nguyên nhân gây ra các cuộc tranh cãi của bản mệnh với đồng nghiệp và người thân...

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tuổi Sửu hãy nhớ một điều nhịn là chín điều lành. Đừng cố gắng hơn thua cho bằng được để rồi khiến sự việc đi quá xa. Công kích đối phương, tuổi Sửu có thể thắng nhưng chắc chắn tình cảm đôi bên sứt mẻ sẽ khiến con giáp này cũng chẳng dễ chịu gì.

Bù lại, đường tài lộc trong ngày khá vượng sắc khi tuổi Sửu có cơ hội kiếm tiền khả quan. Người làm về buôn bán biết nắm bắt đúng thời cơ kinh doanh nên tiền thu về không ngớt, đầu tư đâu trúng đó. Cứ tiếp tục thế này, chẳng mấy mà con giáp này đếm tiền cũng mỏi tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 28/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển thuận lợi chính là điểm sáng trong hôm nay. Con giáp này tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Tinh thần làm việc hăng say giúp cho bản mệnh càng ngày càng đến gần hơn với mục tiêu của mình. Đồng thời, tuổi Dần cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, ghi điểm với cấp trên và giành thêm ưu thế để xét tăng lương thăng chức trong thời gian tới.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên có phần kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh xích mích khi quyết định công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Trước giờ con giáp này vẫn cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của hai người nhưng giờ lại thấy có lẽ yêu không công khai là điều không khôn ngoan chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/2/2021, tuổi Mão có thể phải đối mặt với không ít thách thức trong công việc. Dù chặng đường đang đi có không ít khó khăn, vất vả nhưng tự động mình nhìn vào tương lai phía trước để cố gắng. Chẳng ai ngồi không lại được hưởng lợi, những nỗ lực của tuổi Mão đều được cấp trên nhìn nhận.

Bù lại, con giáp này được tam hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm tiến triển hết sức thuận lợi, đôi lứa hòa hợp. Đặc biệt người độc thân sẽ có thêm cơ hội thoát kiếp lẻ bóng, tìm được một nửa yêu thương trong các mối quan hệ xung quanh mình.

Trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, sức khỏe không tốt làm cho con giáp này thấy rất mệt. Thời điểm này, bản mệnh có thể xuất hiện cảm giác chán ăn, mất ngủ, cơ thể lúc nào cũng uể oải thiếu sức sống. Hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để hiểu được cơ thể mình đang thiếu gì và cần gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 28/2/2021, tuổi Thìn cần nhanh chóng chấn chỉnh thái độ thiếu tập trung, lơ đãng trong mọi việc nếu không muốn bản thân vướng phải những rắc rối không đâu. Nếu ngay đến chính con giáp này cũng không biết mình đang làm gì thì chắc chắn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Bên cạnh đó, dù chỉ một vài sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bản mệnh bị đánh giá thấp về cả quá trình mà mình đã đi qua. Càng trong thời điểm quan trọng, tuổi Thìn càng cần phải tập trung trí lực và nỗ lực tối đa. Ngoài ra, Thổ khí đương vượng, sức khỏe của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong phương diện tình cảm, con giáp này đạt được những điều mình mong muốn. Sau bao thất bại cuối cùng thì thần tình yêu cũng đã ghé thăm. Sự quan tâm, chăm sóc vô cùng ấm áp khiến cho trái tim vốn tưởng đã băng giá dần tan chảy. Những việc làm chân thành của đối phương khiến cho bản mệnh không khỏi xúc động.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới Chủ nhật 28/2/2021 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ đang bị cản trở. Việc đầu tư công sức vào những mối quan hệ không hiệu quả khiến con giáp này gặp rắc rối. Liên tục có kẻ quấy phá, làm hư hỏng nếu không thì cũng nhờ vả làm tốn thời gian của bản mệnh.

Bù lại, cục diện tam hội lại là tin mừng trong chuyện tình cảm của con giáp này. Các cặp đôi ngày càng thấy mức độ gắn bó của mình với đối phương khăng khít hơn, khó có điều gì có thể ngăn cách hai người. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng nhìn đời qua lăng kính màu hồng kẻo sẽ bị thực tại kéo ngã rất đau.

Hôm nay, tuổi Tỵ còn được cảnh báo dường như đang tin tưởng người khác quá dễ dàng. Cứ như thế bảo sao mà con giáp này chẳng bị lừa. Bản mệnh nên học cách phân biệt người tốt kẻ xấu đi. Nếu không mọi sai lầm sẽ phải trả giá bằng chính những đồng tiền mình vất vả kiếm được.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 28/2/2021, trên đường công danh sự nghiệp, bằng chính năng lực của mình, tuổi Ngọ giành được cơ hội để thăng tiến. Sự linh hoạt trong cách ứng biến của bản mệnh gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và được trao cho thêm nhiều trọng trách.

Ngày mới mang đến tinh thần phấn chấn thoải mái giúp cho con giáp này phát huy được năng lực và nỗ lực hết sức mình. Dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho tuổi Ngọ chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Mùi Ngọ nhị hợp là điềm báo đào hoa nở rộ với người còn độc thân. Con giáp này có nhiều cơ hội lựa chọn đối tượng hẹn hò. Tuy nhiên bản mệnh đừng vội vã, quá vồ vập khiến cho mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo, nhanh tới nhanh đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/2/2021 tài tinh trao cho tuổi Mùi cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán vô cùng thuận lợi, con giáp này có thể sẽ được quý nhân trợ giúp và gặp được đối tác làm ăn thích hợp, hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Hôm nay có thể nói là ngày vô cùng may mắn nếu bản mệnh thực hiện kế hoạch thuyết phục khách hàng đầu tư, hợp tác, kí kết hợp đồng, bàn bạc hợp tác. Sự kết hợp của chân thành thẳng thắn, tự tin trầm ổn và khả năng ăn nói tài tình, trình bày thông minh sẽ giúp tuổi Mùi giành được kết quả mà mình mong muốn.

Con giáp này cũng phát huy rất tốt trong công việc, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Nhưng vì quá tự tin nên bản mệnh thường lơ là ý kiến của người khác, nghĩ mình giỏi nhất nên ảnh hưởng tới không khí làm việc tập thể. Vì điều này dễ làm mất kết nối với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 28/2/2021, sự nhanh nhẹn, thông minh và giỏi thích nghi giúp tuổi Thân có thể đạt được những mong muốn nếu duy trì được sự hứng thú ban đầu. Hơn nữa, bản mệnh biết mình phải làm gì trong những tình huống khác nhau, nhờ thế mà dễ dàng khiến mọi người cảm thấy hài lòng.

Hôm nay con giáp này không còn quá lo lắng vì vấn đề tiền bạc. Thu nhập của tuổi Thân vẫn đang ở mức ổn định, không chi tiêu hoang phí thì không có vấn đề gì lớn. Bên cạnh đó, nếu kế hoạch ấp ủ đã lâu nay lại gặp thời cơ chín muồi thì bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành.

Ngũ hành tương sinh còn mang tới tâm trạng vui tươi, phấn khởi lại có dịp nâng cao thu nhập như thế nên con giáp này khá rộng rãi trong chi tiêu cũng như đối nhân xử thế. Đối đãi với bạn bè, người thân, người thương đều rất thoáng, tặng quà mua đồ hay chiêu đãi vui chơi ăn uống đều chẳng cần suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/2/2021 tuổi Dậu được tài tinh hỗ trợ rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu doanh thu, dự án đầu tư trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh sẽ được nhiều người giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì bản mệnh sẽ đạt được bước tiến xa hơn nhiều.

Tử vi ngày 28/2/2021: Tuổi Mão đối mặt thách thức, tuổi Hợi tin vui bất ngờ

Tuy nhiên, một điều con giáp này cần chú ý khi làm việc nhóm là không ai có thể phủ nhận tài năng của tuổi Dậu, nhưng không đồng nghĩa với việc bản mệnh có thể áp đặt suy nghĩ của mình vào suy nghĩ của người khác. Hãy biết tôn trọng ý kiến của những người khác.

Thổ sinh Kim báo hiệu tình cảm lứa đôi dạt dào cảm xúc, thăng hoa đủ đường. Bản mệnh nghĩ chỉ cần ở bên người đó thì bao nhiêu khó khăn của mình đều sẽ tiêu tan. Cuối ngày hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hẹn hò cùng nửa kia, tự thưởng cho mình giây phút thư giãn, cùng chia sẻ về một ngày dài cũng như động viên nhau cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 28/2/2021, tài vận của tuổi Tuất khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều duy trì trạng thái ổn định. Bên cạnh đó cũng không có khoản chi nào lớn trong thời gian này nên con giáp này không phải lo lắng quá nhiều.

Hôm nay tuổi Tuất có thể phải đối mặt với tổn thương tình cảm do cục diện Mùi Tuất tương phá. Bản mệnh thấy mình cho đi nhiều nhưng nhận thì chẳng được bao nhiêu và không biết liệu tình cảm này sẽ đi đến đâu. Nếu cảm thấy quá mông lung, hãy thử dành cho cả hai một khoảng lặng ngắn để bình tâm suy xét lại mối quan hệ.

Tuy nhiên dù chán nản đang lớn dần lên, con giáp này cũng cần phân biệt rõ việc công và việc tư để mọi thứ không bị lẫn lộn cũng như tác động xấu đến nhau. Đừng để cho bản thân bị nhiều chuyện cá nhân ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 28/2/2021 tam hợp nhập cục mang đến cho tuổi Hợi nhiều tin vui bất ngờ. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Bản mệnh cố công cố sức làm việc không ngưng nghỉ vì biết rằng có những việc chỉ có thể dựa vào chính sức mình, không thể nào cứ đẩy cho người khác làm thay được.

Đường tài lộc của tuổi Hợi trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nguồn thu nhập của con giáp này khá dồi dào, làm ăn mua may bán đắt, kinh doanh nhiều lộc. Với người làm công ăn lương có thể có những khoản thu bất ngờ, không lo thiếu thốn chi tiêu.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành tương xung, người còn độc thân có lẽ không hiểu vì sao mãi mình chẳng tìm được nửa kia phù hợp. Nhưng nếu bản mệnh nhìn lại mọi chuyện thì có thể sẽ phát hiện ra mình đang sai ở đâu mà sửa ngay. Đừng đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe bởi không ai là hoàn hảo cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình