Tử vi ngày 27/2/2021: Tuổi Thìn tiền bạc đổ về, tuổi Thân vận may hiếm có

14:46 | 26/02/2021

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 27/2/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thìn càng ngày càng thịnh vượng. Con giáp này kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà chẳng lúc nào ngơi. Bản mệnh có thể mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình trong ngày tài khí vượng này.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 27/2/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý dần trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian để giải quyết những vấn đề cấp bách trước nhất, hạn chế những nguy cơ phá vỡ con đường thăng tiến phía trước.

Trong ngày Tý Ngọ tương xung, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Thực tế là con giáp này và đối phương đều chỉ muốn tốt cho đối phương nhưng tiếc rằng lại chẳng hiểu ý nhau nên gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Bản mệnh nên bình tĩnh để tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải, tìm cách để ngồi lại chuyện trò, tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn nữa. Tuổi Tý nên nhớ rằng tình yêu đủ lớn thì có thể vượt qua được khó khăn, thử thách và chiến thắng được mọi thứ, đừng quá căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Sửu cần phải tiết chế bớt cảm xúc cá nhân mà tập trung vào công việc của mình. Nhiệm vụ được giao nên cố gắng hoàn thành đúng trong thời gian, chớ dây dưa lâu ngày kẻo ảnh hưởng đến kết quả chung, thậm chí gây cản trở cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Hôm nay các mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu kém hài hòa, com giáp này đang có nhiều mâu thuẫn với chính người thân của mình. Cục diện Sửu Ngọ tương hại nhắc nhở con giáp này cần phải khéo léo hơn trong cách xử lý tình huống cũng như cách nói chuyện của mình nếu không muốn đôi bên cùng tổn thương.

Có thể vấn đề không quá mức nghiêm trọng nhưng chính vì mọi người chưa hiểu ý nhau nên sinh ra những tranh cãi, bất đồng càng ngày càng gay gắt. Song là người một nhà thì nên bao dung, tuổi Sửu hãy cố gắng hạ bớt cái tôi của mình để gia đình được hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 27/2/2021, các mối quan hệ xung quanh con giáp này diễn ra hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này cũng biết đặt mình vào vị trí người khác để cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, đây là lý do chính khiến bản mệnh được lòng nhiều người, từ đồng nghiệp, bạn bè cho đến người thân.

Ngày mới góp thêm phần may mắn cho con giáp này khi những khó khăn trở ngại trước đó dần tan biến. Tuổi Dần biết cách lợi dụng thế mạnh của mình để xử lý những sự cố mới phát sinh. Nhìn chung, mọi người đánh giá rất cao về tinh thần và kỹ năng của bản mệnh thể hiện trong thời gian này.

Đặc biệt, trong ngày có tam hợp quý nhân nâng đỡ, nếu tuổi Dần không muốn đánh mất cơ hội hạnh phúc thì hãy chủ động lên. Con giáp này đang đứng trước những mối nhân duyên khá lý tưởng. Hãy cố gắng để lựa chọn người thực sự phù hợp, đừng để những thứ phù phiếm khiến mình mù quáng mà lỡ mất tình yêu đích thực.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/2/2021 mang đến cho tuổi Mão thêm dũng khí để dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà giành được những thành công vang dội trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên con giáp này đang cần một người để thổ lộ tâm tình, xoa dịu những nỗi đau về tình cảm.

Mão Ngọ tương phá, con giáp này cố tỏ ra mình cứng rắn nhưng trong lòng toàn là nước mắt. Đối phương khiến bản mệnh tổn thương rất nhiều. Đặt nhiều tình cảm ở đối phương nhưng cuối cùng lại chẳng được đáp lại, có thể điều này sẽ khiến cho con giáp này mất một thời gian để hồi phục lại tinh thần.

Bản mệnh hãy chủ động để nắm lấy cơ hội thể hiện mình. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Cần hạn chế thức khuya để cơ thể hồi phục, có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 27/2/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thìn càng ngày càng thịnh vượng. Con giáp này kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà chẳng lúc nào ngơi. Bản mệnh có thể mạnh dạn thực hiện những kế hoạch của mình trong ngày tài khí vượng này.

Nếu muốn khởi nghiệp, con giáp này có thể bắt tay vào làm ngay, chớ để mình phải hối hận vì để lỡ cơ hội tốt. Trong ngày Hỏa dưỡng Thổ, những cố gắng và nỗ lực bày tỏ tình cảm của tuổi Thìn cuối cùng cũng được đối phương chấp nhận. Khi mối quan hệ đã được xác nhận, đối phương sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho bản mệnh.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bệnh cũ phát tác, con giáp này cần nghỉ ngơi và ăn uống điều độ. Quan trọng nhất là bản mệnh giữ cho mình thoải mái, tránh căng thẳng, không tự gây áp lực cho bản thân. Dù gặp chuyện gì cũng nghĩ thoáng ra, vui vẻ lạc quan thì sức khỏe mới khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Tỵ nên chú ý nhiều hơn trong cách ứng xử nơi công sở. Đừng quá áp đặt ý kiến chủ quan của mình với mọi người, nên khéo léo hài hòa là hơn, tránh làm mất lòng những người làm việc cùng mình mỗi ngày. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ giúp sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Con giáp này đang đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu đôi lứa khi mà quý nhân tam hội quý nhân giúp con giáp này hàn gắn những vết nứt trong tình cảm trước đó. Bản mệnh và đối phương thực sự hướng về nhau nên sớm muộn gì cũng ở bên nhau.

Trong khi đó, người còn độc thân sẽ sớm thoát khỏi những định kiến của chính bản thân khi con giáp này bị tình yêu làm cho rung động. Đừng trốn tránh khỏi thực tại vì lo sợ này kia, bản mệnh không thể nào đảm bảo mình luôn an toàn trong cuộc sống này.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Ngọ không kiềm chế được cảm xúc của mình, dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Ngọ Ngọ tự hình, chính con giáp này cũng không thể hiểu được mình. Bản mệnh có thể gặp thêm cả rắc rối trong chuyện tiền bạc.

Có thể con giáp này sẽ đánh mất tiền của trong tay vì thiếu cân nhắc khi đưa ra những quyết định quan trọng. Chuyện đầu tư kinh doanh vốn chưa bao giờ là trò may rủi, cần phải có đầu óc tính toán rõ ràng, yếu tố may mắn chỉ phụ thêm mà thôi. Tuổi Ngọ nếu quá trông chờ vào vận may thì sẽ có lúc chẳng thể nào chống đỡ lại được.

Hôm nay bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, nguyên nhân là do tính bảo thủ nổi lên khiến co giáp này suy nghĩ quẩn quanh, cũ kỹ, tự mình làm khổ mình. Song thời thế thay đổi, mọi sự đều có thể cởi mở thoải mái hơn nên đừng cố chấp như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/2/2021, sự nghiệp của tuổi Mùi hôm nay này không được suôn sẻ. Bản thân con giáp này đang có những cảm xúc bất thường nên cũng chẳng mấy tập trung vào công việc, đây cũng là điều dễ hiểu.

Nếu bản mệnh có ý định tiết kiệm nhưng không biết nên làm gì thì việc đầu tiên cần làm chính là lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân và giám sát nó chặt chẽ hơn. Nhờ thế con giáp này sẽ biết mình nên chi tiêu và cắt giảm khoản gì, tiết kiệm bao nhiêu trước khi tiêu dùng cho những khoản đó.

Tuổi Mùi hãy tận dụng cát khí trong ngày để khiến cho đường tình duyên của mình vượng sắc hơn. Lục hợp cục che chở, đào hoa bắt đầu khởi vượng, báo tin vui chuẩn bị về. Con giáp này đừng chần chừ do dự nhiều thêm nữa, bởi bản mệnh càng chần chừ thì càng có nguy cơ đánh mất tình yêu đáng lẽ thuộc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 27/2/2021, tài tinh dẫn dắt nên tuổi Thân có thể nhanh chóng nắm bắt được vận may hiếm có mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Số tiền thu về hôm nay có thể coi là nhờ may mắn. Tất nhiên vẫn có yếu tố năng lực quyết định, song điều đó không quá quan trọng.

Tuổi Thân có thể sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng trong chuyện tình duyên thì chẳng có được vận may như thế, quả là đỏ bạc đen tình. Đây không phải là điều con giáp này mong muốn. Nhất là khi mà gia đình đang có nhiều lục đục trong ngày Hỏa Kim mâu thuẫn, bản mệnh nên dành thời gian thêm cho gia đình.

Con giáp này nếu còn cô đơn, lẻ bóng cũng cần phải lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình nữa. Khi đến gần với tình yêu thì hãy mở lòng mình đi. Quá khứ đã qua thì để cho nó qua đi, chớ để mình chìm đắm mãi trong ký ức xưa cũ nữa mà bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Dậu có thể nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thái độ tích cực, cầu tiến trong công việc. Có thể con giáp này không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy mà lãnh đạo sẽ luôn chú ý và cất nhắt lên vị trí tốt hơn.

Trong ngày mới hôm nay, bản mệnh có được nguồn thu nhập ổn định và vững vàng. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Song ngũ hành xung khắc lại là tín hiệu khá đáng ngại cho thấy vận tình duyên đang có nhiều vấn đề phải xử lý.

Đừng để những mâu thuẫn, bất đồng tồn tại quá lâu khiến cho tình cảm dần phai nhạt. Bản mệnh nên thử tìm cách để nói chuyện thẳng thắn, chân thành cùng đối phương để tìm cách tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải. tuổi Dậu chớ nên để cho tới lúc không còn gì có thể cứu vãn được mới hối hận cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 27/2/2021 là thời điểm tốt để tuổi Tuất xây dựng các mối quan hệ xã giao, thuận lợi cho việc hợp tác làm ăn, đầu tư, kinh doanh sẽ thu về thành tích vượt chỉ tiêu. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này vì không phải lúc nào bản mệnh cũng có điều kiện thuận lợi như thế.

Ngọ Tuất bán hợp, tuổi Tuất đang có nhiều cơ hội để đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Chỉ cần con giáp này muốn và gật đầu thì hai người sẽ thành một đôi, tình cảm sớm đã được xác lập, chỉ thiếu một bước cuối cùng mà thôi. Các cặp vợ chồng cũng sẽ cảm thấy có nhiều cơ hội để hâm nóng tình yêu.

Con giáp này và đối phương đã dần hiểu nhau nhiều hơn, có khi tâm ý tương thông, chẳng cần nói nhiều cũng hiểu ý nhau. Không những thế, ngày mới góp thêm niềm vui cho bản mệnh khi mà việc làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay luôn đó. Hãy chuẩn bị tinh thần để quản lý tài chính cho tốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/2/2021, tuổi Hợi cần phải thận trọng với những hành động của mình kẻo có thể bị tiểu nhân hãm hại, làm cho những chuyện từ đơn giản thành phức tạp vô cùng. Vốn dĩ con giáp này chẳng có ý gì xấu nhưng sau khi bị tiểu nhân tô vẽ thì lại thành kẻ mưu mô, công việc cũng vì thế mà mất đi sự hanh thông.

Điều con giáp này nên hướng tới chính là tạo ra thật nhiều nguồn thu cho mình. Công việc chính ổn định thế nhưng để tiền bạc dồi dào thì chưa thể. Do đó bản mệnh nên chủ động tìm kiếm nghề tay trái khác. Ngoài ra cũng đừng quên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Ngũ hành Hỏa Thủy bất dung, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn chưa tìm được điểm để phát triển. Giữa hai người vẫn đang tồn tại một bức tường vô hình ngăn cách, khiến cho tình cảm không thể cháy bỏng hơn nữa. Tuổi Hợi cần phải sớm nghĩ cách cải thiện tình trạng này nếu không muốn đôi bên đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình