Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

11:00 | 24/09/2022

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay. Những sự cố phát sinh được bạn xử lý dễ dàng và đơn giản.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sáng tạo một cách bất ngờ. Với khả năng sắc bén của mình khi xử lý những tình huống khiến cho bạn trở nên tươi sáng hơn. Các công việc mới sẽ phát sinh trong ngày hôm nay tuy nhiên điều đó sẽ không làm cho bạn khó chịu.

Về phương diện tình cảm của bạn không được như ý mong muốn cho lắm. Bạch Dương cảm thấy rất tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía đối phương. Nhưng bạn cũng đừng vội đổ lỗi cho ai cả, mà nên ngồi xuống nói chuyện để bạn và người ấy thêm thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này rất ổn định. Tiền bạc vào tay của Bạch Dương sẽ được quản lý rất chi tiết và có kế hoạch. Đầu óc nhanh nhạy và đặc biệt với những con số của bạn chính là bí quyết để tiêu và giữ tiền.

Con số may mắn: 33, 98

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp được rất nhiều điều may mắn và cơ hội đến với mình. Những cơ hội bất ngờ xuất hiện làm cho khiến bạn cảm thấy rất vui mừng khó tả. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ không đánh mất sự cẩn thận và điềm tĩnh của mình trước mọi vấn đề có thể xảy ra.

Về phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của chòm sao này thể hiện rõ nét trong ngày hôm nay. Kim Ngưu cứ khăng khăng theo ý kiến cá nhân mình mà không để ý đến suy nghĩ của nửa kia.

Hôm nay là một thời điểm mà tiền bạc của Kim Ngưu sẽ không hề được dư dả chút nào. Nếu như cung hoàng đạo này không muốn phải đi vay mượn suốt những ngày đầu tháng này thì hãy thiết lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn.

Con số may mắn: 35, 66

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn rất nhiều. Công việc của bạn đang gặp phải những sự trở ngại, mà bạn đau đầu để có thể giải quyết. Do đó dù là ngày cuối tuần đi nữa nhưng bạn vẫn phải bận rộn để xử lý công việc chất đống.

Về phương diện tình cảm, những mâu thuẫn giữa Song Tử và nửa kia cứ mãi âm ỉ trong những ngày như này, khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy càng ngày càng căng thẳng và khó chịu hơn. Đừng để bị cảm xúc tiêu cực chi phối lý trí.

Công việc căng thẳng khiến cho cung hoàng đạo này trở nên mệt mỏi hơn. Dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Hãy dành thời gian cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 20, 99

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang dần cho thấy mình là người có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Dù là ngày nghỉ đi nữa nhưng bạn không nề hà khi gặp công việc phát sinh. Với sự chăm chỉ và cống hiến của mình, bạn sẵn sàng thực hiện mọi việc dù là ngoài giờ hành chính.

Trong ngày chủ nhật này, Cự Giải đang rất mong muốn dành ngày cuối tuần cho những người thân của bạn. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên, và yêu thương họ. Gia đình luôn là điểm tựa chắc chắn rằng cho bạn sau những khó khăn và thử thách.

Về phương diện tài chính, chòm sao này không nên quá thất vọng nếu như số tiền của mình cứ mãi không đầy lên như vậy. Không chỉ mỗi mình bạn gặp phải tình cảnh khó khăn trong giai đoạn này đâu, nên bạn cần hài lòng với những gì đang có.

Con số may mắn: 23, 56

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên cô độc và buồn tẻ. Có vẻ như là không ai hiểu điều mà bạn mong muốn là gì. Chòm sao này là người rất quyết đoán trong mọi hành động việc, và bạn có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề đang tồn đọng trong ngày cuối tuần như hôm nay.

Khao khát được yêu thương của chòm sao này đang trở nên rất mãnh liệt trong ngày chủ nhật này. Sự cô đơn đang bao trùm khiến cho bạn cảm thấy rất lạnh lẽo. Nếu như chòm sao này cởi mở hơn, thì sẽ không ít người mong muốn được làm quen với bạn.

Tinh thần của chòm sao này đang bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát lại càng làm cho Sư Tử cảm thấy hết sức căng thẳng và mệt mỏi. Có lẽ một cuốn sách hay bài hát nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn có thể giảm bớt căng thẳng và thoải mái hơn.

Con số may mắn: 35, 89

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ luôn tỏ thái độ nghiêm túc. Chòm sao này mong muốn mọi chuyện phải diễn ra theo đúng ý muốn của mình, và đạt được kết quả hoàn hảo và xuất sắc nhất.

Xử Nữ không nên quá khắt khe với chính mình như thế. Hãy thả lỏng bản thân và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh người mà bạn yêu thương. Đây chính là thời điểm hiếm hoi để bạn và nửa kia tận hưởng được những giây phút vui vẻ bên nhau.

Tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ không có nhiều biến động. Việc bạn thường xuyên về nhà sau giờ làm, ít đi tụ họp với bạn bè giúp cho Xử Nữ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho mình.

Con số may mắn: 12, 32

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gặp phải những vấn đề xáo trộn, khó giải quyết. Những mâu thuẫn xảy ra khiến cho bạn dễ dàng bỏ cuộc. Mọi rắc rối phát sinh khiến cho bạn phải cảm thấy đau đầu khi xử lý chúng. Mọi ý kiến trái chiều khiến giữa bạn và đồng nghiệp xảy ra tranh luận gay gắt hơn bao giờ hết.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không ổn định lắm. Khi mà bạn đang ở nhà nhiều quá lâu khiến cho cơ thể lười vận động và có khả năng tăng cân mất kiểm soát. Ngay từ bây giờ bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bản thân.

Tâm trạng luôn có dấu hiệu thất thường khiến cho bạn tìm đến việc mua sắm để giải tỏa căng thẳng. Thiên Bình dễ dàng tin những lời nói ngon ngọt của người bán và mua đồ một cách thiếu kiểm soát.

Con số may mắn: 42, 90

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong ngày chủ nhật này. Với tinh thần thoải mái mang tới cho bạn một ngày tuyệt vời. Các ý tưởng của bạn khiến cho tất cả mọi người cũng phải không ngừng vỗ tay tán dương.

Về phương diện tài chính, với con mắt thấu đáo của mình, chòm sao này đang nhận thấy một cơ hội đầu tư béo bở xuất hiện. Có thể đây chính là một cơ hội quý giá dành cho bạn.

Về phương diện tình cảm, dường như cả hai bạn đã lâu lắm không được gặp gỡ, chính khoảng cách về địa lý đã khiến cả hai xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi với nhau. Tuy nhiên, bạn và đối phương vẫn rất gắn bó và dành tình cảm sâu đậm cho nhau.

Con số may mắn: 55, 66

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong ngày hôm nay. Những sự cố phát sinh được bạn xử lý dễ dàng và đơn giản. Không chỉ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi đang gặp khó khăn.

Hôm nay Nhân Mã đang hơi nhạy cảm rồi thì phải. Giữa bạn và những người thân trong gia đình sẽ xảy ra sự xung đột và cãi vã. Cái tôi trong bạn quá cao và bạn không muốn phải nghe theo bất cứ những sự sắp đặt và quyết định của bất cứ một ai cả.

Cung hoàng đạo này cần phải đảm bảo được chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, để cho cơ thể được mạnh khỏe hơn. Nhân Mã tự chọn cho mình một môn thể thao để tập luyện và nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho mình.

Con số may mắn: 12, 33

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất thận trọng và tỉ mỉ. Từ quyết định của bạn đều được tính toán một cách kỹ lưỡng nhất. Có thể thấy được cung hoàng đạo này đang rất nghiêm túc trong mọi vấn đề. Tinh thần trách nhiệm được đề cao, bạn quyết tâm hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn cho phép.

Đôi khi chính sự lạnh lùng của chòm sao này sẽ khiến cho đối phương đang cảm thấy bị tổn thương sâu sắc. Ma Kết không nên quá cứng nhắc nhé, cung hoàng đạo này có biết rằng mình đang bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc ở bên cạnh nửa kia.

Về mặt tài chính vào hôm nay của Ma Kết sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này biết mình có bao nhiêu tiền trong ví và vì thế bạn cũng cân đối khi chi tiêu để không bị quá bội chi, vượt qua tầm kiểm soát.

Con số may mắn: 16, 90

Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy bất an trong lòng. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết sức để khẳng định vị trí của bản thân. Bạn rất chăm chỉ để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, nhưng chính sự mâu thuẫn trong khi giải quyết vấn đề làm cho bạn phải căng thẳng hơn nhiều.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay đang có chiều hướng đi xuống. Vì bạn đã chi tiêu quá mức cho phép vào những đồ dùng không thật sự cần thiết. Lời khuyên cho bạn nên tỉnh táo lại trước khi quá muộn.

Có lẽ chòm sao này không nên suy nghĩ hay lo lắng thái quá như vậy đâu, vì nó không tốt cho sức khỏe của bạn chút nào cả. Một bài tập thể dục vận động giúp tiêu hao năng lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể của bạn.

Con số may mắn: 12, 56

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Mọi suy nghĩ tiêu cực khiến bạn đang tự thu mình lại trong sự cô độc. Có quá nhiều vấn đề dang dở cần bạn giải quyết, do đó chòm sao này cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn nên thiết lập kế hoạch để không bị áp lực quá khi xử lý công việc.

Hôm nay, Song Ngư đang quá lạm chi rồi. Chòm sao này có vẻ như đang vung tiền cho mua sắm quá mức cho phép. Bạn cần lý trí hơn khi đưa ra quyết định mua một món đồ nào đó.

Có lẽ chính sự căng thẳng trong công việc sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều. Bạn cần thoải mái đầu óc, đừng tự tạo áp lực quá nhiều cho bản thân như thế.

Con số may mắn: 35, 79

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường