Thứ bảy 29/02/2020 05:33

Tử vi ngày 25/8/2019: Tuổi Dần cơ hội hiếm có, tuổi Tuất hao hụt tiền bạc

12:18 | 24/08/2019

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu Chủ nhật ngày 25/8/2019 này tuổi Dần gặp may về đường tài lộc. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ, soi đường chỉ lối giúp con giáp này tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 25/8/2019 của 12 con giáp dự báo ngày Giáp Ngọ hôm nay trong công việc của tuổi Tý có thuận lợi khi được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía sau bản mệnh phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng dễ đánh mất tương lai.

Tuy nhiên, ngày Tý Ngọ tương xung báo hiệu vận trình ngày mới của tuổi Tý không mấy suôn sẻ, chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì. Bản mệnh làm việc thiếu tập trung và không quan tâm, để ý tới những người xung quanh mình.

Con giáp này ngậm ngùi cay đắng nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, bản mệnh bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Tử vi Chủ nhật ngày 25/8/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu gặp khá nhiều rắc rối trong công việc do Sửu Ngọ tương hại. Con giáp này cố gắng để giành được cơ hội thăng tiến nhưng lại có quá nhiều chuyện trở ngại, vấn đề không hay xảy ra, khiến công việc vất vả bao lâu mới có được lại trở thành thứ người khác dễ dàng có được.

tu vi ngay 2582019 tuoi dan co hoi hiem co tuoi tuat hao hut tien bac

Con giáp này có công mà chẳng được hưởng, cũng may thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được, vấn đề tiền bạc cũng không làm bạn cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa. Mặc dù không may mắn nhưng nhờ có năng lực và những thành quả mà bản mệnh đã tạo ra thì không gì có thể phủ nhận.

Ngoài khoản lương thì tuổi Sửu còn nhận được tiền thưởng kha khá. Con giáp này cũng biết cách phân chia các khoản chi, mua sắm tiết kiệm, giữ cho tài lộc yên ấm nên không phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì thiếu thốn. Nhờ sự quản lý tài chính tốt sẽ giúp bản mệnh đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu Chủ nhật ngày 25/8/2019 này tuổi Dần gặp may về đường tài lộc. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ, soi đường chỉ lối giúp con giáp này tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc hay chi tiêu mỗi ngày như thế nào nữa.

Con giáp này nắm được cơ hội là nhờ sự nhạy bén, nhưng chính năng lực mới là thứ để phát huy, thể hiện tài năng và giành được tài lộc về cho mình. Không có việc gì khó, chỉ cần quyết tâm là sẽ làm được, bản mệnh nên tìm thêm những phương hướng phát triển từ nguồn tài lộc này.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu lung lay. Tuổi Dần cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho đối phương có quyền quyết định những thứ liên quan đến hai người. Sự độc đoán đó giống như sợi dây ràng buộc khiến nửa kia chỉ muốn thoát khỏi càng sớm càng tốt. Nếu tuổi Dần không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật hôm nay tuổi Mão có thể gặp rắc rối trong công việc dù là ngày nghỉ. Do Mão Ngọ tương phá nên có kẻ đang cố tình muốn gây trở ngại cho công việc của bạn, vốn mọi thứ đang thuận lợi thì bỗng dưng nảy sinh bao vấn đề mà lại không thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Tử vi hàng ngày dặn con giáp này chớ nên chủ quan hay lơ là bởi xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân chờ đợi sơ hở để hãm hại. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, sự chuẩn bị là vô cùng cần thiết, bởi ta không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra và khi có nhiều phương án sẵn sàng ứng phó thì sẽ vững tâm đối đấu với bất kỳ rắc rối, trở ngại nào.

Tin vui tài lộc sẽ đến với người tuổi Mão, điều này cũng an ủi phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc, thành công sẽ giúp bản mệnh có thêm tự tin và túi tiền cũng nhờ vậy mà đầy lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 25/8/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Thìn có tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được.

Công việc tiến triển thuận lợi, con giáp này hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng, có thể an tâm và thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn. Sức khỏe của tuổi Thìn không được ổn định cho lắm cũng bởi vì quá bận rộn với công việc, không chú tâm chăm sóc cơ thể. Bản mệnh có thể lên kế hoạch vui chơi cho ngày Chủ nhật này và hãy bồi bổ bằng bữa ăn thịnh soạn.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi. Tình yêu phải đến từ cả hai phía, nếu một bên có yêu nhiều đến mấy mà người kia không đáp lại thì tới một ngày tình yêu cũng không được đền đáp, tưới tắm sẽ dần héo mòn đi. Vì vậy, tuổi Thìn nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn nữa. Mối quan hệ có thể bền vững, lâu dài khi được chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

tu vi ngay 2582019 tuoi dan co hoi hiem co tuoi tuat hao hut tien bac

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, ngày 25/8/2019 hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng. Con giáp này biết rõ mình muốn gì và phấn đấu vì điều gì và không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu đó. Bản mệnh đang có bước ngoặt đáng kể trong công việc, không chỉ chứng minh được khả năng mà còn truyền đi năng lượng vô cùng tích cực.

Đây là điểm sáng ấn tượng nhất của tuổi Tỵ và nhờ chúng mà cuộc sống của con giáp này cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Nếu có thể, hãy tự thưởng cho mình vài ngày nghỉ phép để lấy lại tinh thần phấn chấn hơn. Bởi tinh thần mệt mỏi và thiếu tỉnh táo vì tiêu hao quá nhiều sức lực còn có thể là nguyên nhân khiến bản mệnh gặp vài va quệt nhỏ khi lưu thông trên đường.

Vận trình tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết giao với nhiều người thú vị trong thời gian này. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình. Hơn thế nữa đối phương còn trở thành trợ thủ đắc lực của bản mệnh trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 25/8/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ có những nỗi buồn không biết tâm sự cùng ai nên càng tinh thần ngày càng chán nản, suy sụp hơn. Tình yêu vốn theo cảm xúc, khó đoán trước được điều gì, dù con giáp này có cố gắng đến đâu nhưng đối phương không đón nhận thì vẫn chỉ là chuyện tình đơn phương mà thôi.

Biết theo đuổi hạnh phúc của mình là điều tốt nhưng cũng phải biết cách buông bỏ, có những thứ bản mệnh càng giữ chặt thì càng nhanh dễ mất đi. Đừng quá buồn bởi duyên phận sẽ tới mà thôi, con giáp này sẽ gặp được người xứng đôi với mình. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi nhỏ, tuy không quá nghiêm trọng nhưng nếu không giải quyết sớm thì mọi chuyện có thể chuyển hướng khác.

Tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, vì thế hãy tạm gác bỏ chuyện tình cảm buồn mà tập trung vào gây dựng sự nghiệp của riêng mình, không phải ai cũng có cơ hội đó, vì vậy đừng lãng phí thời cơ tốt này. Ngoài ra hãy tránh xa các thị phi và không tham gia vào những chuyện không liên quan đến mình kéo mang họa vào thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/8/2019 này tuổi Mùi trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp báo hiệu sẽ đón nhận tin vui. Tình cảm của con giáp này hài hòa, mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, bản mệnh thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý, động lực giúp bản mệnh phấn đấu.

Có điểm tựa tình cảm vững vàng, con giáp này càng tự tin hơn trên con đường phía trước, sẵn sàng với những thử thách mà cuộc sống đặt ra cho bản thân mình. Mặc dù vận trình tài lộc không được tốt cho lắm nhưng người tuổi Mùi vẫn không nản lòng, nhụt chí. Vẫn còn nhiều vấn đề khúc mắc cần bản mệnh giải quyết càng sớm càng tốt.

Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên. Vào một ngày không xa, thành công sẽ đến với tuổi Mùi, cuộc sống luôn có những khó khăn song hành nhưng ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho bản mệnh vững vàng tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi Chủ nhật ngày 25/8/2019 của 12 con giáp dự báo dù là ngày cuối tuần nhưng tuổi Thân vẫn chăm chỉ, miệt mài suy nghĩ những ý tưởng mới mẻ cho công việc. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến. Bản mệnh vốn có tài nhưng vẫn thiếu chút may mắn để thể hiện mình, thời gian này mọi chuyện đã thay đổi, tuổi Thân sẽ giành được những gì xứng đáng với khả năng của chính mình.

Dù thành công trong công việc nhưng con giáp này vẫn bị thất vọng về chuyện tình cảm. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành của mình nhưng tình cảm không thể gượng ép, vẫn phải thuận theo tự nhiên, cái gì đến được rồi sẽ đến. Đôi khi tuổi Thân cũng nên học cách chấp nhận sự thật và từ bỏ nếu như đối phương cảm thấy không hợp.

Tình yêu đôi lứa đối mặt với thử thách, tình cảm ngày càng phôi phai, không còn những ngày yêu thương mặn nồng, con giáp này cảm thấy rất phiền lòng. Nếu còn yêu thương nhau thì vẫn có thể cứu vãn được, chỉ cần người tuổi Thân còn tin vào tình yêu đó và muốn cùng đối phương chung bước trên con đường đầy chông gai phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

tu vi ngay 2582019 tuoi dan co hoi hiem co tuoi tuat hao hut tien bac

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy công việc hôm nay của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi, chỉ cần tiến hành theo đúng như kế hoạch dự định là mọi chuyện sẽ gặp ổn thỏa. Bản mệnh tạm thời an tâm để có thể tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách thoải mái.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại gặp phải trắc trở, con giáp này không khỏi buồn lòng vì điều đó. Đôi lứa yêu thương rất nhiều nhưng vẫn khó thể vượt qua được hết những thử thách, chông gai trong cuộc sống, có quá nhiều thứ mà chúng ta phải quan tâm chứ không riêng gì tình yêu. Nếu tình yêu không đủ lớn thì mối quan hệ khó bền lâu được.

Đây vốn dĩ là một bài toán khó mà bất cứ ai cũng phải đối mặt, hơn nữa bản mệnh cũng chẳng thể cân đo đóng đếm để lựa chọn tình yêu với những điều quan trọng khác. Chắc chắn sẽ có cách giải quyết, người tuổi Dậu cần đặt thêm niềm tin vào người mình yêu, cũng như trân trọng tình yêu mà con giáp này đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 25/8/2019 của 12 con giáp dự báo, ngày Tuất Ngọ bán hợp, người tuổi Tuất được soi đường chỉ lối trong công việc, mọi thứ suôn sẻ, trôi chảy đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này giải quyết hết những trở ngại, sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn. Nhờ thế mà vận trình công danh sự nghiệp hanh thông, tinh thần bản mệnh cũng lạc quan hơn.

Thế nhưng không phải cuộc đời lúc nào cũng may mắn như thế, vừa vui mừng vì công việc thì con giáp này lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay còn tuột mất, khiến tuổi Tuất không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua.

Có lẽ con giáp này cần xem xét vấn đề từ đâu để có cách giải quyết triệt để nhất. Ngoài việc thay đổi thói quen chi tiêu hoang phí, xa hoa thì khoản chi phí dành cho việc mua sắm của bạn cũng không được hợp lý, hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết và đúng với nhu cầu.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, ngày 25/8/2019 hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi đang ngày càng rộng mở sẵn sàng, chỉ cần chờ con giáp này bước tới mà thôi. Bản mệnh là người tài giỏi, lại có tinh thần trách nhiệm cao nên đi đâu cũng được chào đón, tư duy sáng tạo, thông minh, thích ứng được với nhiều lĩnh vực và có được thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên vận trình tình duyên không được thuận lợi. Đường tình yêu gặp nhiều trắc trở, có duyên mà chẳng có phận, đôi lứa yêu thương rất nhiều cuối cùng lại không thể mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tạo hóa trêu ngươi khiến cho người yêu nhau không đến được với nhau, gây ra bao đau khổ.

Sức khỏe của tuổi Hợi có dấu hiệu suy giảm, một phần cũng là vì muộn phiền vì chuyện tình cảm không như ý. Song càng suy nghĩ nhiều thì con giáp này càng khiến mình rơi vào trạng thái tiêu cực hơn mà thôi. Hãy lạc quan hơn, bản mệnh nên dành thời gian cho bản thân để thư giãn, giải tỏa những căng thẳng bằng cách hẹn hò giao lưu với bạn bè của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 2582019 tuoi dan co hoi hiem co tuoi tuat hao hut tien bacTử vi Chủ nhật ngày 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

loading...