Chủ nhật 22/09/2019 00:56

Tử vi ngày 23/5/2019: Tuổi Tỵ biến cố bất ngờ, tuổi Mùi tin vui sự nghiệp

14:32 | 22/05/2019

|
Theo tử vi ngày 23/5/2019 của 12 con giáp, tuổi Tuất gặp ngày tương hợp nên đón nhận vận may tài lộc.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 23/5/2019 cho thấy, công việc tuổi Tý bận rộn, con giáp này nên tập trung cao độ khi làm việc để hoàn thành các mục tiêu một cách tiết kiệm thời gian nhất và bảo toàn được thời gian nghỉ ngơi.

Vận trình tình duyên khởi sắc do ngày tam hợp tác động, tạo điều kiện cho con giáp này có thể tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Người độc thân đừng bỏ lỡ thời cơ tốt này vì biết đâu sẽ có được người cùng chung đôi.

Đối với người có đôi, tử vi hàng ngày khuyên bạn phải dành thêm thời gian để hâm nóng tình cảm. Mặc dù công việc vẫn bận rộn như thường lệ nhưng nếu muốn mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, đừng để tình cảm của hai người ngày càng xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Sửu

Tử vi thứ năm ngày 23/5/2019 của tuổi Sửu dự đoán, nhờ có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng rạng rỡ. Thành công mà bạn giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh hơn trong tương lai.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại có thể gặp rắc rối, cũng có thể vì tuổi Sửu quá mải mê với công việc, sự nghiệp. Vợ chồng, cặp đôi đang yêu có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì hai bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau.

tu vi ngay 2352019 tuoi ty bien co bat ngo tuoi mui tin vui su nghiep

Người độc thân cũng mải mê với sự nghiệp, phấn đấu nên bị người nhà thúc giục chuyện lập gia đình. Thực ra không phải bạn không muốn có mà là vì thời gian này bạn đang bị cuốn vào công việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2019 cho biết, thứ 5 này tuổi Dần gặp ngày tương xung nên vận trình diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Công việc có thể có những phát sinh khiến con giáp này phải vất vả hơn để hoàn thành mục tiêu.

Bù lại vận tài lộc trong ngày khá vượng, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khá lớn, đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuổi Dần hãy tranh thủ đầu tư dài hơi trước khi vận may đi qua.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại xuống dốc, gia đình có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ tan vỡ. Người đang yêu cũng dễ dàng rơi vào tình thế bị chia cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày 23/5/2019 thứ 5 của 12 con giáp cho biết tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên vận tài lộc tăng tiến không ngừng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn giúp cho con giáp này không phải mệt mỏi vì chuyện cơm áo, gạo tiền, cuộc sống cũng bớt áp lực hơn.

Tuy vậy, ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm bị ảnh hưởng xấu. Các cặp đôi dễ bị tổn thương và mâu thuẫn sẽ khó được xoa dịu. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên bình tâm suy nghĩ, và nếu có thể hãy là người bước qua trước và cảm thông với đối phương.

Người độc thân mang tâm trạng buồn với nỗi băn khoăn làm thế nào để kiếm được người yêu. Thực ra, suy nghĩ của bạn cũng không giải quyết được gì. Khi duyên phận chưa tới, tốt hơn hãy vui vẻ và tạm hài lòng với cuộc sống độc thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 23/5/2019 dự đoán, hôm nay là một ngày mới đầy may mắn của tuổi Thìn. Đặc biệt là đường tài lộc thuận lợi, bản mệnh thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Chỉ cần bạn muốn là sẽ có được số tiền như mong muốn.

Trong công việc con giáp này cũng đạt được những thành công mới, rất đáng ngưỡng mộ. Tuy có một vài khó khăn nhưng bạn vẫn giải quyết được, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua mà rồi cuối cùng vẫn chiến thắng bằng chính năng lực của mình.

Tuổi Thìn còn nhiều tài lẻ, năng lực tiềm tàng vẫn chưa khai thác được. Quan trọng là bạn phải tự tin vào bản thân, mọi khó khăn rồi sẽ giải quyết được, đừng để cho nó bó chân mình mà hãy coi nó là bàn đạp để vươn mình lên lớn mạnh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 23/5/2019 đoán định, hôm nay công việc của tuổi Tỵ dễ xảy ra những biến cố bất ngờ khiến cho công sức mà bản mệnh cố công gây dựng bấy lâu nay tan thành mây khói. Rất có thể bạn phải đứng ra chịu trách nhiệm công việc cho người khác mà không được ghi nhận.

tu vi ngay 2352019 tuoi ty bien co bat ngo tuoi mui tin vui su nghiep

Đây có thể là do tiểu nhân cố tình gây khó dễ, bởi ghen tị với những thành quả mà con giáp này đạt được nên muốn kéo bạn xuống khỏi vị trí hiện tại. Cây cao đón gió lớn, người càng ở vị trí cao thì càng chịu nhiều rủi ro áp lực.

Tuổi Tỵ cần phải kiên tâm vững vàng để không bị gục ngã trước bất cứ khó khăn nào. Thực tế là chẳng thể đoán được cụ thể điều gì sẽ xảy ra nhưng nếu có sự đề phòng trước thì sẽ không bị rơi vào tình huống bị động.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 23/5/2019 thứ năm của tuổi Ngọ, nhờ cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới rất rõ ràng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, có sự ưu ái đặc biệt và thời gian tới có thể được cất nhắc.

Con giáp này đã phải cố gắng rất nhiều mới có được vị trí như ngày hôm nay, đó không đơn giản chỉ là làm việc bình thường mà còn phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và thời gian. Song bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn vì có sức khỏe mới có tất cả.

Một điều nữa mà tuổi Ngọ nên chú ý trong ngày thứ 5 này chính là chuyện tình cảm. Do ngũ hành tương xung nên mối quan hệ giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng, hầu hết thời gian trong ngày đã bị chiếm dụng để làm việc nên chẳng còn mấy thời gian dành cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2019 dự báo, thứ 5 của tuổi Mùi công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bạn sẽ đón nhận tin vui về sự thăng tiến trong sự nghiệp, năng lực được lãnh đạo công nhận và sẽ giao thêm cho nhiều trọng trách quan trọng.

Tuy sự nghiệp thuận lợi nhưng vẫn phải nhắc nhở bản mệnh nên chú ý hơn với chuyện tình cảm. Nếu bạn không còn quan tâm, chăm sóc cho người ấy như trước đây thì khoảng cách giữa hai người sẽ càng xa hơn.

Do ngũ hành sinh xuất nên vận đào hoa của người độc thân gần như không có. Tuổi Mùi trao tình cảm nhưng lại không nhận được tấm chân tình nào, người kia chẳng để tâm tới bạn, đó là nỗi đau mà bạn chẳng bao giờ muốn nếm trải thêm lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày 23/5/2019 thứ 5 cho thấy, tuổi Thân rất tự tin với những lựa chọn của mình. Bạn đang nhận được sự trợ giúp rất lớn, đặc biệt những quyết định trong ngày hôm nay chỉ có thể do mình bạn đưa ra.

Đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay rất tốt, con giáp này sẽ đón một ngày may mắn. Không cần phải nỗ lực quá nhiều nhưng vẫn có thêm một chút thu nhập cho bản thân và gia đình, nếu chăm chỉ hơn một chút thì còn để dành được một món phòng khi túng thiếu.

tu vi ngay 2352019 tuoi ty bien co bat ngo tuoi mui tin vui su nghiep

Hôm nay con giáp này cũng kiểm soát cảm xúc và giải quyết vấn đề khá tốt, thậm chí chính bạn cũng không ngờ mình có thể làm tốt như vậy. Điều này đã giúp cho những khúc mắc còn tồn tại trong mối quan hệ hai người dần được giải quyết, tình cảm lấy lại được như thủa ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 23/5/2019 thứ năm cho thấy, hôm nay tuổi Dậu hung cát đan xen, vì Dậu Thân tương hội nên bản mệnh được quý nhân giúp sức trong công việc, mọi thứ dần suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bạn không còn cảm thấy mơ hồ mà đã biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên tình hình tài chính lại có vấn đề, con giáp này đang phải đối mặt với những lỗ hổng trong việc quản lý tài chính. Tuy bạn kiếm tiền rất tốt nhưng lại không biết cách để giữ tiền, khiến tiền bạc có nguy cơ tổn hao, thất thoát.

Tuổi Dậu tin người một cách mù quáng, lại cả nể không dám từ chối, dù trong thâm tâm vẫn nghe ngại có điều không may xảy ra nhưng lại không dám phản đối. Chính sự nhu nhược đó đã khiến cho bạn phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 23/5/2019 của 12 con giáp, ngày mới tuổi Tuất gặp ngày tương hợp nên đón nhận vận may tài lộc. Người làm ăn buôn bán may mắn hơn hẳn, lợi nhuận tăng cao bất ngờ, tiền bạc cũng rủng rỉnh hơn, chi tiêu không phải lo nghĩ gì cả.

Vận may không chỉ dừng lại ở đó, con giáp này còn có khả năng biến nguy thành an khi đối mặt với vấn đề khó giải quyết đã nhanh chóng tìm được phương án đối phó, làm việc hiệu quả và được cấp trên đánh giá rất cao.

Tử vi ngày mới khuyên bạn cố gắng phát huy năng lực cá nhân này hơn nữa bởi khả năng của con người là vô hạn. Bên cạnh đó, tuổi Tuất hãy cho chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm thấy con đường mình cần đi sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 23/5/2019 thứ năm của 12 con giáp đoán định, tuổi Hợi hôm nay phải đối mặt với cục diện tương xung nên nếu không khống chế được bản thân thì rất dễ vướng phải những chuyện thị phi, ảnh hưởng tới cả công việc. Sự nghiệp cũng vì thế mà khó tiến hơn, không dễ tìm được cơ hội bứt phá.

Bù lại, trong lĩnh vực kinh doanh của con giáp này không chịu nhiều thiệt hại gì về tiền của cả. Ngược lại việc làm ăn còn có lộc, buôn bán phát tài, tiền bạc thu về đầy tay, thoải mái chi tiêu không phải lo nghĩ gì.

Chuyện tình cảm cũng đang trên đà khởi sắc, nhân duyên tới báo hiệu tin vui sắp đến với tuổi Hợi. Bạn hãy quan sát các mối quan hệ hiện tại của mình, xác định xem trái tim mình đang hướng về đâu và cần phải làm gì để giữ được hạnh phúc ở bên.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 2352019 tuoi ty bien co bat ngo tuoi mui tin vui su nghiepTử vi thứ Năm ngày 23/5/2019 của 12 cung hoàng đạo