Tử vi ngày 22/8/2020: Tuổi Tý sự cố bất ngờ, tuổi Dậu gặp may tiền bạc

14:45 | 21/08/2020

|
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 22/8/2020, tuổi Dậu gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, đó có thể là khoản thu từ công việc phụ, được ai đó trả nợ hoặc trúng thưởng. Nhưng số tiền này không đủ lớn để thỏa mãn sự phóng khoáng của bản mệnh.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 22/8/2020 Tý Dậu tương phá, điềm báo tuổi Tý gặp có thể gặp sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu, những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Vì vậy con giáp này làm gì cũng phải từ tốn, quan sát kỹ càng mới tránh được những hậu quả đáng tiếc.

Tuổi Tý sẽ được cấp trên thử thách và đánh giá khả năng làm việc của mình. Do đó, nên cố gắng tập trung để vận dụng những kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất nhằm tạo ra sự đột phá, mới có được cơ hội phát triển, cải thiện vị trí công việc tốt hơn.

Vận trình tình duyên có chút khúc mắc nhưng may mắn nhờ quý nhân trợ mệnh nên những mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải. Bản mệnh nhận ra rằng tình yêu không phải lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười, và không có mối quan hệ nào là hoàn hảo, chắc chắn sẽ có những lúc thăng trầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu rất thuận lợi. Việc buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng được tiến hành suôn sẻ. Con giáp này cũng rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, nhưng hãy chân thành hơn một chút để đối phương cảm nhận được tình cảm của bản mệnh.

tu vi ngay 2282020 tuoi ty su co bat ngo tuoi dau gap may tien bac

Tài lộc của tuổi Sửu cũng vô cùng khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì con giáp này vẫn có những nguồn thu phụ. Tuy nhiên bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, luyện tập thể dục thể thao hằng ngày có thể cải thiện trí nhớ, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường các chức năng nhận thức của não bộ.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân che chở, mối quan hệ xã giao cũng hài hòa. Vợ chồng yêu thương, chia sẻ lẫn nhau, gia đình hạnh phúc ấm êm. Dường như những sóng gió ngoài kia đều dừng lại trước cánh cửa nhà, bản mệnh biết cách để cân bằng cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 22/8/2020, tuổi Dần có xu hướng trở nên bảo thủ, sống khép mình và không muốn lắng nghe bất kỳ sự góp ý hay ý kiến của ai cả. Có vẻ như con giáp này đang làm quá mọi thứ lên, một chút thể hiện cũng có thể chấp nhận được nhưng đừng tỏ ra xem thường người khác.

Bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả tuy nhiên đừng làm việc gì quá hấp tấp, nóng vội. Con giáp này cũng cần học hỏi thêm những người có nhiều kinh nghiệm để trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn. Người thành công sẽ không bao giờ ngừng tìm tòi cũng cải thiện bản thân mỗi ngày.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng. Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/8/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão mặc dù có vài khó khăn nhưng con giáp này đã xử lý một cách nhanh chóng, khéo léo nhất có thể. Đây cũng là thời điểm để bản mệnh phát huy thế mạnh của mình khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh ai cũng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên cục diện Mão Dậu lục xung nên con giáp này có thể gặp vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc hoặc tình cảm. Tuổi Mão chớ nên xem nhẹ vấn đề tiền bạc bởi đôi khi sự giàu sang không thể hiện ở những thứ mà bản mệnh sở hữu, mà nó là sự quý trọng những đồng tiền mình làm ra.

Con giáp này muốn tìm lại sự cân bằng cho mình hãy đến một nơi yên tĩnh ngồi tập trung làm việc bỏ ngoài tai những suy nghĩ có thể khiến mình phân tâm. Một khi đã quen với cách thức làm việc này rồi thì bản mệnh có thể làm ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà vẫn tập trung được.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 22/8/2020, tuổi Thìn có thể đón nhận những tin không mấy tốt lành trong vận trình sự nghiệp. Thế nhưng bản mệnh hãy tiếp tục làm việc như mình muốn và tin tưởng vào sự thành công, gạt bỏ những ý kiến xung quanh để tìm ra và kiên định với con đường riêng của mình.

May mắn trong ngày Thìn Dậu bán hợp, việc làm ăn buôn bán của con giáp này thuận lợi, thu nhập cải thiện đáng kể. Bản mệnh là người rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn hoặc những việc mà mình đang đảm nhiệm tiến triển nhanh hơn.

Tuổi Thìn muốn cải thiện mối quan hệ tình cảm của mình thì hãy năng nói những lời ngọt ngào với đối phương. Hơn nữa, có những hành động ngọt ngào và ấm áp thì cuộc sống của hai người sẽ luôn vui vẻ và yêu đời. Nếu con giáp này chưa có thói quen đó thì hãy thử tập mỗi ngày một ít.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Bảy ngày 22/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ trong ngày mới hôm nay trở nên khá tự tin, nhưng sự quyết liệt một cách mù quáng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Thậm chí còn có xu hướng manh động và liều lĩnh. Bản mệnh cũng nên kiểm soát cảm xúc, tránh nói những lời quá khích làm tổn thương người khác.

tu vi ngay 2282020 tuoi ty su co bat ngo tuoi dau gap may tien bac

Nhờ tam hợp che chở nên công việc khá thuận lợi, có khả năng cao tuổi Tỵ sẽ ký kết được hợp đồng lớn. Thành công của con giáp này hiện tại cũng là nhờ thói quen sắp xếp công việc và xây dựng mối quan hệ từ trước. Hãy tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt để đạt được hiệu suất cao nhất.

Nếu bản mệnh làm ai đó cảm thấy mất mặt trước đám đông, nhất là người thân thiết bên cạnh thì đó là điều hoàn toàn không nên. Không ai là hoàn hảo cả và thậm chí họ vẫn có thể tái phạm những lỗi tương tự, nhưng sự chỉ trích của con giáp này chỉ khiến lòng tự trọng của đối phương bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/8/2020, để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì tuổi Ngọ nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng sẽ giúp con giáp này bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Ngày mới hôm nay tuổi Ngọ không mấy vui vẻ khi đường tình duyên khá ảm đạm. Người còn độc thân đang để cái tôi của mình lên quá cao mà không biết nhún nhường nên khó lòng khiến cho đối phương cảm thấy ấm áp, bình an khi ở bên. Các cặp đôi cũng dễ rơi vào tranh cãi do không ai chịu thua ai.

Tuổi Ngọ được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nếu có thể hãy ngồi thiền để tĩnh tâm, hoặc luyện tập một bộ môn thể thao nào đó, việc này không những giúp giải tỏa căng thẳng, cải thiện trí nhớ mà nó còn giúp ổn định tâm lý và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 22/8/2020, tuổi Mùi hiền lành, ôn hòa, rộng rãi hay giúp đỡ người khác nên cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh khi cần. Những khó khăn về tài chính trước đó cũng đều được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên vận trình tình cảm đi xuống, con giáp này và nửa kia có nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn. Nhưng bản mệnh đừng chọn cách im lặng mà hãy thẳng thắn nói chuyện để có thể hiểu đối phương muốn gì, cần gì, không thích gì… Sự im lặng trong tình yêu vô cùng đáng sợ và có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, gần đây tuổi Mùi khá đãng trí nên hãy để quên đồ đạc hoặc làm rơi mà không biết. Con giáp này nên tìm cách cải thiện khả năng ghi nhớ của mình, ví dụ việc nhai kẹo cao su sẽ làm tăng lượng oxy lên não, tăng khả năng tập trung chú ý và giúp bản mệnh kết nối các thông tin mạnh mẽ hơn trong não bộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/8/2020, tâm trạng của tuổi Thân trong ngày khá thoải mái khi mọi việc đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra cũng sẽ được quý nhân hỗ trợ, con giáp này không phải bận tâm lo lắng quá nhiều. Mối quan hệ với người thân, bạn bè khá hài hòa, tốt đẹp.

Phương diện tài lộc cũng rất hanh thông, doanh thu tăng mạnh, nguồn thu đến từ kinh doanh hoặc được thừa kế tài sản, số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên con giáp này chớ nên cậy thế mà ỷ lại, lười lao động, vì chỉ khi lao động thực sự thì bản thân mới có cơ hội phát triển, khám phá chính mình.

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, con giáp này đừng để đối phương nghi ngờ về nhân cách và những lời nói của mình. Nếu không cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cho đối phương hiểu, việc xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 22/8/2020, tuổi Dậu có xu hướng nghĩ ngợi, lo lắng nhiều hơn. Con giáp này vốn là người nghĩa khí, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng nay lại gặp phải kẻ không biết điều khiến bản mệnh nổi giận. Mặc kiềm chế là khó, song hãy cố gắng đừng để tình trạng tồi tệ thêm.

tu vi ngay 2282020 tuoi ty su co bat ngo tuoi dau gap may tien bac

Bù lại, con giáp này gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, đó có thể là khoản thu từ công việc phụ, được ai đó trả nợ hoặc trúng thưởng. Nhưng số tiền này không đủ lớn để thỏa mãn sự phóng khoáng của bản mệnh, đừng vì sĩ diện mà tiêu tiền không tiếc tay, nếu không cân nhắc kỹ thậm chí còn phải bù thêm.

Vận trình tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, các cặp đôi đã yêu lâu có thể bàn tính chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ người thân và bạn bè của nhau trước, bởi đây là việc rất quan trọng và cũng là một yếu tố nền tảng để xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/8/2020, tuổi Tuất có thể gặp phải những vấn đề tiêu cực, vì vậy con giáp này cần mạnh mẽ và tỉnh táo hơn. Nhìn chung đây là ngày khá xui xẻo, nhiều việc không đúng ý, khiến tâm trạng của bản mệnh khó yên. Nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết, bản mệnh đừng quá lo lắng.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của cục diện Dậu Tuất tương hại nên tuổi Tuất còn gặp khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Đôi khi vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên con giáp này có xu hướng giải tỏa nỗi buồn bực không đúng chỗ, khiến tình cảm gia đình rạn nứt, đôi lứa mâu thuẫn.

Để cải thiện các mối quan hệ, bản mệnh nên tạo cơ hội để đôi bên làm việc cùng nhau như tập thể dục thể thao, nấu ăn hay nhắc nhở sinh hoạt hàng ngày… Hãy làm tất cả mọi việc có ích cho nhau để thắt chặt sợi dây tình cảm hơn. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 22/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất thuận lợi, điều này không tự nhiên có được mà tất cả là nhờ sự chăm chỉ, cố gắng và tinh thần trách nhiệm của bản mệnh. Song đôi khi con giáp này có phần bảo thủ, cứng nhắc nên cần học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày con giáp này nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy nhớ tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và quan trọng, nếu người nào đó chỉ yêu tuổi Hợi mà không quan tâm tới gia đình thì thực sự là người ích kỷ. Hạnh phúc chỉ trọn vẹn nếu nhận được lời chúc phúc của tất cả mọi người.

Bản mệnh thường xuyên mệt mỏi là do tình trạng thiếu ngủ gây ra, hệ quả của việc này cũng khiến trí nhớ của bạn suy giảm. Con giáp này nên dành thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống, một giấc ngủ trưa ngắn cũng có thể cải thiện khả năng ghi nhớ rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình