Thứ hai 22/07/2019 04:03

Tử vi ngày 2/2/2019: Tuổi Sửu vui vẻ, tuổi Dần nỗ lực

13:00 | 01/02/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2019, người tuổi Tí sẽ có nhiều biến chuyển vô cùng tốt đẹp trong công việc.

Tuổi Tí

Hôm nay, người tuổi Tí sẽ có nhiều biến chuyển vô cùng tốt đẹp trong công việc. Một phần do có vận quý nhân, một phần do bản thân bạn hiểu rõ thời điểm này không thể lơ là được. Vì vậy, hôm nay bạn có thể phát huy năng lực của mình một cách tối đa nhất.

Có khả năng bạn có được người trao cơ hội kiếm tiền trong thời gian tới và bạn có thể làm là cố gắng nắm bắt được vậy may của mình. Thái độ trân trọng dù đó là cơ hội nhỏ nhoi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt.

Tình cảm của tuổi Tí dễ có xung đột do ảnh hưởng của họa Tí – Ngọ lục xung vì thế mà hãy cố gắng điềm tĩnh hơn và thận trọng hơn nữa với việc chi tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi sửu

Tuổi Sửu tương đối cảm thấy thoải mái và vui vẻ với vận trình của mình. Đương nhiên sẽ vẫn còn một chút chuyện cần ban xử lý nhưng về cơ bản không còn nhiều áp lực và hoàn toàn có thể hào hứng với kế hoạch nghỉ tết của mình.

tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc

Nhưng nhớ hãy lên lịch trình ngày tết chu đáo tránh quên việc mà bị khiển trách thì cả năm có vẻ sẽ không thuận. Khả năng xử lý nhanh, thông minh của bạn nên vận dụng vào hôm nay để lên một lịch trực thuận tình, thuận lý.

Tuy nhiên đối với vấn đề gia đình hãy thận trọng với các vấn đề tiền bạc để tránh xảy ra các bất đồng, tốt hơn hết hãy có thỏa thuận từ trước để tránh phát sinh điềm xấu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tí, Ngọ

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có khá nhiều các mối quan hệ đang được bạn nỗ lực kết nối. Có thể không có được một khoản tiền lớn nhưng cũng có người gợi ý, thỏa thuận hợp tác. Tài chính với tuổi Dần tuy không khó nhưng không nhiều khiến bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng và lại có người hỏi vay mượn nên cần phải thận trọng trong thời điểm cuối năm này, đừng quá cả nể mà ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn.

Hôm nay tuổi Dần có được cục diện Dần – Ngọ tam hợp nên chuyện tình cảm dễ thăng hoa. Đôi bên có được nhiều thời gian dành cho nhau hơn cũng như có thể giúp cho mọi người có được quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Có điều một số vấn đề về tiền bạc cũng nên có sự thống nhất trước.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Tuổi Mão có tài chính khả quan và bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội tốt lành về chuyện tình cảm. Vì thế với tuổi Mão hôm nay là ngày đáng để bạn hài lòng. Nhưng nên thận trọng trong việc sử dụng tiền bạc bởi họa Ngọ – Mão tương phá nên tiền dễ đến và cũng dễ đi. Tránh xa việc tụ tập, lôi kéo tham gia các trò chơi may rủi, đỏ đen.

Nhân duyên tốt và dễ có được sự đồng thuận, đây cũng là thời điểm tốt để những người độc thân có thể nỗ lực cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ đáng được kỳ vọng. Thêm vào đó, vận trình sức khỏe dù không được quá hoàn hảo nhưng cũng đủ năng lượng để bạn tham gia các hoạt động công đồng, vui chơi thoải sức.

Công việc với bạn đã bắt đầu tạm ổn và khả năng có được nhiều lời mời hợp tác. Dù vẫn cần có những suy xét nhưng đó là tiền đề để bạn lên các dự định lâu dài cho dịp sau tết.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn hôm nay sẽ có khá nhiều may mắn. Công việc không còn áp lực và bạn dường như rất hào hứng và chăm chỉ để hoàn thành nốt các dự định dang dở. Bạn cũng bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị tết sau những ngày bận rộn. Tiền bạc tạm ổn đủ để bạn không phải lo lắng việc chi tiêu, dành một chút sự quan tâm tới bản thân trong việc đầu tư diện mạo cũng là việc nên làm.

tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc

Bạn một ngày khá yên bình về tình cảm mặc dù trong lòng có thể với một số con giáp tuổi Thìn thì nó vẫn còn có chút lo sợ do chưa thể làm chủ được cục diện tình cảm cá nhân. Do đó một chút lo lắng có thể đến nhưng rồi sẽ qua đi nhanh chóng.

Nên dành chút thời gian để an dưỡng sức khỏe, tinh thần tốt hơn sau một năm thực sự chưa có nhiều thành công như mong đợi. Hãy bắt đầu hi vọng về một năm tràn trề những vận may giúp cho tâm lý được bổ sung “dinh dưỡng” tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị nên đề phòng các mối quan hệ đối tác của mình. Bạn đang có một tâm trạng tốt nên rất dễ tin người và dẫn đến các sai lầm không đáng có ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. Vì thế dù là quan hệ xã giao hay tình thân thì cũng nên thận trọng với các gợi ý hợp tác sinh lời nhanh. Bạn sẽ tham gia các buổi họp mặt với tinh thần thân hữu chứ không phải đặt nặng vấn đề lợi ích để tránh những dụ dỗ. Đồng thời đừng quên việc kiểm soát tài chính để chi tiêu có nguyên tắc tránh ngày cuối năm vừa tới đã rỗng túi.

Hôm nay bạn cũng có được ngày tốt nếu muốn cải biến hiện trạng tình cảm của mình. Bạn có thời gian thì nên dành sự quan tâm của mình tới người ấy nhiều hơn nó sẽ giúp đối phương có được cảm giác tốt hơn trong chuyện tình yêu của mình, cũng là điều cần thiết trong những ngày nghỉ tết sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có được một ngày thoải mái, bạn chủ động dự liệu được công việc và hoàn tất chúng. Do đó, khả năng hôm nay, những con giáp tuổi Ngọ khá thảnh thơi và chuyên tâm vào việc nhà cửa, gia đình. Vận trình tài lộc rất ổn và mặc dù bạn đang có những toan tính cho kế hoạch tài chính sắp tới nhưng nó đủ để bạn an tâm chi tiêu chuẩn bị sắm tết.

tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc

Tình cảm do vận trình Ngọ – Ngọ tự hình nên bạn hãy cảnh giác với vấn đề bất đồng quan điểm một chút kẻo chuyện bé xé ra to. Bản thân người tuổi Ngọ luôn thích sự ngọt ngào và mong có được không khí đầm ấm vì vậy bạn lại dễ nhạy cảm với bất cứ bất đồng nhỏ nào đó và dễ giận dỗi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mùi

Ngày hôm nay sẽ có một số thách thức đặt ra đối với người tuổi Mùi. Chính vì thế, bạn có thể sẽ tiêu tốn thời gian nhiều hơn dự định. Hãy thận trọng với công việc hôm nay nếu như bạn không muốn một chút lơ là có thể khiến bạn vỡ kế hoạch. Tuổi Mùi có động lực làm việc và cũng có người hỗ trợ đắc lực nên cũng đừng quá lo về vấn đề này.

Hôm nay bạn có được sự tự tin về tài chính và khi mà tiền bạc cầm tay bạn cũng rất dễ chi tiêu gây ra việc lạm chi. Đừng để những sở thích cá nhân có thể làm bạn bị ngã gục.

May mắn đối với bạn hôm nay đó là vấn đề về tình cảm. Khả năng lớn bạn có được các cơ hội để bày tỏ tấm lòng, thể hiện bằng hành động. Với những ai còn độc thân thì đây chính là thời điểm tốt để bạn xông pha trên mặt trận chinh phục người trong mộng.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần thận trọng đối với vấn đề kiểm soát tài chính và chi tiết trong kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. Do vậy, dù tiền bạc khá ổn nhưng để đảm bảo sự lâu dài và tránh thất thoát đáng tiếc thì sẽ cần đến khả năng quản lý tài chính của bạn. Trong công việc, có thể bạn sẽ cần cố gắng hơn một chút nữa không phải là ghi lại dấu ấn hay có tác dụng tốt về công danh, tài lộc sau này mà nó sẽ giúp bạn đạt mục tiêu và an tâm nghỉ tết.

Tình duyên hôm nay có phần dễ gây hiểu lầm từ việc phát ngôn, do đó nghĩ trước khi nói sẽ giúp bạn tránh những tổn thương cho người khác không đáng có trong thời điểm khá nhạy cảm này.

Vận sức khỏe cũng nên cố gắng đi lại thận trọng, dễ gặp chuyện tai nạn do không cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tuổi Dậu

Lịch trình của tuổi Dậu tương đối ổn định về công việc và cũng không có nhiều điều phải lo toan. Tuy nhiên vấn đề của bạn đó là khả năng kiểm soát tài chính, biết quý trọng đồng tiền mình làm ra. Việc chi tiêu vô tội vạ dễ khiến bạn hao hụt tài chính đáng kể. Hôm nay vận trình tình cảm tương đối ổn, và có lẽ về tâm đầu ý hợp nên dễ có tinh thần tốt mà mua sắm cho đã, thậm chí quên đồ. Một ngày bận rộn và có được kết quả tình cảm tốt lành có thể giúp cho bạn thấy sảng khoái hơn.

Nhớ dành thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức cho lịch trình dày đặc sắp tới, có lẽ bạn đang có chút vấn đề về hệ hô hấp.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tuất

Nhật vận của tuổi Tuất, dễ có được sự thoải mái về tư tưởng nên khả năng có thể sớm giải quyết được các công việc tồn đọng tốt và đầy tính sáng tạo. Thêm vào đó do có người giúp đỡ nên có thể ngày mới được đánh giá khá ổn về đường quan lộc, không phải lo lắng thiếu thốn. Hôm nay, bạn dường như đạt được mục tiêu khá dễ dàng hơn so với dự định và có thời gian lý tưởng để mua sắm và chiều chuộng chính bản thân mình.

tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc

Vận trình Tuất – Ngọ tam hợp nên dễ có được quan hệ tình cảm tốt đẹp, hiểu lầm được xóa bỏ và mọi chuyện dường như dễ giải quyết, thỏa thuận hơn rất nhiều. Với người độc thân thì đừng quên đây là cơ hội tốt để mở rộng quan hệ và biết đâu đó nảy nở một mối tình như .

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Hợi

Niềm vui về tài chính đến bất ngờ khiến cho bạn có được một ngày vô cùng lạc quan và tâm lý thoải mái suốt thời gian nghỉ lễ. Có lẽ đây là thời điểm mà tuổi Hợi sẽ gặt hái thành công trong công việc bằng những lợi ích cầm tay đó là tiền bạc. Với bạn nó là niềm vui vô tận và dù công việc vẫn đang còn khá nhiều nhưng nó không trở thành áp lực cho bạn.

Hôm nay bạn cũng có được vận trình với sự hỗ trợ của người xung quanh và đương nhiên một số hành động bày tỏ lòng biết ơn đối với bạn là không thể thiếu.

Tình yêu có thể tốt hơn mọi ngày bởi bạn đã bắt đầu nhìn thấy hiện trạng bản thân hiện tài và có những động thái để cải thiện nó tốt hơn. Hy vọng ngày mới của bạn sẽ thực sự ý nghĩa và cũng rảnh hơn để đầu tư cho chuyện cá nhân và lịch trình nghỉ lễ sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tí, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc 3 con giáp "bùng nổ" tài vận, sự nghiệp trong năm 2019
tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã
tu vi ngay 222019 tuoi suu vui ve tuoi dan no luc Tử vi tháng 2/2019: Tuổi Mão vất vả, tuổi Thìn lo nghĩ

An Chi