Tử vi ngày 21/9/2020: Tuổi Thìn dễ sinh tranh chấp, tuổi Hợi lợi thế hơn người

14:40 | 20/09/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vượng phát rõ ràng. Mọi việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa con giáp này có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn người khác.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 21/9/2020 Tý Mão tương hình, tuổi Tý cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở sự nghiệp của mình. Trong mọi tình huống con giáp này không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động.

Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dở giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Tuổi Tý sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng nhiêu hơn nữa.

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm khởi sắc, bản mệnh có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ mình khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu cực kì hanh thông, thuận lợi. Nếu có ý định khai trương, lập nghiệp thì đây là thời điểm tuyệt vời, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Bản mệnh nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

Tử vi ngày 21/9/2020: Tuổi Thìn dễ sinh tranh chấp, tuổi Hợi lợi thế hơn người

Con giáp này càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Đặc biệt là những người theo lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài tiền bạc dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Sửu hôm nay lại không được tốt. Con giáp này nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài hàng quán vì không bảo đảm được an toàn, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và rèn luyện thể dục nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Dần nhờ cục diện tam hội nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Con giáp này có hứng thú với công việc nên vô cùng chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn bản mệnh sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng hữu ích cho mình.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, tuổi Dần có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục thực hiện ước mơ cũng như sở thích của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Mão đối mặt với cục diện tự hình, vì thế mà sức khỏe ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Đôi khi bản mệnh quá yếu đuối, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho mình nên thể trạng ngày càng đi xuống.

Nếu con giáp này có thể đảm bảo sức khỏe thì cơ hội phát triển về công việc không ít, cũng có cơ hội thăng tiến nữa. Ngoài ra, tuổi Mão vẫn có quý nhân trợ giúp, sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, chỉ đường dẫn lối giúp nắm bắt thời cơ và đưa ra quyết định đúng đắn.

Tâm trạng bất ổn có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng vận trình tình cảm của con giáp này vẫn khá êm đẹp. Các cặp vợ chồng biết động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân. Trong khi đó người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng ưng ý nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Thìn cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng. Chính vì thế mà con giáp này dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng giải quyết, không nên chấp vặt.

Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì bản mệnh nên xung phong đi bởi càng đi xa thì có được được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nhưng nếu tuổi Thìn lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Ngũ hành tương xung tác động tiêu cực đến sức khỏe của con giáp này, có thể chỉ là bị cảm nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể hồi phục lại rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 21/9/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ rất vượng phát, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của con giáp này sẽ thay đổi hoàn toàn, thăng tiến khiến ai cũng phải mơ ước, ngưỡng mộ bởi được quý nhân nâng đỡ.

tu-vi-con-giap-1

Đường tài lộc không được khả quan vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là tuổi Tỵ không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có sự cố bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ được.

Tình hình sức khỏe của con giáp này khá tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Sau thời gian rèn luyện, bản mệnh có được tảng thể lực bền bỉ, dẻo dai nhưng đừng quá tham công tiếc việc, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, Tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của tuổi Ngọ nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Những chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bản mệnh nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên thực tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa. Bản mệnh nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dành thời gian làm việc để bù đắp lại những thiếu sót.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Mùi gặp cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa hỗ trợ trong công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Tuy nhiên đào hoa quá vượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến người đã có gia đình. Nếu không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Con giáp này nên giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn trọng trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

Nếu tuổi Mùi biết tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ gánh vác được phần nào vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên đừng ỷ lại, dựa dẫm vào người khác quá, bản thân phải tự trau dồi, cố gắng thì về lâu về dài mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Thân nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo hao tài mất của. Nếu bản mệnh đang làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng, chi tiết kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể thay đổi và cái giá phải trả khá đắt.

Con giáp này nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại, thử thách trước mắt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên tham gia vào các cuộc tán gẫu, buôn chuyện linh tinh mà vô tình vướng vào họa thị phi, cái miệng làm hại cái thân.

May mắn là tuổi Thân vẫn có gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng có thể họ sẽ tác động gián tiếp, động viên hoặc cho con giáp này lời khuyên chính xác để có những quyết định sáng suốt, kịp thời giải quyết cũng như tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Dậu làm gì cũng không thuận lợi vì cục diện Mão Dậu tương hại. Con giáp này khó chịu, bất lực vì dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng xứng đáng nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả mà thôi.

tu-vi-con-giap-2

Bản mệnh nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của mọi người và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để nhận được thành quả xứng đáng. Những chuyện xui xẻo rồi cũng qua đi, con giáp này hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Sức sống của tuổi Dậu vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng bị đánh bại. Ngoài ra bản mệnh nên tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi ao suối sông hồ để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Bởi trong ngày có điềm báo huyết quang, va chạm vì vậy cần phải hết sức thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Tuất tinh thần khá vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, bản mệnh trải qua một ngày thoải mái, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mặc dù không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, ổn định là được.

Con giáp này có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Bản mệnh cũng có thêm những ý tượng sáng tạo, độc đáo mới giúp ích cho công việc.

Tuy nhiên điều đáng lo nhất đó chính là sức khỏe của con giáp này bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị mắc bệnh theo mùa như sốt, cảm cúm… Mặc dù chúng không quá nghiêm trọng nhưng vẫn sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, mất sức. Chính vì thế tuổi Tuất nên đề phòng thì tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vượng phát rõ ràng. Mọi việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa con giáp này có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn người khác.

Hãy nhớ càng lên cao thì trách nhiệm, áp lực càng nặng nề và điều tiếng cũng nhiều hơn nên bản mệnh đặc biệt phải thận trọng. Bên cạnh việc giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp thì tuổi Hợi cũng phải không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kỹ năng.

Vận trình tình cảm gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Con giáp này nên xem lại bản thân mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Dường bản mệnh chưa thực sự quan tâm đến nửa kia, hay chính sự hời hợt, xa cách của tuổi Hợi mới tạo điều kiện có kẻ khác phá hoại.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình