Tử vi ngày 20/11/2019: Tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió, tuổi Thân gặp họa phá tài

12:05 | 19/11/2019

|
Tử vi thứ Tư ngày 20/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài sắp tới. Bản mệnh thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, không kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện, cuối cùng là tiền mất tật mang.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày mới 20/11/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày Tân Dậu hôm nay tuổi Tý gặp tương xung, điềm báo có kẻ cạnh tranh không công bằng. Dù con giáp này đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được thử thách, trở ngại cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra.

Tình ngay lý gian nên bản mệnh đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh lập trường của mình sẽ hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là tuổi Tý cứ thể hiện năng lực một cách tối đa, chính trực, tính toán kỹ càng và không lơ là bất cứ giây phút nào. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

May mắn là vận trình tài lộc của tuổi Tý ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển các kế hoạch kinh doanh, đầu tư bên ngoài của mình. Với nguồn ngân sách hiện tại cùng khả năng quan sát và học hỏi, bản mệnh sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/11/2019 hôm nay, nhờ Tam hợp quý nhân che chở nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu dù có bị ngăn trở nhưng bản mệnh và đối phương vẫn giữ lòng tin tưởng với nhau. Con giáp này không để những lời đồn thổi tiêu cực và sai sự thật khiến cho mối quan hệ của mình lung lay hay rạn nứt.

tu vi ngay 20112019 tuoi ty thuan buom xuoi gio tuoi than gap hoa pha tai

Các cặp đôi nếu cảm thấy tình cảm đã đủ độ chín, muốn nâng cấp tình cảm thì có thể xem xét đến chuyện trăm năm. Đừng để cho những chuyện ngoài lề ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân. Tuổi Sửu có những suy nghĩ riêng, có chính kiến nên đừng để người khác sống thay mình, lựa chọn hạnh phúc thay mình.

Về phương diện công việc của tuổi Sửu, đây là thời điểm bản mệnh cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại lợi nhuận cao. Con giáp này còn độc thân tâm trí lúc này dồn hết cho sự nghiệp nên không có nhiều thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm. Và thường khi nghĩ tới yêu đương cảm xúc rất không rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 20/11/2019 của 12 con giáp cho biết, trong ngày thứ Tư này tuổi Dần có Chính tài che chở, vận trình tài lộc vững vàng, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, hợp lý chớ nên ỷ lại có tiền mà chi tiêu hoang phí nếu không chẳng mấy chốc mà bản mệnh cháy túi.

Về công việc, tuổi Dần chỉ muốn bắt tay ngay vào thực hiện dự án của mình. Tuy có tài lộc dồi dào hỗ trợ nhưng để dự án thành công được, con giáp này trước hết hãy xin ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm. Bước từng bước vững chắc sẽ tốt hơn đối với bản mệnh trong thời điểm này.

Mộc Kim tương xung, dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của tuổi Dần với nửa kia. Đôi bên chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn mà đối phương đang phải trải qua cho nên thiếu đi sự cảm thông. Dù hai người đã ở bên nhau thì cũng đừng quên phải hâm nóng tình cảm. Con giáp này là có thể tìm lại hạnh phúc cho mình bằng những chuyến đi du lịch.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp báo hiệu thứ Tư ngày 20/11/2019 này đường tài lộc của tuổi Mão khởi sắc nhờ tài tinh che chở. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên bản mệnh nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập.

Hôm nay Mão Dậu tương xung, tuổi Mão có thể phải đối mặt với nguy cơ xuất hiện người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và đối phương không có sự kết nối, dễ rung động trước những người khác. Tình cảm khó mà bền chặt, khăng khít được khi hai người không thực sự hướng về nhau.

Con giáp này nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Nếu bản mệnh đã có đôi có cặp thì nên hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác phái mà nên giữ khoảng cách nhất định để tránh những tin đồn, bịa đặt gây ra thị phị, phiền phức không đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/11/2019 hôm nay, tuổi Thìn được thần Tài che chở, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này không cần phải vất vả kiếm tìm mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, sở trường của mình. Hơn thế nữa, lại được quý nhân che chở, người tốt giúp đỡ, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng dễ dàng, suôn sẻ.

Đây là ngày thuận lợi, con giáp này nên tận dụng cơ hội này để triển khai những kế hoạch mới, nâng cao khả năng thành công cho mình trên con đường công danh sự nghiệp. Tuổi Thìn tỏ ra hào hứng với công việc, những đam mê cá nhân của mình. Bản mệnh ước gì thời gian một ngày dài hơn để có thể làm được tất cả những gì mình muốn.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn nếu muốn cùng đối phương làm mới mối quan hệ của mình thì hãy thực hiện sớm những ý định đó. Dường như đôi bên đều đang quá thờ ơ, hờ hững với mối quan hệ của mình. Đừng để khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn và tình cảm phai nhạt theo thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 20/11/2019 của 12 con giáp cho biết, trong ngày Dậu Tỵ bán hợp, tuổi Tỵ biết rằng mình cần phải làm gì để hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng hiện tại. Chuyện tình cảm của con giáp này và đối phương không còn trở ngại gì nữa, đôi bên đã hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Người độc thân tình duyên vượng sắc, có thể sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

tu vi ngay 20112019 tuoi ty thuan buom xuoi gio tuoi than gap hoa pha tai

Bản mệnh không nên yêu cầu quá cao về một nửa của mình, ai cũng có khuyết điểm và ưu điểm mà. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng cần phải tích cực xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp để giúp ích cho sự nghiệp. Nhìn chung mọi việc trong ngày diễn ra thuận buồm xuôi gió, con giáp này không phải đắn đo nghĩ ngợi gì nhiều.

Trong công việc, để có cái nhìn toàn diện vấn đề, tuổi Tỵ cần phải tìm hiểu kĩ ở nhiều phương diện khác nhau, đặc biệt là những thông tin chưa minh bạch và tìm cách kết nối các sự kiện với nhau. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy suy nghĩ thật nghiêm túc về tình hình tài chính của mình lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Tư ngày 20/11/2019 của 12 con giáp cho biết, sự kiên định và năng lực sẽ giúp tuổi Ngọ thực hiện thành công những kế hoạch vô cùng kì vọng của mình trong công việc. Tuy nhiên tuổi Ngọ vẫn cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với rất nhiều khó khăn, rắc rối có thể phát sinh trong quá trình làm. Bản mệnh đang suy tính về các giải pháp nâng cao thu nhập hoặc tìm một công việc làm thêm.

Hôm nay tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay xảy ra liên quan đến vấn đề tình cảm, nhất là khi có kẻ tiểu nhân tung ra những lời bịa đặt vô căn cứ ảnh hưởng đến thanh danh của con giáp này. Có lẽ mối quan hệ của bản mệnh với đối phương không thực sự bền chặt, có thế mới tạo cơ hội cho người ngoài phá hoại, hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Những lời nói vô tình của họ sẽ trở thành con dao sắc bén cắt đứt đường tình duyên vốn gian nan trắc trở của bản mệnh. Tuổi Ngọ nên tự tin và mạnh dạn làm chủ cuộc sống của mình, đừng đổ lỗi cũng đừng phó mặc cho số phận. Trong khi đó, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 20/11/2019 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi về cơ bản là ổn định. Đây cũng là ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của con giáp này. Con giáp này sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng và phải chắc chắn rằng mình không phạm phải sai sót nào dù chỉ là lỗi nhỏ nhặt.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Mùi dễ gặp phải chuyện buồn phiền về tình cảm. Ngũ hành sinh xuất nói rằng những hy sinh thầm lặng của con giáp này chẳng hề được đối phương coi trọng. Hãy nói thẳng với đối phương về những điều mình đang khúc mắc trong lòng bởi có những lúc hành động chẳng thể chứng minh bằng lời nói.

Người độc thân rất vất vả trên hành trình tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Song trong lòng tuổi Mùi chưa lúc nào nguôi hy vọng về tương lai tươi đẹp với mái nhà đầy ắp tiếng cười và sự yêu thương của nửa kia. Tuy hiện giờ hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười, bản mệnh hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi thứ Tư ngày 20/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài sắp tới do ảnh hưởng của hung tinh. Bản mệnh thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, không kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện. Cuối cùng là tiền mất tật mang, cần rút ra bài học quý giá cho bản thân.

Để tránh bớt những vận hạn xui xẻo, tuổi Thân không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc. Con giáp này cũng đừng quá tự mãn về năng lực của bản thân. Giao tiếp giữa bản mệnh và đồng nghiệp có thể sẽ gặp vài trở ngại, tuy nhiên mọi chuyện sẽ được cải thiện sớm thôi nên cũng không cần quá lo lắng.

Bù lại, tuổi Thân có thể sẽ được sưởi ấm bởi tình yêu đôi lứa. Ngày đông giá lạnh cũng chẳng thể khiến cho con giáp này thấy phiền lòng khi tam hợp quý nhân trao cho cơ hội tình duyên xứng đôi vừa lứa. Cảm xúc thăng hoa, bản mệnh và đối phương tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi thứ Tư ngày 20/11/2019 của 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Dậu đối mặt với cục diện tự hình, chính những lời nói thiếu suy nghĩ thấu đáo sẽ đẩy con giáp này vào nơi không lối thoát. Họa từ miệng mà ra, nếu không giữ chừng mực trong lời nói của mình thì hậu quả có kinh khủng thế nào cũng chỉ có bản mệnh phải gánh chịu.

tu vi ngay 20112019 tuoi ty thuan buom xuoi gio tuoi than gap hoa pha tai

Tuổi Dậu không thực sự ý thức được về những vấn đề mình đang gặp phải và có thể sẽ đắc tội với những người không nên động vào. Con giáp này mệt mỏi và lười biếng, không muốn rời khỏi giường để làm việc như hàng ngày. Tuy nhiên, công việc còn chồng chất, bản mệnh vẫn phải nhanh chóng hoàn thành.

Về phương diện tình cảm, đôi khi từ ngữ không thể truyền tải được hết thông điệp của trái tim, có những điều không thể nói bằng lời mà chỉ có bản mệnh và đối phương mới có thể cùng nhau cảm nhận. Các mối quan hệ xã giao cũng rất tốt đẹp, con giáp này cảm thấy mắt nhìn người của mình quả thật đã tiến lên một tầm cao mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 20/11/2019 hôm nay tuổi Tuất bất lực trong việc đốc thúc đối tác, cộng sự. Sự lãng đãng và mất tập trung khiến con giáp này chẳng làm được việc gì. Bản mệnh đã đủ mệt mỏi vì mọi chuyện trong cuộc sống rồi nên việc phải gánh thêm cả phần việc của người khác khi đồng nghiệp có thái độ ỷ lại, không đóng góp cho công việc chung thật sự khiến con giáp này kiệt sức.

Ngoài ra, tuổi Tuất còn gặp phải cục diện tương hại, tình cảm người thân trong gia đình trở nên lạnh nhạt bởi những chuyện rất tầm thường. Tranh chấp tiền bạc khiến con người ta mờ mắt. Con giáp này không biết phải giải quyết những mâu thuẫn này như thế nào khi bên tình bên lý không biết phải theo ai.

Tuổi Tuất có thể tổ chức một buổi hội họp, quây quần bên người thân để hàn gắn sự sứt mẻ, rạn nứt trong tình cảm. Con giáp này có khả năng tác động đến suy nghĩ và cảm xúc của người khác theo cách gián tiếp. Chính vì có tác động mạnh mẽ tới người xung quanh như vậy nên bản mệnh càng phải thận trọng với những gì mình thể hiện.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 20/11/2019 của 12 con giáp cho biết thứ Tư này, tuổi Hợi cần phải thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Dường như con giáp này thiếu tập trung vào những việc mình đang làm. Công việc là một vòng quay không ngừng, chỉ khi bản mệnh tự cho mình quyền được nghỉ ngơi thì mới có thể thoát ra tình trạng căng thẳng và áp lực này.

Tuổi Hợi hãy học cách tha thứ và quên đi chuyện cũ. Đôi khi một cuộc trò chuyện thẳng thắn, vui vẻ có thể hóa giải hết những hiểu lầm, xích mích trong quá khứ. Vì thế nếu bản mệnh thực sự có thiện chí giải quyết vấn đề thì việc cần làm chỉ là tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người đó những suy nghĩ của mình.

Tuổi Hợi có thể sẽ nhận được niềm vui về tình cảm cá nhân, đào hoa vượng, chớ nên lo lắng về những chuyện ngoài lề mà hãy tập trung vào chuyện của chính mình, xây dựng tình cảm vững chắc hơn. Các cặp đôi hóa giải được hiểu lầm từ trước đó bằng chính tình cảm chân thành. Sau bao giận hờn, bản mệnh nhận ra được trái tim mình thực sự hướng về ai.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...
dieu ky dieu tu tao nhien lieu

Điều kỳ diệu từ tảo nhiên liệu

Các nhà công nghệ sinh học đã tạo ra được những loài tảo sản xuất ethanol, dầu thô, thậm chí diesel. Những loài tảo này chỉ cần ánh sáng mặt trời, CO2, nước biển và tiết ra nhiên liệu không ngừng.