Tử vi ngày 19/3/2020: Tuổi Mão nên tránh tranh luận, tuổi Ngọ tiểu nhân phá hoại

11:55 | 18/03/2020

|
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 19/3/2020, tuổi Ngọ nên thận trọng với mọi công việc. Đáng nói nhất chính là có người đang đố kị với thành công của con giáp này nên bày mưu chiếm đoạt hoặc phá hoại hết để bản mệnh không được hưởng hạnh phúc vốn có.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Năm ngày 19/3/2020 cho thấy, tuổi Tý có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh sống lành mạnh và tiết kiệm nên tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Nhờ vậy nên tuổi Tý có tình hình tài chính ổn định, không hoang phí quá nhiều.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này không mấy vui vẻ, có thể là do nửa kia vẫn liên lạc với người cũ hay bản mệnh và đối phương tranh cãi vì những chuyện không đâu. Tuy đây là tín hiệu không tốt nhưng con giáp này đừng vội vã buông tay, hãy nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn nhưng đừng chủ quan, còn trẻ thì có sức lực nhưng đến khi già rồi mới thấy thật lãng phí những năm tuổi trẻ không rèn luyện cho mình một thân thể dẻo dai. Ngay từ bây giờ hãy thiết lập cho mình một chế độ tập luyện lành mạnh đi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Sửu tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Con giáp này làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Bản mệnh hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

tu vi ngay 1932020 tuoi mao nen tranh tranh luan tuoi ngo tieu nhan pha hoai

Ngày tam hợp mang đến những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm cho tuổi Sửu. Bản mệnh và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý, đó quả là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho con giáp này.

Quý nhân ở bên, dẫn dắt người độc thân trên con đường tình yêu, không để bản mệnh lầm đường lạc lối. Tình duyên không phải lúc nào cũng có, thế nên nếu có cơ hội trong tay cần nhanh chóng nắm bắt. Tuổi Sửu có thể sẽ có thêm nhiều mối quan hệ khác phái mới, hãy thử cho trái tim mình thêm cơ hội để yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Dần có thể gặp những chuyện không vui. Nhẹ thì bị cấp trên khiển trách, nặng thì bị mất chức, thôi việc, điều chuyển vị trí … Nhưng biết đâu đây lại là cơ hội để bản mệnh bắt đầu một việc mới, nhiệm vụ mới mà trước đây không dám làm.

Cũng may có cát tinh nâng đỡ nên giảm bớt những điều không vui cho tuổi Dần trong ngày thứ Năm này. Đôi khi con giáp này yếu đuối hơn vẻ bề ngoài nên khi gặp khó khăn chỉ mong có một bờ vai nương tựa và có người đã xuất hiện hỗ trợ bản mệnh, dù là ai thì vẫn cần trân trọng sự giúp sức này.

Phương diện tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay được Chính Tài soi sáng, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được kha khá những vấn đề về tiền bạc đau đầu bấy lâu nay. Như cơn mưa rào giữa ngày nắng hạn, con giáp này quả thực được cứu sống rồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay thứ Năm ngày 19/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Dậu tương xung nên làm việc kém tập trung, dễ nổi nóng, gây gổ, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Tốt hơn hết nên tránh những cuộc tranh luận, đàm tiếu, bông đùa tại cơ quan vì nó có thể khiến bản mệnh mất kiểm soát.

Bù lại tuổi Mão gặp đầy may mắn trong vận trình tài lộc. Có người thì được cho tiền, người may mắn trúng thưởng, trúng đề, trúng lô… Tuy nhiên những khoản tiền này chẳng thể khiến con giáp này giàu hơn và cũng không phải cách kiếm tiền lâu dài, vì thế đừng quá sa đà.

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và đối phương đang có vết rạn nứt khá lớn. Tình duyên trắc trở, chưa biết đến bao giờ mới được bình yên khi mà đôi bên không ngừng khiến cho đối phương tổn thương. Thay vì cứ đau khổ trong tình cảm thì hãy nhanh chóng chuyển hướng tập trung vào công việc ít nhiều mang lại niềm vui cho tuổi Mão.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Thìn có thể tìm được cơ hội làm ăn phát tài nhờ nhị hợp với địa chi ngày. Con giáp này may mắn khi có một đồng sự đáng tin cậy, đối tác uy tín nên chuyện kinh doanh buôn bán không gặp nhiều trở ngại, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này cũng trên đà khởi sắc, dù vẫn có nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc nhưng lại không làm khó được con giáp này. Bản mệnh vừa có năng lực lại có tinh thần làm việc hăng say, cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công.

Trong ngày hôm nay tuổi Thìn còn được quý nhân Lục hợp chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà tìm được cách để hâm nóng tình cảm cho mình. Giữa bản mệnh và đối phương có quá nhiều kỷ niệm đẹp, sao nỡ để tình yêu phôi phai được. Với người độc thân thì có lẽ đây sẽ là ngày muốn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực, cải thiện vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ tốt nhất có thể, dù gặp khó khăn nhưng nó cũng không khiến bản mệnh lùi bước.

tu vi ngay 1932020 tuoi mao nen tranh tranh luan tuoi ngo tieu nhan pha hoai

May mắn cũng đến với tuổi Tỵ khi cục diện Tỵ Dậu nhị hợp, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Nhân duyên vượng giúp bản mệnh tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, người này không ai xa lạ mà chính bản mệnh đã quen biết, thậm chí đã gắn bó sau một thời gian dài.

Những người đã có đôi có cặp thì cũng vui vì tình yêu thăng hoa, tận hưởng thời gian hạnh phúc và ngọt ngào. Bản mệnh và đối phương cùng chung tay vun đắp tổ ấm gia đình của mình, có người để yêu thương và bảo vệ trước sóng gió cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Ngọ nên thận trọng với mọi công việc. Đáng nói nhất chính là có người đang đố kị với thành công của con giáp này nên bày mưu chiếm đoạt hoặc phá hoại hết để bản mệnh không được hưởng hạnh phúc vốn có.

Ngoài ra, trong ngày thứ Năm này tuổi Ngọ cũng có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Song nghĩ đi nghĩ lại thì đó rất có thể là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra từ trước đó, vì vậy bản mệnh cần phải thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào bất cứ ai.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh những tưởng mình đã gặp đúng người, đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc đời mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản như thế, hạnh phúc có thể tuột khỏi tay con giáp này bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại không như ý muốn, do phải đối mặt với nhiều áp lực vô hình. Bản mệnh yêu công việc và luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhằm phát triển công việc ngày càng tốt hơn.

Tuổi Mùi sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và đó chính là yếu tố giúp bản mệnh tỏa sáng, tiếp thêm động lực cho những đồng nghiệp, cộng sự đang làm việc cùng mình. Song vì ngũ hành sinh xuất nên vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt đẹp như mong muốn.

Đối phương không hiểu và thông cảm cho áp lực con giáp này gặp phải, khiến tình yêu không còn là chỗ dựa mà trở thành vòng vây hãm làm bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuổi Mùi nên tìm cách chia sẻ, tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không mối quan hệ sẽ dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 19/3/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân được cục diện Thân Dậu tương hội mang tới tin vui về tình cảm. Bản mệnh là người sống hoạt bát nhưng lại nhút nhát khi gặp người mình thích, thậm chí còn rụt rè đến đáng thương. Cuối cùng thì bản mệnh cũng có dũng khí để bày tỏ với đối phương.

Tuy nhiên vận tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ Năm này có điềm báo chẳng lành, do con giáp này không sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tiền bạc nên vô tình phạm phải sai lầm đáng tiếc. Hậu quả chính là tiền bạc mà bản mệnh tích cóp bao lâu nay bỗng tan thành mây khói.

Dù xuất phát từ mục đích tốt nhưng thất bại thì vẫn là thất bại, bất kể lý do là gì. Con giáp này hãy coi đây là bài học để sau này khi gặp vấn đề tương tự thì phải suy nghĩ kỹ càng, xem xét cẩn thận và tham khảo ý kiến của người đi trước có kinh nghiệm và chuyên môn khi quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Dậu có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bản mệnh đúng hết còn mọi người sai hết, cứ khăng khăng làm theo những điều mình cho là đúng như vậy.

tu vi ngay 1932020 tuoi mao nen tranh tranh luan tuoi ngo tieu nhan pha hoai

Chính sự cố chấp và bảo thủ đã khiến cho tuổi Dậu mắc phải sai lầm. Người thông minh và làm việc chuyên nghiệp là phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người, chắt lọc thông tin và tiếp nhận những điều phù hợp chứ không phải là phủ nhận tất cả.

Bù lại chuyện làm ăn của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này khá ổn, tài lộc đang có dấu hiệu đổ về nhà, đây cũng là phần thưởng cho những người chăm chỉ và thức thời. Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận là con giáp này rất may mắn, có được thành công mà không vướng phải quá nhiều trở ngại.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 12 con giáp, thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, con giáp này cũng được nhiều người yêu mến, giúp đỡ nên có gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua được. Tuy nhiên điều quan trọng là bản mệnh có tinh thần đam mê, lòng nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì công việc.

Mọi người xung quanh ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về thành tựu mà tuổi Tuất đạt được, đường quan lộ rộng mở thênh thang. Bên canh đó, dự quyết đoán khiến con giáp này tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tâm sức khi không nâng lên đặt xuống mãi nữa.

Tuy nhiên cục diện tương hại, tuổi Tuất có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Tin người không đáng tin, yêu người không đáng yêu luôn là kết cục đau khổ. Trước khi trao trái tim cho người khác, bản mệnh hãy tự hỏi lòng mình, liệu đó có thực sự là người xứng đáng với tình cảm của mình không.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 19/3/2020 hôm nay, tuổi Hợi nên chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh có thể lơ là với nhiệm vụ của mình, không rõ lý do là gì nhưng đó là điều không nên vì tác phong làm việc chuyên nghiệp là không để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này vượng sắc, những cảm xúc lúc mới yêu làm bản mệnh lúc nào cũng lâng lâng, bay bổng như trên mây, chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào. Thế nhưng con giáp này đừng để chuyện cá nhân của mình ảnh hưởng đến công việc.

Những người có đôi có cặp cũng sẽ có thêm kỷ niệm, tình cảm nhờ vậy mà vững chắc hơn. Cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ chờ bản mệnh và nửa kia khám phá, nếu cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm, tuổi Hợi sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...